KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lần trước tiên việt nam giới nam giới tham dự Lễ hội Lãnh sự tại Lyon, Pháp

Rate this post

Chú thích ảnh
Trình diễn áo dài việt nam giới nam giới tại Lễ hội Lãnh sự thành phố Lyon.

Theo phóng viên báo chí TTXVN tại Pháp, đây là lần trước tiên việt nam giới nam giới được mời tham dự event thường niên tại Lyon, một trong những thành phố to nhất của Pháp, nơi đặt trụ sở của sắp 70 cơ quan lãnh sự và lãnh sự danh dự của những nước.

ko tính màn mở đầu sôi động của những nghệ sĩ gốc việt nam giới bên trên sân khấu trung tâm, khu gian hàng việt nam giới nam giới được trang trí đã mắt, lôi cuốn với những tấm hình khổ to reviews danh lam thắng cảnh, tờ rơi, áp phích quảng cáo của nước nhà. Rơi truyền bá phượt, cùng những nhạc điệu âm nhạc do những nghệ sĩ Trung tâm Văn hóa việt nam giới nam giới tại Pháp trình diễn với đàn T’rưng, ​​đàn cò, đàn đáy cũng lôi cuốn một lượng to du khách. ko giống nhau, Thị cứng cáp phố Lyon, Gregory Doucet và Đại sứ việt nam giới nam giới tại Pháp Đinh Toàn Thắng đã tới khai trương thành lập gian hàng và tham dự buổi ra mắt trước tiên của việt nam giới nam giới tại event.

Theo ông Roland Beaumont, chủ toạ Hiệp hội Thế hệ thế hệ Châu Á – việt nam giới nam giới, Ngày Lãnh sự dành riêng cho những quốc gia với lãnh sự quán hoặc lãnh sự danh dự tại thành phố Lyon, việt nam giới nam giới, tuy ko tồn tại lãnh sự quán tại đây nhưng lần trước tiên ko tồn tại lãnh sự quán. nơi đây. Được mời tham dự là niềm vinh dự và tự hào to của người việt nam giới tại thành phố này. Để với một “buổi ra mắt” lôi cuốn và tuyệt vời lần trước tiên, Hiệp hội Thế hệ thế hệ Châu Á – việt nam giới nam giới phối ưng ý với Trung tâm Văn hóa việt nam giới nam giới tại Pháp và những hiệp hội của tập thể người việt nam giới nam giới tại Pháp tổ chức event. chương trình nghệ thuật múa lân, trình diễn áo dài, reviews ẩm thực và triển lãm “việt nam giới nam giới điểm tới lôi cuốn của phượt”. Roland Beaumont san sẻ: “nhà hàng chúng tôi rất vui mừng được chào đón Thị cứng cáp phố Lyon và Đại sứ việt nam giới nam giới tại Pháp tới khai trương thành lập gian hàng việt nam giới nam giới trong năm nay”.

Giám đốc Trung tâm Văn hóa việt nam giới nam giới tại Pháp Nghiêm Xuân Đông cho biết thêm, dù được mời tham dự khá muộn, ko tồn tại nhiều thời kì sẵn sàng nhưng Trung tâm vẫn nỗ lực huy động mỗi nguồn lực làm cực tốt rất với thể để reviews văn hóa việt nam giới nam giới tới trái đất. reviews hình ảnh, nước nhà, nhân loại việt nam giới nam giới với đồng chí quốc tế. Ông Đồng cho biết thêm thêm: “Dự kiến ​​năm 2023, nhà hàng chúng tôi sẽ sẵn sàng chu đáo, công phu hơn, với tương đối nhiều hoạt động phong phú và nhiều, nhiều chủng loại hơn, chào mừng kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. năm đối tác chiến lược việt nam giới nam giới – Pháp ”.

tới với ngày hội, nhì thân phụ con David Roncin giãi tỏ sự vui mừng lúc nghe tin với gian hàng việt nam giới nam giới tại đây. Ông Roncin cho biết thêm: “Vợ tôi là kẻ việt nam giới nam giới nên những con cũng chính là kẻ gốc việt nam giới, và nhà hàng chúng tôi luôn luôn gắn bó với nước nhà này. Phần trình diễn của đoàn việt nam giới nam giới, từ áo dài tới ca nhạc và cả sân khấu cải lương thường rất hay và mang tới vẻ xinh của nước nhà nhưng chúng ta thích thú. ” con trai to của ông, Loic Roncin, cho biết thêm anh rất thích đồ ăn, phong cảnh và đội tuyển bóng đá của việt nam giới nam giới. Trong lúc con trai còn nhỏ, Anthony thích nhất là trái vải chín của việt nam giới nam giới. Loic vui vẻ cho biết thêm sẽ cùng gia đình sang thăm việt nam giới nam giới vào mùa hè năm nay.

Ông Salam Abbad, cư dân thành phố Lyon, rất bất thần lúc được tiếp đón nồng hậu tại gian hàng việt nam giới nam giới trong Ngày hội Lãnh sự. Anh cho biết thêm, dù chưa tới việt nam giới nam giới nhưng anh rất yêu nước nhà này. Ông đã từng nghe về việt nam giới nam giới từ những năm 1960-70 lúc nước nhà vẫn tồn tại đang phải vật lộn với chiến tranh và nghèo đói. Ông giãi tỏ sự vui mừng lúc thấy nước nhà việt nam giới nam giới ngày nay đã được xây dựng lại trọn vẹn và với yêu cầu nước nhà này sẽ càng ngày càng phát triển uy lực hơn.

Ngày Lãnh sự là event thường niên được tổ chức tại thành phố Lyon 20 năm nay với mục tiêu tôn vinh sự hiện diện của những đoàn lãnh sự những nước tại Lyon, giúp mọi cá nhân mày mò những nét văn hóa, sự nhiều chủng loại của tập thể dân cư sinh sống tại địa phương, tạo ra sự phong phú và nhiều, góp góp thêm phần tạo ra sự biến hóa năng động và phát triển của thành phố. event này luôn luôn nhận được sự hưởng ứng của hơn 60 lãnh sự quán và lãnh sự danh dự bên trên địa bàn thành phố, lôi cuốn sự tham dự của 20.000 người dân và khách phượt mỗi năm.

Theo Ban tổ chức, năm nay với 53 quốc gia tham dự Lễ hội Lãnh sự, thể hiện “sự nhiều chủng loại của những tập thể sinh sống tại Lyon, đóng góp vào sự biến hóa năng động về văn hóa, học thuật, kinh tế tài chính và giao ước”. Trong nhì ngày ra mắt event tại Quảng trường Bellecour ở trung tâm thành phố, người dân địa phương và du khách đã tham quan hơn 60 gian hàng và tham dự khoảng 30 chương trình trình diễn nghệ thuật, năng động dân tộc, reviews ẩm thực, thủ công mỹ nghệ, danh lam thắng cảnh và phượt của những nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *