KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lập danh hiệu ở Premier League, Son Heung-Min được chào đón như một người hùng ở quê nhà

Rate this post

Lập danh hiệu ở Premier League, Son Heung-Min được chào đón như một người hùng ở quê nhà

Trong đoạn clip được san sớt bên trên trang Twitter của hãng tin Reuters, hoàn toàn sở hữu thể thấy Son Heung-min đã mang về cho Hàn Quốc phần thưởng quý giá là mẫu giầy vàng dành riêng cho Vua phá lưới giải siêu hạng Anh 2021/22. Ở mùa giải vừa mới qua, Son Heung-min đã ghi tổng cùng 23 bàn thắng ở sân chơi số một xứ sở sương mù.

Anh sở hữu thành tích ngang bởi với trung phong Mohamed Salah của Liverpool nên cả nhị cùng chia nhau danh hiệu Vua phá lưới Premier League. Đáng để ý, “số 7” của Tottenham đã ghi được số bàn thắng đáng nể nói bên trên nhưng ko cần thực hiện bất kỳ quả đá 11m nào. Trong lúc đó, Salah chỉ ghi 18 bàn từ những tình huống bóng sống, còn lại là 5 lần anh khuất phục thủ môn đối phương bên trên chấm phạt đền.

Với những gì Son Heung-min vừa thể hiện ở Tottenham, ko ngạc nhiên lúc anh trở thành niềm tự hào của người dân Hàn Quốc. Do sở hữu quá đông độc kém chất lượng và phóng viên báo chí chờ Son Heung-min ở sân bay nên hàng ngũ bình an tại đây đã phải dựng rào chắn để giữ trật tự.

cùng theo với đó là hơn chục vệ sĩ hộ vệ Son Heung-min ra khỏi sân bay trong sự phấn khích của đông đảo độc kém chất lượng. là kẻ của công chúng, Son Heung-min cũng tương đối biết cách ghi điểm với mọi cá nhân lúc lên trao phần thưởng danh giá vừa giành được tại Premier League, song song luôn nhớ cúi đầu chào tất cả những ai đã nỗ lực. ra đồng. bay để dành riêng cho anh tình cảm ko giống nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *