KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sohee ra mắt Brand Name năng động phái mạnh De Obelli

Rate this post

Sau lễ ký phối hợp tác giữa nhì doanh nhân Hà Bùi và Khánh Phạm, De Obelly đã biến đổi thành Brand Name của doanh nghiệp Sohee.

Sohee và De Obelly – nhì Brand Name năng động trọn vẹn ko giống nhau nhưng lại trở thành một trong event ký phối hợp tác vào trong ngày 15/5, tại hotel Sofitel Metropole Hà Nội. event mang sự góp mặt của dàn nghệ sĩ, người xinh nổi tiếng như: Á hậu Dương Tú Anh, Siêu mẫu Vĩnh Thụy, Á hậu Á Hậu Huyền My, diễn viên Phương Oanh, vợ ck NSND Lan Hương, NTK Hà Duy, NTK Văn Anh, MC Phương phái mạnh …

Doanh nhân Khánh Phạm (trái) và doanh nhân Hà Bùi (phải) tại lễ ký kết.

Doanh nhân Khánh Phạm (trái) và doanh nhân Hà Bùi (phải) tại lễ ký kết. Hình ảnh: Sohee

Tại buổi lễ, doanh nhân Hà Bùi – chủ toạ HĐQT doanh nghiệp năng động Sohee và De Obelly cho biết thêm, cách đây 3 năm, với tư cách là kẻ sáng lập Sohee, chị muốn tìm thời cơ đưa Brand Name sang Mỹ nên đã gặp gỡ. doanh nhân Khanh Pham – trạng sư người Mỹ gốc việt phái mạnh.

“Sau nhiều lần trò chuyện, liên hệ chúng tôi nhận thấy cả nhì đều sở hữu chung ý định kinh doanh. Tôi mang tham vọng đưa Sohee ra thị trường quốc tế, còn trạng sư Khanh Pham muốn đầu tư về quê nhà sau 30 năm sinh sống. Từ đó tới nay, liên hệ chúng tôi trở thành người game thủ sát cánh đồng hành cho ra đời đứa con ý thức chung – Brand Name năng động phái mạnh De Obelly ”, doanh nhân Hà Bùi cho biết thêm.

là kẻ mang 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh năng động văn phòng, phái nữ doanh nhân sinh vào năm 1983 đã lặng lẽ đứng sau giúp trạng sư Khánh Phạm ra mắt Brand Name De Obelly với những sản phẩm năng động phái mạnh cao cấp. Lấy cảm hứng từ năng động Ý, sản phẩm chủ đạo của Brand Name là những bộ vest (suit) mang phong thái cổ xưa âu lục và phom dáng vẻ vẻ được xây giới hạn riêng để thích thích hợp với thân thể của phái mạnh giới việt phái mạnh phái mạnh.

Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My, diễn viên Phương Oanh, NTK Hà Duy, NTK Vân Anh Scarlet và siêu mẫu Vĩnh Thụy đến chúc mừng sự kiện ký kết của hai nhãn hàng.

Á hậu Tú Anh, Á hậu Á Hậu Huyền My, diễn viên Phương Oanh, NTK Hà Duy, NTK Vân Anh Scarlet và siêu mẫu Vĩnh Thụy tới chúc mừng event ký kết của nhì thương hiệu. Hình ảnh: Sohee

Theo doanh nhân Khánh Phạm – Tổng giám đốc doanh nghiệp năng động Sohee và De Obelly, anh và nhà xây giới hạn Gaetano tới từ Ý đã dành nhiều thời kì và công sức nghiên cứu những bộ âu phục để tìm ra những bộ vest vừa khít nhất cho quý khách hàng.

“Là một trạng sư, y phục hằng ngày của tôi sắp như là những bộ vest. song, những bộ vest của Mỹ mang phom dáng vẻ vẻ khá rộng, ko thích thích hợp với thân hình nhỏ ốm xíu của người châu Á như tôi. Vì vậy, lúc quyết định xây dựng De Obelly, tôi muốn những bộ vest của tôi giúp ích cho tất cả những người việt phái mạnh con trai toát lên vẻ lịch lãm nhất chỉ cần lên dáng vẻ vẻ chuẩn chỉnh, ko cần đổi khác nhiều ”, doanh nhân Khánh Phạm san sớt.

ko kể việc nghiên cứu hình dáng vẻ vẻ, De Obelly còn chú trọng tới quality sản phẩm với vật liệu được nhập khẩu trọn vẹn từ âu lục. Brand Name đã ký phối hợp tác với 2 doanh nghiệp to là Tootal Fabrics Hà Lan – đơn vị chuyên cung ứng những loại vải cao cấp cho hơn 80 quốc gia bên trên trái đất, mang chứng thực đạt tiêu chuẩn chỉnh Global Organic Textile Standards (GOTS) cơ quan. và Italian Productions, doanh nghiệp sinh sản linh phụ kiện gia cao cấp như túi cầm tay tay, giầy dép, thắt sống lưng … để mang những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chỉnh âu lục phục vụ quý khách hàng việt phái mạnh phái mạnh.

Năm 2022, nhì doanh nhân Hà Bùi và Khánh Phạm dự kiến mở 35 showroom De Obelly bên trên cả nước để tới năm 2023, Brand Name này sẽ tiến ra thị trường quốc tế. Với mục tiêu to này, tại event ra mắt ngày 15/5, thương hiệu đã công bố sắm lựa siêu mẫu Vĩnh Thụy trở thành đại sứ Brand Name De Obelly. song song, De Obelly cũng trở thành nhà tài trợ chính của chương trình “Người ấy là ai?” 2022. Chương trình truyền hình do MC Nghệ Sỹ Trấn Thành làm host sẽ lên sóng tập trước tiên vào trong ngày 20/5, bên trên kênh HTV2, VieChannel, ứng dụng tiêu khiển VieOn.

Trong sự kiện ngày 15/5, siêu mẫu Vĩnh Thụy - Đại sứ thương hiệu De Obelly và Á hậu Tú Anh - Đại sứ thương hiệu Sohee cùng xuất hiện trước giới truyền thông.

Tại event ngày 15/5, siêu mẫu Vĩnh Thụy – đại sứ Brand Name De Obelly và Á hậu Tú Anh – đại sứ Brand Name Sohee cùng xuất hiện trước giới truyền thông. Hình ảnh: Sohee

Sohee là Brand Name năng động văn phòng cao cấp do doanh nhân Hà Bùi sáng lập vào năm 2013. Sau sắp 10 năm phát triển, Sohee đã biến đổi thành một trong những Brand Name năng động văn phòng dành riêng cho phái xinh nổi tiếng, phủ sóng khắp cả nước. với hệ thống 30 showroom trải dài khắp những tỉnh thành miền bắc bộ và khu vực miền trung.

De Obelly là Brand Name năng động phái mạnh cao cấp do trạng sư, doanh nhân người Mỹ gốc việt phái mạnh – Khánh Phạm sáng lập. Brand Name mở bán khai trương showroom trước tiên vào tháng 10 năm 2021 – thời khắc nhưng dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và tác động nặng nề tới nền tài chính. Dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng chỉ với sau nửa năm, De Obelly đã minh chứng được tiềm năng phát triển của tôi bởi sự việc liên tục mở rộng hệ thống showroom và tới nay đã mang 16 showroom bên trên cả nước.

Sohee ra mắt thương hiệu thời trang nam De Obelli

những ngôi sao 5 cánh đã chúc mừng Sohee ra mắt Brand Name năng động phái mạnh De Obelly.

(Nguồn: Sohee)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *