KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm việc miễn phí tại nhà hàng Michelin tới nửa tối, giao báo tới 4 giờ sáng để trả tiền thuê nhà

Rate this post

Hoàng Tùng tốt nghiệp Đại học Khoa học Ứng dụng Đông nam giới Phần Lan tại Phần Lan. lúc còn là sinh viên, chàng trai tự nhiên theo đuổi ham mê nấu nướng. tới một thời khắc nào đó trong đời, chàng trai phải tậu lựa đi theo ham mê hay đi theo đoạn đường kinh doanh, làm kinh tế tài chính.

Khoảng thời gian đẹp nhất của mồ hôi, nước mắt nhưng cũng là quãng đời đẹp nhất của CEO TÙNG Dining: Làm việc miễn phí tại nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4 giờ sáng mới trả tiền nhà - Ảnh 1.

Chef Hoàng Tùng

“Đó là một quyết định rất khó khăn trong cuộc đời tôi. lúc đó, giữa đoạn đường sắp như trái ngược, tôi vẫn nghe tiếng gọi về công việc. Tôi nghĩ rằng tuổi xanh nhưng mà hoàn toàn ko thực hiện được ước mơ của tôi. thực ko với yêu cầu, nế như đó thất bại thì sau này làm ăn cũng khá được ”.

Quyết định đi theo đoạn đường ẩm thực cao cấp của Hoàng Tùng lúc đó khá muộn. Vì vậy, thay vì tới trường nấu bếp và tiếp tục học 4 năm tại trường, CEO TUNG Dining đã quyết định nộp đơn vào những nhà hàng đạt sao Michelin để làm việc. Hoàng Tùng cho rằng đó là một quyết định rất đúng đắn, vì nếu thực sự muốn trở thành người giỏi và rút ngắn thời kì làm việc thì phải tập huấn với những người giỏi, phải học cách suy nghĩ, tư duy, làm thế nào để bọn họ thành công.

Tùng nhớ lại: “Khoảng thời kì đó khá khó khăn vì tôi làm việc miễn phí, ko tồn tại lương, nhưng đó là khoảng thời kì xinh tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi.

Làm việc tại một nhà hàng Michelin, công việc rất vất vả, mở màn từ 9 giờ sáng và kết thúc lúc một – 2 giờ chiều, tức thị một ngày anh mất khoảng 18 tiếng cho công việc. Đó là khoảng thời kì tôi ko tồn tại thời kì dành riêng cho gia đình và game thủ hữu, nhưng tôi rất ham mê và nhiệt huyết vì tôi được họa tiết thiết kế việc bên dưới sự hướng dẫn của những người rất giỏi.

Ngày nào đi làm việc cũng thấy tự hào lắm dù ban ngày chẳng nhận được gì, thậm chí làm tới 12h tối rồi phải đi giao báo tới 4h sáng thế hệ với tiền trả nhà, ngủ 2-3h. /ngày. Nhưng thực ra đó là một việc rất chung trong nghề bếp. Sau này lúc tôi tuyển dụng, mỗi cá nhân thường hỏi tiêu chuẩn chỉnh tuyển dụng của tôi là gì, tôi tìm kiếm điều gì ở viên chức, nhiều lúc chỉ là tìm kiếm chính mình ở bọn họ ”.

trái đất Michelin đã giúp Hoàng Tùng rèn luyện tính kỷ luật, tính kiên trì và lòng quả cảm trong công việc. Làm việc tại một nhà hàng được trao sao Michelin giống như việc sở hữu một tấm hộ chiếu, giúp anh ta đơn thuần và giản dị chuyển sang những nhà hàng một-2 sao Michelin hơn.

Chef Hoàng Tùng thừa nhận, trong cuộc đời mỗi cá nhân chỉ với một vài khoảnh khắc, thời cơ và phải với toàn bộ hành trang để nắm bắt. lúc những game thủ cùng lứa ra trường đi làm việc, Tùng vẫn rửa bát, làm ở những vị trí rất thấp. “Nhưng đó là những điều thiết yếu, những hy sinh thiết yếu trong công việc bếp nước. Và nhất là đối với những game thủ thế hệ thế hệ, nhiều lúc bị tương tác vì truyền thông, nghĩ rằng trở thành đầu bếp là một điều gì đó rất sáng sủa. Nhưng tất cả những Anh chị em em của tôi thế hệ biết, nghề bếp phải tiến công đổi rất nhiều ”.

Hơn nữa, nghề bếp ko thể nói láo. ai ai cũng đều rất với thể nói rằng rằng bọn họ làm việc tại một nhà hàng được trao sao Michelin, nhưng ở trong bếp trong một giờ, mỗi cá nhân sẽ biết game thủ với phải là một đầu bếp giỏi hay ko. Công việc nấu bếp trọn vẹn ko cần CV.

lúc về việt nam giới nam giới mở nhà hàng TUNG Dining với mô hình “thực đơn nếm thử”, vị đầu bếp này cũng nhận nhiều chỉ trích. “Nhưng nếu game thủ làm điều gì đó nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại bất kỳ lời chỉ trích nào, nó thường ko tồn tại gì khác lạ và ko ra mắt tốt xinh cho lắm. “

Năm 2021, TUNG Dining là một trong nhì nhà hàng việt nam giới nam giới được vinh danh trong Top 100 Nhà hàng cực tốt Châu Á do The World’s 50 Best tiến công giá. phiên bản thân Hoàng Tùng cũng từng lọt được vào danh sách Forbes việt nam giới nam giới bên dưới 30 tuổi vào năm 2022. Tuy nhưng, vị CEO này thanh minh điều làm cho anh tự hào ko phải là sự việc nhận được những danh hiệu, phần thưởng nhưng mà là sự việc anh với đủ chân. rắn rỏi, nhẫn nại để mở và duy trì siêu thị, sau rốt biến nhà hàng thành một điểm tới rất tốt của việt nam giới nam giới.

Hoàng Tùng cho rằng việt nam giới nam giới với yêu cầu những danh hiệu như Michelin Star hay The World’s 50 Best. Nhà hàng nào đạt được điều đó thường rất rất đáng tự hào và với đóng góp to cho nền ẩm thực nước nhà.

Tuy nhưng, việc theo đuổi Michelin nhiều lúc cũng khá mơ hồ.

“Tôi tin rằng điều gì tới sẽ tới, điều quan yếu là duy trì unique sản phẩm mỗi ngày và duy trì sự y sì, tạo ra những khái niệm mang lại giá trị thế hệ cho thực khách. Michelin ko dựa bên trên bất kỳ tiêu chuẩn chỉnh nào, Michelin Guide thiên về ẩm thực cao cấp hơn ẩm thực đường phố, vì vậy nếu muốn được xem xét nhiều chưa ngừng lại ở đó, game thủ nên tập trung vào ăn uống cao cấp. Rất khó, đó chỉ là cuộc chơi của tôi với unique của tôi và điều quan yếu là trở thành phiên phiên bản tốt hơn của tôi ngày hôm qua “Hoàng Tùng cho biết thêm thông tin.

https://cafebiz.vn/thoi-khoi-nghiep-day-mo-hoi-nuoc-mat-cua-ceo-tung-dining-lam-khong-cong-o-nha-hang-michelin-den-nua- dem-giao-bao-den-4h-sang-de-tra-tien-thue-nha-20220626084555263.chn


Hoàng thùy

Theo Đời sống kinh tế tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *