KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lễ hội trao giải trình diễn thời trang và năng động việt phái nam – Hàn lần thứ 3 (KVFFA)

Rate this post

Lễ hội trao giải Vietnam - Korea Fashion Show Awards (KVFFA) lần thứ 3 - 1

Trong thời kì mới đây, Lễ hội trao giải Vietnam – Korea Fashion Show hoành tá tràng từng bị hoãn vì dịch Covid, nay đang được sẵn sàng phát sóng. Lễ hội do ban tổ chức KVFFA và đoàn đại biểu phượt việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc đăng cai tổ chức. bên dưới sự tương trợ của những tổ chức: tổ chức SJ World, TJ Communication, KV Entertainment, Gala E&M, Indicom Media, Sumi Studio và sự tương trợ của đại sứ quán việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc. event này sẽ được ghi hình và dự kiến ​​phát sóng bên trên kênh VTV1 của đài truyền hình việt phái nam phái nam.

Lễ hội trao giải Vietnam - Korea Fashion Show Awards (KVFFA) lần thứ 3 - 2

Do Jong Min Woo làm đạo diễn.

Lễ hội trao giải Vietnam – Korea Fashion Show Awards lần thứ 3 năm nay với tương đối nhiều chương trình nhiều chủng loại như trình diễn áo dài, Hanbok, ca nhạc, (vẽ mặt) đã được tổ chức vào Chủ nhật ngày 28/11 tại sân khấu ko giống nhau tầng 2 hotel Seoul Garden.

Lễ hội trao giải Vietnam - Korea Fashion Show Awards (KVFFA) lần thứ 3 - 3

những sỹ tử đang tập dượt cho tiết mục.

event KVFFA lần thứ 3 này được tổ chức sau lúc vượt qua nhiều khó khăn như bị trì hoãn do dịch bệnh. trưởng phòng ban tổ chức kiêm Tổng giám đốc Jong Min Woo cho biết thêm thông tin: “event KVFFA lần này là event được thực hiện bên trên nền tảng hợp tác của Đại sứ quán việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc, đại diện phía Hàn Quốc tổ chức phượt. Ông hy vọng đây được xem là cầu nối về văn hóa giao lưu giữa Hàn Quốc và việt phái nam phái nam, song song, event này sẽ phát triển (thăng hoa) thành một event văn hóa “giữa nhì nước”.

Lễ hội trao giải Vietnam - Korea Fashion Show Awards (KVFFA) lần thứ 3 - 4

Ngoài ra, event KVFFA lần này được sự sẵn sàng chu đáo trong thời kì dài của trưởng phòng ban tổ chức kiêm tổng giám đốc Jong Min Woo, đại sứ phượt việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc, ông Lý Xương Căn, trưởng đại diện. . Buổi họp mặt của Lee Sung Jun và nhiều viên chức khác được cho là sẽ khá ý nghĩa.

Ông Jong Min Woo cũng cho biết thêm thông tin thêm: “Đại sứ quán việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc, đại diện Hàn Quốc của tổ chức phượt việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc đã thống nhất hợp tác phát triển những nội dung và event văn hóa nhiều chủng loại. ko giống nhau là kế hoạch sẵn sàng cho event văn hóa nhiều chủng loại hơn bên trên nhân kỷ niệm 30 năm giao lưu văn hóa việt phái nam phái nam – Hàn Quốc ”.

Lễ hội trao giải Vietnam - Korea Fashion Show Awards (KVFFA) lần thứ 3 - 5

Trong suốt thời kì sẵn sàng cho tới lúc ra mắt event, ông Jong Min Woo thực tâm cảm ơn sự tương trợ nhiệt tình của ông Nguyễn Vũ Tùng, đại diện đại sứ quán việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc và ông Lý Xương Căn, đại sứ quốc tế của việt phái nam phái nam. Lịch việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc. Ông cũng với nhu yếu sẽ sở hữu được tương đối nhiều hợp tác hơn nữa để xúc tiến nhì nước việt phái nam phái nam – Hàn Quốc, chúc event thành công tốt xinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *