KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Korea 2 – Brand Name năng động cao cấp tại Hà Nội

Rate this post

Được xây dựng từ thời điểm năm 2019 với tâm huyết của CEO Phạm Thị Thủy, Korean Fashion 2 đã mang những bước phát triển vượt bậc với những sản phẩm năng động cao cấp, ngân sách hợp lý, bày bán trong khoảng ko sang trọng và quý phái, tiên tiến. Korea 2 đã nỗ lực vươn xa bên trên thị trường năng động và trở thành vị trí lôi cuốn đông đảo quý khách hàng và ko giống nhau là đồng đội người Hàn Quốc sinh sống tại Hà Nội.

Korea 2 - Thương hiệu thời trang cao cấp tại Hà Nội - Ảnh 1.

khoảng ko sang trọng và quý phái và tiên tiến

năng động Hàn Quốc 2 chuyên cung ứng những sản phẩm năng động phong thái Hàn Quốc. Sản phẩm nhiều chủng loại hướng tới đối tượng người sử dụng quý khách hàng ưa thích sự trẻ xinh, linh động, mang tính ứng dụng cao cho cả phái mạnh và nữ giới như ăn mặc quần áo, túi cầm tay tay, giầy dép … đưa tới vẻ xinh trẻ xinh. nhưng vẫn lịch sự. Ngoài ra, Korea 2 còn cung ứng những mẫu ăn mặc quần áo cho quý khách hàng chơi golf và những phụ kiện thời trang đồ chơi golf.

Korea 2 - Thương hiệu thời trang cao cấp tại Hà Nội - Ảnh 2.

nhiều chủng loại về mẫu mã sản phẩm

Tất cả những sản phẩm ở đây đều được nhập khẩu từ những Brand Name uy tín từ Hàn Quốc và Hong Kong nên unique tốt, mẫu mã luôn luôn bắt kịp xu thế năng động. Sản phẩm nhiều chủng loại về mẫu mã, màu sắc sắc, mẫu mã đưa tới nhiều sự tìm lựa cho quý khách hàng.

Korea 2 - Thương hiệu thời trang cao cấp tại Hà Nội - Ảnh 3.

Sản phẩm 2 của Hàn Quốc mang phong thái trẻ xinh, linh động

Với mang nhu yếu tôn vinh vẻ xinh tiên tiến và lịch sự của người trẻ tuổi, năng động Hàn Quốc 2 luôn luôn cập nhật và nhập những mẫu xây giới hạn thế hệ mỗi ngày. Đó chính là phương pháp để Brand Name năng động này giúp những người chơi trẻ tự tín và tỏa sáng trong những bộ y phục mình mặc. Dù đi làm việc, tới trường, đi dạo hay đi dự tiệc, diện y phục năng động Hàn Quốc đều toát lên nét trẻ xinh, lịch sự và ko hề kém phần nổi trội.

Korea 2 - Thương hiệu thời trang cao cấp tại Hà Nội - Ảnh 4.

CEO Phạm Thị Thủy và những xây giới hạn của năng động Hàn Quốc 2

Bà Phạm Thị Thủy – chủ Brand Name năng động Hàn Quốc 2 san sẻ: “Với kinh nghiệm làm thị trưởng tại một đơn vị may mặc của Hàn Quốc, tôi biết được thị hiếu về năng động nói chung và của người Hàn Quốc nói riêng. Tôi nhận thấy rằng đồng đội người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại việt phái mạnh phái mạnh rất rộng to nên nhu yếu về ăn mặc quần áo và phụ kiện thời trang năng động càng ngày càng tăng nên tôi định hướng Korea 2 là Brand Name năng động hướng tới phục vụ quý khách hàng Hàn Quốc và những người chơi trẻ thích thú phong thái năng động trẻ xinh, lịch sự mang phong thái Hàn Quốc ”.

Korea 2 - Thương hiệu thời trang cao cấp tại Hà Nội - Ảnh 5.

Bà chủ Brand Name năng động Hàn Quốc 2 – CEO Phạm Thị Thủy sinh vào năm 1987

Với khoảng ko tậu hàng sang trọng và quý phái, tiên tiến, hàng ngũ viên chức tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp cùng theo với dịch vụ chăm sóc quý khách hàng tuyệt vời, năng động Hàn Quốc 2 hy vọng tất cả quý quý khách hàng sẽ sở hữu những giây phút thực vui vẻ. Thỏa sức tậu hàng lúc tới siêu thị.

Hệ thống siêu thị của năng động Hàn Quốc 2:

Cơ sở một: Lô 18 TT 4 Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình Sông Đà, phái mạnh Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 2: Lô 23 TT 4 Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình Sông Đà, phái mạnh Từ Liêm, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *