KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Laminates EGGER – tên thương hiệu Áo được tin sử dụng trong những tòa tháp 5 sao

Rate this post

tên thương hiệu uy tín với những sản phẩm cao cấp đã làm cho tấm ốp EGGER trở thành tìm lựa hàng đầu cho hạng mục nội thất của tương đối nhiều tòa tháp 5 sao.

LỊCH SỬ DÀI HẠN VÀ MẠNG MẠNG VƯỢT TRỘI CỦA EGGER

Khởi đầu từ là một đơn vị gia đình được xây dựng vào năm 1961 tại St. Johann – Tirol (Áo), hiện nay Tập đoàn EGGER đã mở rộng với 20 vị trí nhà máy sinh sản bên trên toàn trái đất và với tầm tương tác to bên trên thị trường toàn thế giới. Tập đoàn cung ứng những sản phẩm trong lĩnh vực vật liệu nội thất.

Trong đó, vật liệu hoàn thiện bề mặt laminates là sản phẩm được thị trường việt phái mạnh phái mạnh ưa chuộng, nhất là đối với những dự án chung cư cao cấp, khu nghỉ dưỡng và hotel 5 sao. Để đạt được vị trí ngày nay, Egger đã xác định rõ đoạn đường phát triển vững bền với tôn chỉ quality sản phẩm và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Đối với EGGER, sự thấu hiểu, sắp gụi với quý khách và kiểm soát ngặt nghèo nguồn vật liệu, quality sản phẩm là rất quan yếu để phát triển lâu dài. Do đó, tập đoàn đã tăng mạnh việc mở rộng hệ thống những nhà máy sinh sản với sự hiện diện của những văn phòng kinh doanh và mạng lưới đối tác phân phối quốc tế bên trên khắp trái đất. Điều này đã giúp EGGER ko ngừng lan tỏa sức tương tác bên trên phạm vi toàn thế giới.

Tại việt phái mạnh phái mạnh, trụ sở kinh doanh của EGGER được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, đưa tới những sản phẩm ván ép, ván sàn, ván MFC,… cao cấp cho quý khách việt phái mạnh phái mạnh. ko giống nhau là dòng sản phẩm bề mặt laminate từ Egger đang được thị trường nội địa tiếp nhận tích cực. Gỗ Minh Long hiện là nhà cung ứng những loại lam gỗ của tên thương hiệu Áo này với hàng trăm mẫu mã quality và thời trang và năng động.

LAMINATES EGGER CHO NỘI THẤT quý phái

những sản phẩm nội thất cao cấp yên cầu phải với nền tảng quality tốt cùng theo với tính cá thể hóa, song song phải phục vụ những tiêu chuẩn chỉnh về an toàn và đáng tin cậy sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường thiên nhiên. làm từ chất liệu tốt phải vừa phục vụ được công năng vừa giúp người sử dụng thể hiện được mẫu tôi cá thể và phong thái sống của tôi thông qua khoảng ko nội thất.

nhằm mục tiêu đưa tới trải nghiệm tuyệt vời cho những người tiêu sử dụng, ko giống nhau là quý khách cao cấp, EGGER đã và đang ko ngừng nỗ lực mở rộng sản phẩm về số lượng và quality. Trọng tâm chính là thường xuyên cập nhật và phát triển những bộ sưu tập bề mặt thế hệ thích ưng ý với xu thế trái đất. hồ hết những vật liệu hoàn thiện cơ phiên bản đều được chu đáo cả về xây ngừng và công năng, giúp quý khách đơn thuần và giản dị hơn trong những công việc lên ý tưởng xây ngừng và sử dụng.

Văn phòng Bosch (CH Séc) sử dụng vật liệu EGGER.
Văn phòng Bosch (cùng hòa Séc) sử dụng vật liệu EGGER.

những bộ sưu tập trang trí của EGGER liên tục được cập nhật mẫu mã và giá trị tăng cường thêm với những tính năng vượt trội như kháng khuẩn, chống mài mòn, chống bám vân tay … Mỗi màu sắc mã đều được nghiên cứu để phục vụ nhu yếu sử dụng, thời trang và năng động và mang ý nghĩa cá thể hóa cao, hòa ưng ý với văn hóa những vùng miền .

TRỨNG VÀ DÒNG SẢN PHẨM CHO tòa tháp 5 SAO

ko chỉ với cung ứng bề mặt laminate, những tòa tháp phong thái sao cũng sẽ hài lòng với rất nhiều ứng dụng nội thất với những dòng sản phẩm khác của EGGER như ván phủ melamine, ván sàn, gỗ nguyên tấm,… những sản phẩm của tập đoàn đang xuất hiện. trong vô số lĩnh vực từ cuộc sống đời thường cá thể tới những khu vực công cùng: nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ, văn phòng, hotel và trung tâm sắm hàng.

hoàn toàn với thể kể tới một vài dự án nội địa nổi trội trong thời kì sắp đây như: The Song Condotel, Thao Dien Green, Mercure Dalat Resort, Mozac Thao Dien, Grand Nest Khải Vy, Malibu Hội An, hotel DC Hạ Long …

Hotel Vincci Gala (Tây Ban Nha) là khách hàng của EGGER.
hotel Vincci Gala (Tây Ban Nha) là quý khách của EGGER.
Ghé thăm dự án Mercure Dalat Resort sử dụng phương thức nhập khẩu EGGERbone cá.
Dự án Mercure Dalat Resort sử dụng ván sàn xương cá EGGER.

Tất cả những dòng sản phẩm của EGGER đều được chứng thực bởi vì EPD-EnMTal Product Tuyên bố với giá trị quốc tế về vật liệu thân thiện với môi trường thiên nhiên trong toàn bộ vòng đời, từ sinh sản tới thải bỏ. Đây cũng chính là lời cam kết của đơn vị với người tiêu sử dụng và xã hội, tạo niềm tin ko chỉ với với những tòa tháp cao cấp nhưng mà còn với bất kỳ khoảng ko nào sử dụng sản phẩm của EGGER.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *