KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Laminate Egger – sự tậu lựa thế hệ cho phân khúc nội thất cao cấp

Rate this post

Laminate Egger là vật liệu tương thích cho phân khúc nội thất cao cấp, nhóm sản phẩm đang sở hữu véc tơ vận tốc tức thời phát triển mạnh mẽ và uy lực tại việt nam giới nam giới.

Tiềm năng thị trường nội thất cao cấp nội địa

Theo khảo sát của Hiệp hội thương nghiệp điện tử việt nam giới nam giới, sản phẩm nội thất đứng thứ 8 trong top 10 sản phẩm bán chạy nhất bên trên những nền tảng thương nghiệp điện tử. Trong thời đoạn 2019-2023, véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng hàng năm của ngành đồ gỗ được dự báo là 13,5%. 793 triệu USD là doanh thu dự kiến ​​của ngành kinh doanh đồ nội thất và những sản phẩm nội thất tại việt nam giới nam giới vào năm 2023.

Thị trường việt nam giới nam giới đang sở hữu yêu cầu to đối với đồ nội thất cao cấp (Ảnh: Christian Vorhofer Innsbruck)

Thị trường nội thất nội địa được tạo thành nhì nhóm chính là hàng thông thường và hàng cao cấp. Hà Nội và TP.HCM là nhì thị trường sở hữu nhu nhà xí thụ những sản phẩm nội thất cao cấp tăng thời gian nhanh. Sự bùng nổ của thị trường bất động sản trong những năm sắp đây đã xúc tiến sự phát triển mạnh mẽ và uy lực của phân khúc này. Hàng cao cấp hiện nay chủ yếu do những doanh nghiệp to nhập khẩu hoặc sinh sản.

Yêu cầu của sản phẩm nội thất cao cấp

Để phục vụ phân khúc quý khách hàng cao cấp, những sản phẩm nội thất ko chỉ là cần đảm bảo những tiêu chuẩn chỉnh cơ game thủ dạng về quality, thẩm mỹ nhưng còn phải sở hữu những giá trị tăng cường thêm hoặc sự ko giống nhau. Sự ko giống nhau nằm ở sự lạ mắt, cao cấp, bắt kịp xu thế và chạm tới cảm xúc. Trong đó cảm xúc trải nghiệm là yếu tố được nhắc tới và đầu tư rất nhiều trong tất cả những lĩnh vực, ko riêng gì ngành nội thất.

Nội thất cao cấp cần sở hữu những giá trị tăng cường thêm ngoại trừ giá trị cơ game thủ dạng của một loại mặt hàng

những sản phẩm nội thất cao cấp mang tính chất cá thể hóa cao và dựa bên trên cấu tạo từ chất quality. Vật liệu tốt phải vừa sở hữu công năng sử dụng vừa là phương tiện để người sử dụng thể hiện mẫu tôi cá thể và phong thái sống của tớ thông qua khoảng ko nội thất.

nhường như, tính thân thiện với môi trường xung quanh cũng chính là một trong những yếu tố quan yếu lúc tiến công giá và phân loại vật liệu. quý khách hàng phân khúc cao sở hữu xu thế sử dụng rộng rãi và tậu lựa những sản phẩm vững bền và vững bền từ vật liệu, quy trình sinh sản, ứng dụng cho tới tái chế.

xu thế sử dụng laminate tại việt nam giới nam giới

Đối với cấu tạo từ chất bề mặt gỗ công nghiệp sử dụng cho nội thất, laminate là một trong những tậu lựa cho những sản phẩm cao cấp. Laminate sở hữu độ bền xinh vượt trội đối với bề mặt melamine thường được sử dụng. song song, kỹ năng chống trầy xước, chống bám vân tay, kháng khuẩn, đáng tin cậy cho những người sử dụng cũng chính là những điểm mạnh lúc ứng dụng vào những nhà cửa sở hữu yêu cầu cao.

Laminate Egger – tên thương hiệu hàng đầu tại Áo, được nghiên cứu và phát triển thích yêu thích với những ứng dụng nội thất cao cấp. hàng ngũ chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm 60 năm của tập đoàn đã đưa tới những xây ngừng bề mặt phục vụ hoàn toản những tiêu chuẩn chỉnh về quality, thẩm mỹ, năng động, thân thiện – đáng tin cậy.

Laminate EGGER là vật liệu bề mặt cao cấp cho nội thất (Ảnh: Christian Vorhofer Innsbruck)

ko chỉ là trở thành sự tậu lựa hàng đầu tại âu lục, sản phẩm của Egger đã xuất hiện tại Úc, Nhật game thủ dạng, Trung Quốc … Tại việt nam giới nam giới, Gỗ Minh Long là nhà phân phối trực tiếp sàn gỗ Egger cho quý khách hàng nội địa. . Sự hiện diện của những tên thương hiệu cao cấp tới từ âu lục là yêu cầu thế tất lúc thị trường nội địa đang sở hữu sự tăng trưởng mạnh mẽ và uy lực với phân khúc nội thất cao cấp.

Dự báo trong những năm tới, laminate với cảm giác bề mặt nhám được xem là tậu lựa phổ thông tại việt nam giới nam giới. nhường như, những vật liệu công nghiệp như gia, đá, kim loại sẽ tiếp tục được ưa thích trong ngành nội thất.

Doãn Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *