KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làng mẫu mốt với chiếc váy từng khiến cho cho cô diễn viên hạng B đổi đời chỉ trong một tối

Rate this post

Đó là năm 1994, lúc fan hâm mộ và người dân xứ sở sương mù chờ đợi tài tử Hugh Grant, ngay trong buổi ra mắt phim. 4 ăn hỏi và một đám tang sùng bái. song, một nửa sự lưu ý của đám đông đã chuyển hướng khỏi nam giới diễn viên bảnh bao vì sự xuất hiện của công chúa Elizabeth Hurley ngoài.

Làng mốt có chiếc váy từng khiến nữ diễn viên hạng B đổi đời chỉ trong một đêm - Ảnh 1.

Đây được coi là hình tượng năng động của những năm 90

với nhẽ ngoài những việc cảm ơn sự thành công của bộ phim truyền hình vượt ra phía bên ngoài nước Anh, Elizabeth Hurley nên “trải lòng” về tầm xúc tiến của chiếc váy nhưng cô đang diện vào thời khắc đó. chiếc váy với tên “Ghim an toàn và tin cậy” do Gianni Versace xây giới hạn đã biến Elizabeth, từ một công chúa ít tên tuổi trở thành siêu sao chỉ qua tối.

Mặc dù nhiều người trong chúng ta rất với thể thân thuộc với những sáng tạo mang tính chất hình tượng nhất của Versace, nhưng chính trong khoảnh khắc và bối cảnh đó, chiếc váy đã biến đổi thành một trong những khoảnh khắc mang tính chất hình tượng của văn hóa đại chúng. hồ hết những năm 90.

Làng mốt có chiếc váy từng khiến nữ diễn viên hạng B đổi đời chỉ trong một đêm - Ảnh 2.
Làng mốt có chiếc váy từng khiến nữ diễn viên hạng B đổi đời chỉ trong một đêm - Ảnh 3.

“Safety Pin Dress” – váy chong chóng là một phần di sản của Versace

Elizabeth “Liz” Hurley từng là cô diễn viên hạng C lúc tham dự event thảm đỏ của phim cùng Hugh Grant – lúc đó là một diễn viên đang lên. Thay vì bất kỳ khuôn mặt xinh xinh nào trong một trong những buổi ra mắt phim, chiếc váy Versace đen đính kim sa “nguy hiểm” nghiễm nhiên trở thành tâm điểm của cả event.

Làng mốt có chiếc váy từng khiến nữ diễn viên hạng B đổi đời chỉ trong một đêm - Ảnh 4.

Một loạt những xây giới hạn váy với ghim lần trước tiên được Gianni Versace tung ra trong Bộ sưu tập Xuân 1994

Nhà xây giới hạn Donatella Versace từng tiết lộ rằng chiếc váy rất với thể là vũ khí để một người con gái đạt được điều bạn thích. Quả thực Elizabeth Hurley đã hiểu cách thức thông minh nhất để tạo dựng sự nghiệp kéo dãn dài hàng thập kỷ của tớ.

Nhưng ít ai biết rằng, quy trình cuốn hút sự lưu ý này vốn dĩ ko hề giản dị và đơn thuần. Trước lúc phim công chiếu, Elizabeth thực sự phải “tiến công vật” để được nhà mẫu mốt nào cho mượn váy. nam giới diễn viên Hugh Grant thừa nhận nhiều hãng năng động đã từ chối yêu cầu mượn y phục, giản dị và đơn thuần vì chúng ta ko biết cô diễn viên kia là ai.

High Grant san sớt trong phim tài liệu Hugh Grant: cuộc sống đời thường bên trên màn ảnh từ BBC: “Elizabeth tội nghiệp đã gọi cho một số trong những nhà xây giới hạn hàng đầu và tất cả chúng ta đều nói, ‘ko, người chơi là ai?’ hoặc ‘ko, Shop chúng tôi ko cho tất cả những người chơi mượn bất kỳ thứ gì.’ Ngoại trừ Gianni Versace đã gật đầu yêu cầu. Và chúng ta đã gửi một người chơi dạng xây giới hạn với rất nhiều ghim bên trên đó. Cô ấy đã đeo nó vào và tôi nhướng mày. người chơi tương đối quá, nhưng tôi đã tặc lưỡi cho qua và tôi đã theo cách của tôi. “

Làng mốt có chiếc váy từng khiến nữ diễn viên hạng B đổi đời chỉ trong một đêm - Ảnh 5.

Nhiều năm sau, cô diễn viên mặc một phiên người chơi dạng váy khác trong Harper’s BAAZAR. tập san

thuở đầu, chiếc váy lycra lụa sang trọng và quý phái này được chân dài Helena Christensen mặc trong show diễn Xuân Hè 1994. xây giới hạn với đường viền cổ gấp khúc, dây mang mảnh và những lỗ hở to được đính kim. Ruy băng và hình tượng Medusa. Trong một tài liệu năm 1997 của Richard Harrison Martin, chiếc váy được lấy cảm hứng từ văn hóa punk (sự hiện diện của ghim) và sari Ấn Độ được thể hiện bên trên những nếp gấp.

Donatella Versace san sớt với InStyle: “Đối với một yêu cầu bên trên thảm đỏ vào phút cuối, chiếc váy đó tình cờ là thứ duy nhất Shop chúng tôi rất với thể cho cô ấy mượn.”

“Sau đó, mọi cá nhân mở màn buôn chuyện về chiếc váy nhưng Elizabeth mặc. Đó là lúc Shop chúng tôi mở màn nhận ra sức mạnh của năng động thảm đỏ, cũng như tầm xúc tiến của những người nổi tiếng trong những công việc tạo ra xu thế năng động. Gianni làm ra chiếc váy đó dành riêng cho những con gái táo tợn và ko Tâm trí phá vỡ những quy tắc. Thực tế, Elizabeth đã thể hiện điều này một cách phi thường. ” Donatella nói.

Mãi tới năm 2019, Elizabeth Hurley thế hệ san sớt nhiều hơn nữa về tối đó: “Tôi tới một văn phòng, nơi chúng ta lấy chiếc váy từ một chiếc túi nhựa trắng. Tôi mang nó về nhà, làm tóc và trang điểm, rồi soi mình trong một chiếc gương ko đủ dài. chiếc gương nhỏ. trong căn hộ của Shop chúng tôi. Tất cả thường rất khác đối với những gì ra mắt ngày thời điểm hôm nay. “

người chơi dạng gốc của chiếc váy hình tiết kẻ kẻ sọc từ bộ sưu tập Xuân Hè 1994 hiện chỉ còn trong kho lưu trữ. Năm 2019, mẫu váy đó được xây giới hạn lại và xuất hiện trong BST Thu – Đông với giá hơn 140 triệu đồng.

Làng mốt có chiếc váy từng khiến nữ diễn viên hạng B đổi đời chỉ trong một đêm - Ảnh 6.

cho tới ngày nay, những chiếc băng đô sang trọng và quý phái và khiêu gợi vẫn là một phần trong người chơi dạng sắc của Brand Name Ý

Làng mốt có chiếc váy từng khiến nữ diễn viên hạng B đổi đời chỉ trong một đêm - Ảnh 7.
Làng mốt có chiếc váy từng khiến nữ diễn viên hạng B đổi đời chỉ trong một đêm - Ảnh 8.
Làng mốt có chiếc váy từng khiến nữ diễn viên hạng B đổi đời chỉ trong một đêm - Ảnh 9.
Làng mốt có chiếc váy từng khiến nữ diễn viên hạng B đổi đời chỉ trong một đêm - Ảnh 10.

Vẻ xinh vượt thời kì của những xây giới hạn từ Versace

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lang-mot-co-mot-chiec-vay-tung-khien-nu-dien-vien-hang-b-doi-doi-sau-mot-dem-2022070111112969.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *