KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Y2K – phong thái năng động hiện đang khiến cho cho mưa làm gió trong giới Idol K-pop: Jennie (BLACKPINK) một lần nữa mở đầu xu thế

Rate this post

Y2K – xu thế năng động từ cuối những năm 1990, đầu những năm 2000 – vẫn chưa tồn tại dấu hiệu tránh nhiệt trong thanh niên cũng như giới nghệ sĩ. những thần tượng hàng đầu xứ sở kim chi cũng quảng cáo nhiệt tình xu thế ăn diện này trong những tấm hình thường ngày của tớ. Một trong số ấy là Jennie (BlackPink). Nếu người chơi đang tìm kiếm hình mẫu để mở đầu mặc xu thế Y2K, hãy bắt chước Jennie. Cô diện nhiều mẫu Y2K như suit, crop top … Ảnh: @jennierubyjane.

2. Nayeon (TWICE)

Y2K - Phong cách thời trang đang gây bão trong giới Idol K-pop: Jennie (BLACKPINK) một lần nữa mở đầu xu hướng - Ảnh 3.

Y2K - Phong cách thời trang đang gây bão trong giới K-pop Idol: Jennie (BLACKPINK) một lần nữa mở đầu xu hướng - Ảnh 4.

Nayeon (TWICE) toát lên thần thái Y2K với áo crop top sặc sỡ, quần jeans cạp trễ và nón lưỡi trai. Hình ảnh: @twicetagram.

3. Ningning (AESPA)

Y2K - Phong cách thời trang đang gây bão trong giới Idol K-pop: Jennie (BLACKPINK) một lần nữa mở đầu xu hướng - Ảnh 5.

Y2K - Phong cách thời trang đang gây bão trong giới Idol K-pop: Jennie (BLACKPINK) một lần nữa mở đầu xu hướng - Ảnh 6.

Dù diện y phục sexy hay kín mít, NingNing (aespa) trông vẫn rất cao cấp. Quần jean cạp trễ và áo sơ-mi ngắn cũn cỡn giúp tôn vinh vẻ quyến rũ của nữ giới thần tượng nhà SM. Hình ảnh: @aespa_official.

4. Taeyeon

Y2K - Phong cách thời trang đang gây bão trong giới Idol K-pop: Jennie (BLACKPINK) một lần nữa mở đầu xu hướng - Ảnh 7.

Y2K - Phong cách thời trang đang gây bão trong giới Idol K-pop: Jennie (BLACKPINK) một lần nữa mở đầu xu hướng - Ảnh 8.

năng động giống như một vòng lặp, những thứ tưởng dường như đã lỗi mẫu mốt nay lại được thích thú nhưng theo một cách đổi thế hệ hơn. sơ-mi, vest, váy loại ngắn hay những phụ kiện thời trang như kính, khăn trùm đầu như Taeyeon diện đều là mẫu mốt của những bà, những mẹ. Hình ảnh: @taeyeon_ss.

5. Jessie

Y2K - Phong cách thời trang đang gây bão trong giới Idol K-pop: Jennie (BLACKPINK) một lần nữa mở đầu xu hướng - Ảnh 9.

Jessi khoe dáng vẻ vẻ trong bộ đồ áo ôm sát thân thể theo phong thái Y2K. Cô cũng chính là một trong những người xinh Hàn chuộng mẫu mốt này. Ngoài những album ảnh đời thường, Jessi còn vận dụng Y2K trong công việc truyền bá sản phẩm âm nhạc. Hình ảnh: @jessicah_o.

6. Jang Won Young (IVE)

Y2K - Phong cách thời trang đang gây bão trong giới Idol K-pop: Jennie (BLACKPINK) một lần nữa mở đầu xu hướng - Ảnh 10.

Y2K - Phong cách thời trang đang gây bão trong giới Idol K-pop: Jennie (BLACKPINK) một lần nữa mở đầu xu hướng - Ảnh 11

Là một thần tượng Gen Z, Wonyoung (IVE) cũng thích thú phong thái Y2K. Váy cao bồi hay váy trễ vai là mặt hàng cô thường xuyên diện trong những album ảnh. Ngoài ra, nữ giới thần tượng còn trở thành đại sứ tên thương hiệu Miu Miu. những bộ sưu tập sắp đây của hãng cũng mang nhiều dấu ấn của Y2K nên Wonyoung mặc theo phong thái này. Ảnh: @ for_everyoung10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *