KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lịch sử 127 năm huy hoàng của Ca Sỹ Pha Lê Swarovski-xu thế năng động

Rate this post

Thứ Ba, ngày 14/06/2022 08:46 AM (GMT + 7)

Hãy cùng nhìn lại lịch sử của những viên Ca Sỹ Pha Lê Swarovski nổi tiếng.

ko tồn tại doanh nghiệp trang sức sang trọng nào khác như Swarovski. Brand Name Áo tinh luyện Ca Sỹ Pha Lê lần trước tiên được xây dựng vào năm 1895 vì Daniel Swarovski. Kể từ đó, những viên Ca Sỹ Pha Lê mang tính chất hình tượng đã được đeo vì những người nổi tiếng từ Marilyn Monroe tới Beyoncé lúc Brand Name này cam đoan vị trí của tôi với tư cách là một trong những “hiệp tác viên” sang trọng và quý phái nhất. của năng động. Hãy cùng nhìn lại lịch sử của Swarovski.

Những ngày đầu của Swarovski

lúc Swarovski lần trước tiên xây dựng doanh nghiệp, ông đã phát minh sáng tạo ra máy cắt Ca Sỹ Pha Lê đúng đắn hơn bao giờ hết. Ông đăng ký bởi sáng chế vào năm 1891 và chuyển tới Áo để khởi đầu sinh sản Ca Sỹ Pha Lê.

Lịch sử 127 năm huy hoàng của pha lê Swarovski - 1

Vào những năm 1900, những thợ may Paris khởi đầu để ý tới Swarovski, thứ đã truyền cảm hứng cho những nhà xây ngừng như Coco Chanel. Swarovski xây dựng Tyrolit Corporation, một doanh nghiệp sinh sản những dụng cụ mài, khoan và tiến công bóng vào những năm 1910, và ko lâu trước lúc Brand Name này trở thành nổi tiếng.

yêu cầu càng ngày càng tăng

Vào những năm 1920, Ca Sỹ Pha Lê Swarovski khởi đầu xuất hiện ở khắp mỗi nơi. doanh nghiệp đã tận dụng phong trào flapper làm tăng yêu cầu đối với những xây ngừng của bọn họ, và những viên Ca Sỹ Pha Lê trang trí cho mỗi thứ từ hội trường nhạc jazz của Mỹ tới váy áo cho tới những hãng năng động cao cấp ở Hoa Kỳ. Paris.

Lịch sử 127 năm huy hoàng của pha lê Swarovski - 3

doanh nghiệp trang sức sang trọng lần trước tiên ra mắt màn bạc trong tập phim Blonde Venus năm 1932 lúc cô diễn viên Marlene Dietrich mặc một dòng váy làm từ Ca Sỹ Pha Lê Swarovski. doanh nghiệp cũng đã tạo ra lĩnh vực Swarovski Optik trong những năm 1940 tiếp tục sinh sản ống nhòm, kính thiên văn và những dụng cụ quang quẻ học khác cho tới ngày nay.

Kinh doanh bùng nổ

Vào những năm 1950, doanh nghiệp đã hợp tác với nhà xây ngừng người Pháp Christian Dior trong lúc nhà mẫu mốt Tây Ban Nha Balenciaga sử dụng Ca Sỹ Pha Lê Swarovski trong bộ sưu tập Haute Couture của tôi.

Lịch sử 127 năm huy hoàng của pha lê Swarovski - 4

Crystals khởi đầu thống trị màn bạc lúc Monroe trang điểm cho chính mình bởi trang sức sang trọng Swarovski trong tập phim Gentlemen Prefer Blondes. Bộ trang sức sang trọng sau đó được trình làng trong Bữa sáng tại Tiffany’s của Audrey Hepburn và một lần nữa được Monroe mặc trong dòng váy mang tính chất hình tượng “Chúc mừng sinh nhật ngài Tổng thống” nhưng mà Kim Kardashian đã mặc sắp đây.

Lịch sử 127 năm huy hoàng của pha lê Swarovski - 5

Lịch sử 127 năm huy hoàng của pha lê Swarovski - 6

Kỷ nguyên thế hệ

Những năm 70 và 80 đã mở ra một chương thế hệ cho Swarovski lúc bọn họ trình làng những mặt hàng Swarovski cổ xưa và mở khu chợ trước tiên của tôi. doanh nghiệp khởi đầu sinh sản những bức tượng nhỏ và tạo ra đồ trang trí Giáng sinh phiên game thủ dạng giới hạn hàng năm trước tiên của tôi vào năm 1991, một truyền thống vẫn tiếp tục cho tới ngày nay.

Lịch sử 127 năm huy hoàng của pha lê Swarovski - 7

Vào năm 1989, doanh nghiệp trang sức sang trọng đã thay thế logo cũ của tôi bởi một con thiên nga cổ xưa nhưng mà chúng ta biết. Swarovski sau đó đã phát minh sáng tạo ra loại vải dệt của riêng mình được sử dụng vì Vivienne Westwood và Alexander McQueen, trong số những người khác.

Lịch sử 127 năm huy hoàng của pha lê Swarovski - 8

hình tượng

tới những năm 2000, Swarovski được xây dựng như một trong những doanh nghiệp trang sức sang trọng được thích thú nhất trái đất. Những viên Ca Sỹ Pha Lê đã xuất hiện bên trên những người nổi tiếng tại những chương trình trao giải, bên trên những chương trình truyền hình ko giống nhau, trong vở ba lê và bên trên sân khấu lễ trao giải Oscar, Brand Name này vẫn tiếp tục trang trí hàng năm. .

Lịch sử 127 năm huy hoàng của pha lê Swarovski - 9

Nhưng đây ko phải là dấu chấm hết cho sự đổi thế hệ của Swarovski. doanh nghiệp đã tạo ra trường học Swarovski Waterschool giúp đảm bảo tiếp cận với nước tinh khiết và ra mắt Atelier Swarovski hợp tác với những người như Karl Lagerfeld cho bộ sưu tập Ca Sỹ Pha Lê năng động cao cấp.

Lịch sử 127 năm huy hoàng của pha lê Swarovski - 10

Đã 127 năm kể từ thời điểm Swarovski được xây dựng và doanh nghiệp vẫn giữ được sự thu hút của tôi. Swarovski tiếp tục liên tục tạo ra những viên Ca Sỹ Pha Lê sang trọng và quý phái, tăng cường thêm độ nhóng nhánh cho y phục của một vài nhân vật với tương tác nhất trái đất.

Lịch sử 127 năm huy hoàng của pha lê Swarovski - 11

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/lich-su-127-nam giới-huy-hoang-cua-pha-le-swarovski-c47a5718.html

Hoa hậu Phạm Hương gây sốc vì dám mặc quần bơi với

nói theo cách khác, đây là bộ quần áo bơi táo tợn nhất từ ​​trước tới nay của Phạm Hương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *