KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

NFT và thời trang và năng động cao cấp đang sở hữu một “tuần tuần trăng mật”? – xu thế thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Ba, ngày 31/05/2022 09:17 AM (GMT + 7)

NFT đang tiến công trái đất một cách thoáng rộng và sở hữu vẻ như mỗi ngày chúng ta đều nghe về hiện tượng tương đối thế hệ này.

Với tiềm năng to to và vô vàn thời cơ thế hệ cho tương lai của thời trang và năng động, NFT kiên cố đã lọt được vào mắt xanh của những hãng thời trang và năng động cao cấp. nói theo một cách khác rằng nhiều NFT nữa đang được tung ra và sự hiện diện của thời trang và năng động càng ngày càng tăng trong metaverse; bên dưới đây là những tên thương hiệu xa xỉ cho tới nay đã bước vào trái đất thế hệ này:

Gucci

Gucci ghi lại sự gia nhập NFT của tôi thông qua cuộc đấu giá phim ngắn Aria với tư cách là một NFT. Đoạn video clip dài 4 phút được tạo ra và đồng đạo diễn do Alessandro Michele, giám đốc sáng tạo của tên thương hiệu cùng theo với thợ chụp ảnh Floria Sigismondi. NFT được bán tại Christie’s với giá 25.000 đô la vào tháng 6 năm 2021.


NFT và thời trang cao cấp đang có

Gặp gỡ Gucci Town: kinh đô thời trang và năng động thế hệ nhất chỉ sở hữu bên trên Roblox. độc giả hoàn toàn sở hữu thể ghé thăm quảng trường ảo, nơi chúng ta hoàn toàn sở hữu thể tham dự vào những hoạt động kỹ thuật số thú vị như những cuộc thi lấy cảm hứng từ Gucci, thử nghiệm nghệ thuật và tất nhiên, sắm hàng những sản phẩm kỹ thuật số. Gucci kỹ thuật số để trang trí hình đại diện của game thủ.

NFT và thời trang cao cấp đang có

Louis Vuitton

Để vinh danh sinh nhật lần thứ 200 của người sáng lập quá cố, hãng thời trang và năng động đã phát triển Louis the Game, hoàn toàn sở hữu thể tải xuống bên trên vũ trang di động. Trò chơi sở hữu một bức tượng nhỏ hoàn toàn sở hữu thể tùy chỉnh của Louis Vuitton “Vivienne” thông qua cuộc hành trình của cô ấy qua 200 trái đất ảo để tìm nhì trăm ngọn nến sinh nhật. Sau lúc hoàn thành trò chơi, người chơi hoàn toàn sở hữu thể tìm kiếm ba mươi bộ sưu tập ẩn NFT, mười trong những số đó được xây giới hạn với sự hợp tác của nghệ sĩ kỹ thuật số to Beeple.

NFT và thời trang cao cấp đang có

Dolce và Gabbana

Là nhà thời trang và năng động to trước tiên phát triển bộ sưu tập NFT, sự hợp tác của Dolce và Gabbana với UNXD là một thành công ko thể lắc đầu. Với tiêu đề Collezione Genesi, bộ sưu tập bao gồm 9 mảnh: 5 NFT kèm theo với những mảnh vật lý tùy chỉnh và 4 NFT kỹ thuật số nghiêm nhặt. Bộ sưu tập đã được bán hết với giá 6 triệu USD.

NFT và thời trang cao cấp đang có

Burberry

Phối ưa thích với Mythical Games, Burberry đã tạo ra Blankos, một đồ chơi vinyl kỹ thuật số, cho trò chơi Blankos Block tiệc ngọt. Được ca tụng là “Sharky B”, đồ chơi kỹ thuật số của riêng nhà mẫu mẫu được trang trí bởi TB Summe Monogram thế hệ và hoàn toàn sở hữu thể được sắm, bán và upgrade. Sự hợp tác này cũng bao gồm những linh phụ kiện Burberry NFT khác sẽ được bán trong trò chơi.

NFT và thời trang cao cấp đang có

Givenchy

Sự gia nhập của Givenchy vào trái đất NFT truyền thống hơn nhiều. Nhà mẫu mẫu đã hợp tác với nghệ sĩ kỹ thuật số Chito để tạo ra 15 hình đại diện NFT rất dị, được bán bên trên OpenSea, thị trường điện tử to nhất dành riêng cho NFT.

NFT và thời trang cao cấp đang có

Jimmy Choo

Cuộc phiêu lưu của Jimmy Choo vào trái đất NFT được tạo ra với sự hợp tác của nghệ sĩ Eric Haze ở Thành phố New York. Người thành công trong bộ sưu tập đã nhận được được một vài giầy Sport độc quyền do Eric Haze xây giới hạn cũng như một phiên bản sao thực của đôi giầy, cũng như 8.888 chiếc hộp bí mật NFT chứa những đôi giầy gót cao nổi tiếng của tên thương hiệu. .

NFT và thời trang cao cấp đang có

Balmain

Vào tháng một năm 2022, Balmain ra mắt bộ sưu tập Balmain X Barbie. một phần của bộ sưu tập là một loạt ba hình đại diện Barbie được tạo ra với sự hợp tác của FORGOT ME NOT GMBH sẽ được bán đấu giá và sẽ kèm theo với một mô hình Barbie thực tế.

NFT và thời trang cao cấp đang có

Nguồn: http://danviet.vn/nft-va-thoi-trang-cao-cap-dang-co-tuan-trang-mat-50202231591721957.htm

Những thiết kế lộng lẫy nhất trên thảm đỏ Gala amfAR 2022

Hàng năm trong suốt Liên hoan phim Cannes, những người nổi tiếng mặc những xây giới hạn rất dị nhất của chúng ta bên trên thảm đỏ của amfAR Gala thường niên, một cuộc đấu giá …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *