KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lệ Quyên sắm trang sức sang trọng trăm triệu nhưng chỉ coi như mặt hàng chơi, thậm chí còn mặc váy ‘duy nhất vô nhị’

Rate this post

thế hệ đây, Lệ Quyên đăng ảnh khoe kĩ năng chịu chơi, chịu chi. Theo đó, “phái nữ vương phòng trà” đã ko ngần ngại chi một trong những tiền to để sắm loạt trang sức sang trọng hàng hiệu vô cùng đắt đỏ. Lệ Quyên cũng đăng kèm dòng trạng thái thể hiện sự phong lưu của tôi: “thị hiếu chơi hàng hiệu”.

Trong lúc, cô ca sĩ hào hứng san sớt về sự việc sắm được loại váy duy nhất bên trên toàn nước Mỹ: “Quay lại Beverly Hills, con phố thân thuộc nhưng mà vẫn tay xách nách mang. Nhận loại váy chỉ với một loại duy nhất ở Mỹ, mang về để mặc lúc làm giám khảo tối chung cuộc hoa khôi trái đất người việt phái nam.” ngày nay, những san sớt minh chứng phong thái thượng lưu này của Lệ Quyên đang nhận được rất nhiều sự sử dụng rộng rãi của dân mạng.

a4eb84a13f6ffd31a47e-ngoisaovn-w801-h1281

Những ngày sắp đây, Lệ Quyên sang Mỹ để thực hiện chuyến lưu diễn. Sau một thời kì dài sang xứ cờ hoa, giọng ca phòng trà luôn ghi nhớ khoe căn vi la của tôi tại đây. Cô tự sướng nhiều ngóc ngóc ko giống nhau của ngôi nhà. khoảng ko cao, rộng với lối kiến ​​trúc cầu kỳ, nội thất sang trọng và quý phái khiến cho cho nhiều người xem phải trằm trồ.

Được biết, Lệ Quyên và ck cũ sắm căn vi la này vào năm 2017 với giá một,5 triệu USD, diện tích 400 m2 tại California, Mỹ. Nơi này được sắm với mục tiêu phục vụ cho việc ngơi nghỉ của những member lúc chúng ta ra quốc tế.

Ngoài thành công trong sự nghiệp âm nhạc, luôn luôn khiến cho cho người theo dõi thích thú do giọng hát live, Lệ Quyên còn khiến cho cho nhiều người ngưỡng mộ do khối tài sản nhưng mà cô sở hữu. ko chỉ với ngừng lại ở xế hộp, xoàn, đồng hồ thời trang tiền tỷ hay hàng hiệu, cô ca sĩ còn sở hữu vi la từ việt phái nam phái nam sang Mỹ.

le-quyen-so-huu-biet-thu-hoang-trang-tu-viet-nam-sang-my-f24f06f9
le-quyen-so-huu-biet-thu-hoah-trang-tu-viet-nam-sang-my-2917c2f7
Le-Quyen-he-lo-chi-tiet-biet-thu-o-My-lq - 2--1657768138-473-width627height680 (1)

thời khắc ly hôn với doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên sắm lựa cách dọn ra bên ngoài và thời gian nhanh chóng xây vi la tại quận 2, TP.HCM. khoảng ko này được xây dựng bên phía ngoài như lâu đài, với bể bơi riêng, nội thất tiến bộ.

Cô là “phái nữ vương phòng trà” được người theo dõi trong và ngoài nước yêu mến. véc tơ vận tốc tức thời đi show và giá cát-xê của cô ca sĩ cũng ko hề thấp. Cô ấy với kĩ năng tự tạo nên chính mình một cuộc sống thường ngày toàn vẹn và xa hoa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *