KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nam giới Em, Nhâm Phương nam giới tái tạo mùa cưới bên trên sân khấu năng động

Rate this post

Nam Em, Nhâm Phương Nam tái hiện mùa cưới của mình trên sàn diễn thời trang - Ảnh 1.

Bộ sưu tập “Nó thông thường … chỉ là làm thế hệ!” sử dụng white color quản lý đạo – Ảnh: BTC

Ở trong Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới Xuân Hè 2022Tối 28/5, NTK Nguyễn Minh Công reviews tới công chúng BST Nó thông thường … chỉ cần làm cho nó thế hệ!tái tạo những câu chuyện xúc động trong trận đại dịch vừa mới đây.

Bộ sưu tập là lời tri ân tới những “hero” trong trận chiến chống lại đại dịch. Đó là hàng ngũ bác bỏ sĩ, y tá, tự nguyện viên tiền tuyến … đã tạm gác hạnh phúc riêng để mang lại bình yên cho nhân dân.

Trong suốt 7 năm làm nghề, Nguyễn Minh Công đã xem catwalk Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới như một ước mơ, luôn luôn phấn đấu để một ngày nào đó rất với thể chạm tới ước mơ đó và ước mơ đó giờ đã biến thành hiện thực.

Nguyễn Minh Công cho biết thêm thông tin rất khó lúc thực hiện bộ sưu tập Nó thông thường … chỉ cần làm cho nó thế hệ! là ý tưởng được thực hiện để truyền tải trọn vẹn thông điệp nhưng mà người chơi muốn nói. Anh mất ko ít tháng trời để kết nối ý tưởng, suy nghĩ với phiên bản vẽ, để hoàn thiện thành một xây giới hạn hoàn chỉnh.

Với làm từ chất liệu chủ đạo là voan và lưới tạo ra tên thương hiệu của “công chúa” NTK Nguyễn Minh Công, một lần nữa anh đưa tới sự đột phá thế hệ với kỹ thuật thêu nổi, vẽ tay tái tạo những bức tranh. tranh, apphich truyền bá sự rất dị cho từng xây giới hạn.

Nó thông thường … chỉ cần làm cho nó thế hệ! Trong đó với 26 bộ y phục với nhị tiết mục với chủ đề “Cảm ơn” và “Tri ân” Nguyễn Minh Công đã gửi lời tri ân tới những cán bộ y tế tiền tuyến thầm lặng và những cá thể, tập thể đã với những đóng góp giúp chống lại đại dịch.

Nam Em, Nhâm Phương Nam tái hiện mùa cưới của mình trên sàn diễn thời trang - Ảnh 2.

Bảo Hà mặc xây giới hạn vẽ tay

Trong đó, người theo dõi tuyệt hảo với nhị xây giới hạn được gia công từ hơn một.000 mét vải voan, tạo ra mẫu váy “khủng” tái tạo hình ảnh “bữa cơm 0 đồng” giữa đại dịch, và hình ảnh những bác bỏ sĩ tận tụy. và y tá. Tiết mục kiệt sức của bệnh nhân do siêu mẫu Thanh Hằng và người mẫu chân dài nhí Bảo Hà thực hiện.

Mẫu nhí Bảo Hà gây tuyệt hảo với y phục bảo hộ thân thuộc trong thời kỳ cao điểm dịch. song, xây giới hạn này được đính thêm những bông hoa trắng giúp bộ y phục nhẹ nhõm và tuyệt hảo hơn. Những bông hoa white color tượng trưng cho lòng hàm ân đối với những bác bỏ sĩ và y tá bên trên tuyến đầu chống lại dịch bệnh.

Nam Em và Nhâm Phương Nam tái hiện mùa cưới của mình trên sàn diễn thời trang - Ảnh 3.

xây giới hạn lấy cảm hứng từ ăn mặc quần áo bảo hộ

những xây giới hạn tiếp sau cũng lấy white color quản lý đạo. điểm vượt trội là xây giới hạn y phục lấy cảm hứng từ hình ảnh ăn hỏi mùa dịch do nam giới Em và Nhâm Phương nam giới thực hiện.

Nguyễn Minh Công cho biết thêm thông tin, anh sử dụng đồ bảo hộ là váy cưới, cô dâu đeo kính lúp, hoa cưới được tận dụng từ những đồ sử dụng lấy được trong mùa dịch như rau, củ, quả. Đây là một ăn hỏi ko giống nhau, tình yêu xuất phát từ trái tim yêu thương những yếu tố hoàn cảnh khó khăn.

Nam Em, Nhâm Phương Nam tái hiện mùa cưới của mình trên sàn diễn thời trang - Ảnh 4.

nam giới Em và Nhâm Phương nam giới trong y phục ko giống nhau

Siêu mẫu châu Á Quỳnh Anh mở màn tiết mục thứ nhị trong một xây giới hạn lấy cảm hứng từ y phục của những người lính. Nguyễn Minh Công đã thổi hồn cho bộ y phục với phần nghiêm túc thành một tác phẩm năng động đầy màu sắc sắc và tuyệt hảo.

Nam Em, Nhâm Phương Nam tái hiện mùa cưới của mình trên sàn diễn thời trang - Ảnh 5.

Siêu mẫu Châu Á Quỳnh Anh trong bộ y phục greed color

ko giống nhau nhất là y phục của siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện ở cuối chương trình. Đó là mẫu váy tái tạo lại hình ảnh cuộc sống đời thường trong thời kỳ dịch bệnh khó khăn với tên “bữa cơm 0 đồng”.

Những hình ảnh bữa cơm thanh bạch váy đầm ấm, chuyến xe giúp người về quê, những nghệ sĩ, ca sĩ khích lệ ý thức cho những bác bỏ sĩ, y tá, tự nguyện viên … được thể hiện rõ nét trong bộ y phục này.

Nam Em, Nhâm Phương Nam tái hiện mùa cưới của mình trên sàn diễn thời trang - Ảnh 6.

Thanh Hằng diện váy cưới lung linh với thông điệp ý nghĩa

Nguyễn Minh Công cho biết thêm thông tin thêm, những hình ảnh xuất hiện bên trên mẫu xây giới hạn được vẽ tay như một lời cảm ơn.

Anh đã mất một tháng để biến những tấm hình đầy cảm hứng thành những bức tranh vẽ tay bên trên xây giới hạn của tớ.

Nam Em, Nhâm Phương Nam tái hiện mùa cưới của mình trên sàn diễn thời trang - Ảnh 7.

Nguyễn Minh Công vui mừng trình làng bộ sưu tập thế hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *