KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Louis Capital hủy tăng vốn, với kế hoạch chuyển từ lãi sang lỗ

Rate this post

>>> Cựu chủ toạ Louis Holdings “lăn gà”, “thổi giá” cổ phiếu như thế nào?

Một trong những nội dung đáng xem xét tại ĐHCĐ thất thường lần này là sự việc HĐQT TGG sẽ trình cổ đông thông qua việc điều chỉnh kế hoạch kinh doanh năm 2022 với doanh thu thống nhất tránh hơn 50%, còn 550 tỷ đồng. kế hoạch cũ là một.071 tỷ đồng). song song đặt mục tiêu ko lỗ, đối với kế hoạch lợi nhuận sau thuế 122 tỷ đồng đã được cổ đông thông qua trước đó.

Louis Capital điều chỉnh giảm hơn 50% kế hoạch doanh thu năm 2022 và hủy kế hoạch phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ.

Louis Capital dự kiến ​​tránh hơn 50% kế hoạch doanh thu vào năm 2022 và hủy kế hoạch sinh sản cổ phiếu tăng vốn điều lệ.

Một nội dung quan yếu khác cũng dự kiến ​​sẽ được HĐQT TGG thông qua tại ĐHĐCĐ thất thường lần này là hủy phương án sinh sản cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu cũng như sinh sản cổ phiếu riêng lẻ cho nhà đầu tư theo quyết nghị của Đại hội đồng cổ đông. năm 2022. Nguyên nhân là do Hội đồng quản trị nhận thấy phương án tăng vốn ko còn thích yêu thích với tình hình ngày nay.

Theo phương án đã được cổ đông thông qua tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2022, TGG sẽ sinh sản 27,3 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và chào bán riêng lẻ 27,3 triệu cổ phiếu với giá 12.500 đồng / cổ phiếu. .

Mục tiêu tăng vốn để sắm lại 70% vốn của doanh nghiệp Cổ phần Sợi việt phái mạnh Phú, đầu tư vào doanh nghiệp Cổ phần Louis Mega Mall và ngã sung vốn lưu động. Sau lúc sinh sản thành công, vốn điều lệ của TGG sẽ tăng lên 819 tỷ đồng, gấp 3 lần vốn điều lệ ngày nay.

Ngoài ra, HĐQT TGG cũng sẽ trình cổ đông phương án miễn nhiệm những chức danh member HĐQT gồm 4 member, miễn nhiệm 3 member BKS và biến đổi trụ sở kinh doanh của doanh nghiệp.

Trước đó, TGG cũng đã công bố lên tiếng tài chính bán niên năm 2022 đã được soát xét, với khá nhiều biến đổi đối với lên tiếng tài chính tự lập. Trong đó, đáng xem xét là doanh nghiệp member “Louis” này đã chuyển từ lãi thành lỗ.

Cụ thể, doanh thu thuần của đơn vị này tránh một,8% sau soát xét xuống 507 tỷ đồng. Sau lúc trừ giá vốn, lãi gộp tránh 0,5% xuống 18,5 tỷ đồng. Doanh thu tài chính và tiêu xài bán hàng ko biến đổi đối với lên tiếng tự lập.

Sau soát xét, tiêu xài tài chính tăng 4,2% lên 7,5 tỷ đồng. ko giống nhau, tiêu xài quản lý doanh nghiệp của TGG tăng gấp 3,2 lần lên 54,4 tỷ đồng sau soát xét do phải trích lập thêm 28,8 tỷ đồng dự phòng phải thu khó đòi. Do đó, TGG ghi nhận khoản lỗ sau thuế của cổ đông doanh nghiệp mẹ 18,2 tỷ đồng, trong lúc tự mình báo lãi sau thuế 9,6 tỷ đồng.

>>> HQC điều chỉnh doanh thu, Tập đoàn Louis Holdings lại bị từ chối tham dự ban điều hành

Đầu tháng 8, cổ phiếu TGG có 5 phiên tăng trần liên tiếp.

Đầu tháng 8, cổ phiếu TGG với 5 phiên tăng trần liên tục.

Theo giải trình, nguyên nhân của sự chênh lệch này là do doanh nghiệp đã trích lập dự phòng phải thu khó đòi và lỗ cho doanh nghiệp con, phân ngã toàn bộ lợi thế thương nghiệp của doanh nghiệp con do dự kiến chuyển nhượng cổ phần của doanh nghiệp con vào năm 2022, trích lập dự phòng tránh giá kinh doanh chứng khoán của doanh nghiệp con.

Ngoài ra, trong lên tiếng tài tại chính giữa niên độ, đơn vị kiểm toán cũng nhấn mạnh và lưu ý rằng số dư lợi nhuận sau thuế bên trên bảng cân đối kế toán thống nhất giữa niên độ của TGG tại thời khắc một/một với một phần lợi nhuận tới từ hoạt động sắm bán chứng khoán kinh doanh năm 2021, liên quan tới BII. cổ phiếu của doanh nghiệp cổ phần Louis Land và một vài cổ phiếu khác.

Đầu tháng 8, cổ phiếu TGG với 5 phiên tăng trần liên tục từ vùng giá 5.810 đồng / cổ phiếu mở cửa phiên ngày 4/8 lên 8.120 đồng / cổ phiếu chốt phiên ngày 10/8. /số 8. song, đối với thời khắc đầu xuân năm mới, giá cổ phiếu của doanh nghiệp “Louis” này đã tránh sắp 56%.

Ngay sau đó, lãnh đạo TGG đã lên tiếng cho biết thêm, việc cổ phiếu TGG tăng kịch trần 5 phiên liên tục là do cung cầu của thị trường, quyết định sắm bán cổ phiếu của nhà đầu tư. Điều này nằm ngoài tầm kiểm soát và doanh nghiệp ko tồn tại tương tác gì tới giá thị trường.

TGG là doanh nghiệp member trong hệ sinh thái của Louis Holdings, hiện đang hoạt động trong 6 lĩnh vực cốt lõi gồm bất động sản; Hải sản; nông nghiệp; sắm bán nợ; Trồng trọt và chăn nuôi; cổ phần. Tháng 4/2022, ông Đỗ Thành Nhân, nguyên member HĐQT TGG, nguyên chủ toạ HĐQT Louis Holdings bị Cơ quan Cảnh sát thăm dò Bộ Công an khởi tố về hành động thao túng thị trường chứng khoán.

Kết quả thăm dò xác định, trong khoảng thời kì từ thời điểm tháng một tới tháng 10/2021, ông Đỗ Thành Nhân đã cấu kết với ông Đỗ Đức phái mạnh, nguyên Tổng giám đốc doanh nghiệp Chứng khoán Trí việt phái mạnh (TVB) và những đối tượng người sử dụng sử dụng nhiều tiền. tài khoản giao du chứng khoán để sắm, bán và thu hút người khác sắm, bán chứng khoán nhằm mục tiêu thao túng giá cổ phiếu TGG của Louis Capital; Cổ phiếu BII của Louis Land phi pháp, thu lợi gian tà 153 tỷ đồng.

tiến công giá của game thủ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *