KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Liebe xuất hiện trở lại, vòng huấn luyện mở đầu và chưa ngừng lại ở đó nữa

Rate this post

Cỏ ba lá đen Chương 339 spoilers sau cuối đã được sinh sản vào sáng sớm thứ Tư, đưa tới một số trong những diễn biến và tin tức thú vị cho subarc Hino Country. sở hữu vẻ như việc huấn luyện của Asta sau cuối sẽ mở đầu một cách nghiêm túc trong một vài số tiếp theo sau, dựa bên trên cách nhưng mà chương ngày nay được cho là kết thúc.

Cỏ ba lá đen Chương 339 cũng reviews cho độc kém chất lượng những nhân vật khác, chẳng hạn như một người chữa bệnh từ Hino Country, người hoàn toàn sở hữu thể sở hữu tầm quan trọng quan yếu hơn lúc câu chuyện tiến triển. Tuy nhưng, loạt manga đình đám của tác kém chất lượng kiêm họa sĩ minh họa Yuki Tabata đã trở lại với một sự lưu ý to dựa bên trên những nội dung bị cáo buộc này cho số sinh sản sắp tới.

Cùng theo dõi vì bài viết này phân tích tổng thể những gì thế hệ nhất được cho là Cỏ ba lá đen Chương 339 hư hỏng.


Cỏ ba lá đen Chap 339 spoilers thấy Liebe trở lại lúc những nhân vật thế hệ được reviews

#BCSpoilers Những người ngoài cuộc đang nói Asta là kẻ quốc tế dựa bên trên color tóc của anh ấy 🤔

Dựa theo Cỏ ba lá đen Phần tiết lộ lúc đầu của Chương 339, vấn đề sẽ mở đầu sau lúc Ichika tiến công bại bọn cướp trong chương trước. Những người ngoài cuộc đang comment về Asta, nói rằng anh ấy là một người quốc tế dựa bên trên color tóc của anh ấy, trong lúc anh ấy, Ichika và Ryuya đều đứng trong hậu quả của trận chiến.

Trong những gì rất hoàn toàn sở hữu thể là một sự biến đổi cảnh, những kẻ phá hoại sau đó tuyên bố rằng Liebe xuất hiện trở lại, sở hữu vệt sẹo bên trên ngực giống như Asta. Asta giãi bày nụ cười lúc người game thủ đời của anh ấy hạnh phúc và khỏe mạnh, nói rằng anh ấy đơn mẫu trong lúc nhì người xa cách, một tình cảm nhưng mà Liebe đáp lại.

Cỏ ba lá đen Chương 339 sau đó reviews Fumito Mikuriya, một “thiên tài hồi phục (chữa bệnh)”, người đã hoàn toàn sở hữu thể chữa lành cho Liebe trở lại trạng thái thông thường. Sau đó Asta mở đầu hỏi Ryuya làm cách nào để anh hoàn toàn sở hữu thể trở lại Vương quốc Cỏ ba lá, làm cho cho tướng quân nhấn mạnh rằng Asta ko thể thắng Lucius trong tình trạng ngày nay của chúng ta.

#BCSpoilers cảnh báo nhân vật thế hệ! Chúng ta gặp “thiên tài phục hồi (chữa bệnh)” Liebe là được rồi!

Điều này làm cho cho Hiệp sĩ Phép thuật trẻ tuổi mở đầu nổi cơn thịnh nộ vì anh ta nhận ra rằng anh ta ko thể bảo đảm an toàn chị Lily và vẫn ko đủ mạnh để cứu cô ấy. Điều này làm cho cho Ichika tát Asta trước lúc nói rằng cô ấy ko ưa chuộng nếu anh ta chết và anh ta chỉ sống vì Ryuya và Mikuriya đã cứu anh ta và Liebe.

Sau đó, khóa huấn luyện mở đầu, nơi Asta lúc đầu nghi ngờ liệu anh ta hoàn toàn sở hữu thể mạnh lên sau lúc thất bại trong những việc cứu chị Lily hay ko. Tuy nhưng, anh ấy lấy lại sự tự tín của tôi vào cuối chương, cảm ơn Ichika và yêu cầu sự trợ giúp của cô ấy trong lúc nhấn mạnh rằng anh ấy vẫn hoàn toàn sở hữu thể uy lực.

Cỏ ba lá đen Những kẻ phá hoại ở Chương 339 sau đó nói Asta làm héo một cây tre mọc bên trên “youroku”, thứ nhưng mà những kẻ phá hoại nói là một trong những phần của hệ thống sức mạnh yêu thuật, với Phản yêu thuật của anh ta. Tất cả mọi người, bao gồm cả Ichika, sở hữu vẻ ngạc nhiên hoặc ngạc nhiên về kỹ năng làm như vậy của anh ấy.

#BCSpoilers Asta đã làm héo một cây tre mọc bên trên youryoku (sức mạnh yêu thuật đó) với kỹ năng chống phép thuật của tôi. mọi người đều sửng sốt.

Người dẫn đầu cho loạt phim @nite_baron cũng nhấn mạnh rằng, trong những cảnh huấn luyện, sở hữu một cuộc hội thoại về Ki, youryoku và Anti-Magic. Mặc dù ko tồn tại phiên bản dịch nào về những phần cụ thể này của vấn đề lúc viết bài này, nhưng đề cập của chúng ta hoàn toàn sở hữu thể gợi ý rằng Asta thực sự sẽ vận dụng một số trong những hình thức hệ thống tranh đấu thế hệ vào tiết mục tranh đấu của tôi.

Tuy nhưng, tất cả chỉ là suy đoán, với Cỏ ba lá đen Chương 339 vẫn chưa được sinh sản chính thức. Hơn nữa, mặc dù @nite_baron đã vô cùng uy tín trong quá khứ, nhưng độc kém chất lượng nên cảnh giác với việc lấy bất kỳ ý nghĩa hoặc thông tin xác thực nào từ những kẻ phá hoại cho tới lúc những phiên bản sinh sản chính thức chứng thực điều đó.


Hãy vững chắc và kiên cố để cập nhật tất cả Cỏ ba lá đen tin tức về manga và phim, cũng như tin tức về anime, manga, phim và live-action nói chung, lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *