KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lên “bàn cân” phong thái năng động của những cặp đôi đang được thích thú nhất hiện nay

Rate this post

trái đất tiêu khiển tương đối toàn bộ những cặp “trai tài gái sắc” nhưng tới thời khắc ngày nay, đây thế hệ là những cặp đôi nổi nhất cả về danh vọng, sự nghiệp, phong thái năng động và sở hữu cuộc sống đời thường viên mãn. .

Justin Bieber và Hailey Bieber

Đặt trên

Cặp đôi luôn luôn dành riêng cho nhau những biểu thiện cảm cảm dù xuất hiện ở đâu.

Nàng là siêu mẫu đắt giá, chàng là hoàng tử nhạc pop nên ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc phong thái năng động của Hailey Bieber và Justin Bieber luôn luôn được săn đón. Kể từ sau lúc kết hôn, cặp đôi càng ngày càng sở hữu rất nhiều khoảnh khắc năng động đồng bộ.

Đặt trên
Đặt trên

Tại Mỹ, rất nhiều lần cặp đôi trẻ một lần nữa minh chứng gu năng động lạ mắt, ko giống nhau của tớ lúc diện những mặt hàng lấy cảm hứng từ thập niên 80-90.

Đặt trên

thỉnh thoảng Justin Bieber bị tiến công giá là trông như một thiếu niên nổi loạn với những bộ đồ quần áo hở hang, bó sát lúc sánh bước bên cô vợ nóng bỏng Hailey Bieber.

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz

Đặt trên

Là cặp đôi thế hệ trong làng tiêu khiển quốc tế, Brooklyn và Nicola được công chúng vô cùng thích thú. tập san Vogue (Mỹ) phán xét bọn họ là cặp đôi sở hữu phong thái năng động nổi trội nhất hiện nay.

Đặt trên

Dù ko phải lúc nào thì cũng “khoác lên mình” nhiều hàng hiệu hay “lên đồ” làm thế nào cho tuyệt hảo nhưng hình ảnh của Brooklyn và Nicola vẫn toát lên vẻ cao cấp, sang chảnh.

Đặt trên

Cả Brooklyn và Nicola lúc xuất hiện đều cố tình tạo ra sự cùng hưởng trong phong thái của cả nhì, nhưng nhìn chung, người ta vẫn tìm thấy một đậm chất cá tính riêng biệt trong cách ăn diện của bọn họ.

\N

Travis Barker và Kourtney Kardashian

Đặt trên

Một cặp đôi đang nổi khác của Hollywood là Travis Barker và Kourtney Kardashian. kể từ thời điểm hứa hò với tay trống Blink-182, ngôi sao 5 cánh truyền hình thực tế đã thể hiện phong thái rock’n’roll nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa.

Đặt trên

Cặp đôi đã chứng minh rằng năng động ko chỉ sở hữu ngừng lại ở một độ tuổi nhất định. Trong vai thân phụ mẹ, bọn họ ko nhất thiết phải biến đổi tủ ăn mặc quần áo nhưng vẫn thỏa sức sáng tạo với những bộ y phục trẻ xinh, táo tợn.

Đặt trên

những chuyên gia năng động cho rằng, phong thái của Travis và Kourtney được coi là sự hội tụ của âm nhạc pop-punk của những năm 1990 và Y2K của những năm 2000.

Ryan Reynolds và Blake Lively

Đặt trên

Dù đã kết hôn hơn một thập kỷ nhưng Ryan Reynolds và Blake Lively vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết lúc liên tục xuất hiện cùng nhau tại mỗi event và dù đi đâu, cặp đôi cũng gây lưu ý.

Đặt trên

Trong event thế hệ nhất, Blake Lively xuất hiện tươi tỉnh và trẻ xinh trong dòng váy nhì dây xếp tầng, để tóc uốn tự nhiên. phái mạnh diễn viên Deadpool vẫn giữ phong thái giản dị thường ngày với áo sơ-mi phối hợp quần jean và giầy Sport trắng.

Là những ngôi sao 5 cánh nổi tiếng hàng đầu trái đất, nên mỗi bước đi, phong thái của những cặp đôi này luôn luôn là đề tài nóng sốt bên trên mỗi mặt báo và là nguồn cảm hứng năng động vô tận để công chúng học hỏi, ứng dụng. sử dụng.

Theo: GQ, Allure, Vogue

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *