KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày phát triển, đọc ở đâu và những gì mong đợi

Rate this post

Jujutsu Kaisen Chương 199 sau rốt sẽ cung ứng kết luận cho những event của chương thế hệ nhất và xác nhận rằng Naoya sẽ ko trở lại bất thần. Chương 198 là phần cuối của cuộc đọ sức giữa Maki và người anh bọn họ Naoya Zenin của cô. Sức mạnh thế hệ của Maki về mặt lý thuyết làm cho cho cô ấy mạnh ngang ngửa Toji, và chương này cũng tiết lộ sức mạnh thực sự của thanh kiếm nhưng Mai đã phân phối nên em gái mình trong phần sẵn sàng tuyệt vời của manga.

Với thắng lợi của Maki đã được xác nhận, độc giả rất tò mò muốn tìm hiểu xem hậu quả của trận chiến này là gì cho Noritoshi Kamo, Daidou Hagane và Miyo Rokujushi, tất cả đều bị thương nặng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa những nội dung tiết lộ cho manga Jujutsu Kaisen. Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ.


mỗi điều cần biết về sắp tới Jujutsu Kaisen chương 199

Chương 199 ngày phát triển

Bìa sách Jujutsu Kaisen tập 18 (Hình ảnh qua Gege Akutami / VIZ)
Bìa sách Jujutsu Kaisen tập 18 (Hình ảnh qua Gege Akutami / VIZ)

Jujutsu Kaisen chương phát triển những chương thế hệ hàng tuần, với những phiên bản quét thô và phần tiết lộ nội dung xuất hiện sớm hơn trong tuần. phiên bản dịch tiếng Anh chính thức của Jujutsu Kaisen Chương 199 dự kiến ​​ra mắt bên trên toàn trái đất bên trên những nền tảng phát trực tuyến được cấp phép vào những thời khắc sau:

  • Giờ thái hoà Dương: 8 giờ sáng theo giờ PST (ngày 2 tháng 10 năm 2022)
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng EST (ngày 2 tháng 10 năm 2022)
  • Giờ Anh: 4 giờ chiều BST (ngày 2 tháng 10 năm 2022)
  • Giờ âu lục: 5 giờ chiều CEST (ngày 2 tháng 10 năm 2022)
  • Giờ Ấn Độ: 8:30 tối IST (ngày 2 tháng 10 năm 2022)
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối PHT (ngày 2 tháng 10 năm 2022)
  • Giờ chuẩn chỉnh Nhật phiên bản: 12 giờ sáng theo giờ JST (ngày 3 tháng 10 năm 2022)
  • Giờ Úc: 12:30 sáng ACST (ngày 3 tháng 10 năm 2022)

Đọc ở đâu Jujutsu Kaisen chương 199

Jujutsu Kaisen chương 199 sẽ sở hữu được sẵn để phát trực tuyến bên trên toàn trái đất bên trên trang web Viz Shonen Jump chính thức cho Jujutsu Kaisen, cũng như bên trên trang web MANGA Plus của Shueisha. VIZ và MANGA Plus cho phép độc giả đọc ba chương thế hệ nhất miễn phí và yêu cầu đăng ký những chương cũ hơn.

Chương 199 cũng sẽ sở hữu được bên trên ứng dụng di động Shonen Jump +, ứng dụng này yêu cầu độc giả đăng ký để truy cập tất cả những chương của bộ truyện cùng một lúc.


Điều gì sẽ xảy ra ở Jujutsu Kaisen chương 199

jjk 173hana kurusu, biệt danh “thiên thần”, gặp megumi mang tức là “phước lành” trước lúc tất cả những người khác cảm nhận thấy rất ưa thích https://t.co/sBPWKIrGBl

Phần tiếp theo sau của Sakurajima Colony tập trung chủ yếu vào Maki, ghi lại sự thức tỉnh của cô về những giác quan siêu việt phái nam nhưng Thiên giới đã tặng thưởng cho cô. Chương 198 kết thúc trận chiến giữa Maki và Naoya, thiết lập tầm quan yếu của cô với tư cách là một người chơi mạnh mẽ và uy lực trong Culling Game, mang được nhị đồng minh thế hệ trong quy trình này.

Jujutsu Kaisen Chương 199 hoàn toàn mang thể sẽ kết thúc phần tiếp theo sau, cung ứng thông tin cập nhật về tình trạng của Noritoshi, Daidou và Miyo và những gì bọn họ dự kiến làm sau đó. Chương này cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể bao gồm thông tin cập nhật về Megumi Fushiguro, người lần cuối được chiếu ngất xỉu sau trận chiến với Reggie, trong lúc “Thiên thần” Hana Kurusu lửng lơ bên trên ko.


Tóm tắt ngắn gọn về chương 198

Maki trở thành người ngang hàng với Toji (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Maki trở thành người ngang hàng với Toji (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Jujutsu Kaisen Chương 198 mở đầu với việc Naoya trở lại sau lúc bị Daidou cắt thân mình thành nhị. Anh sử dụng Mở rộng Miền, nhốt Daidou và Miyo trong kết giới, và nhanh chóng chóng bất động bọn họ bởi kỹ thuật vững chắc và kiên cố bên phía trong miền của tớ.

Chương tiết lộ rằng những người như Toji và Maki được miễn nhiễm với những lĩnh vực mang kỹ thuật kết giới do ko tồn tại năng lực bị nguyền rủa, vì những kết giới coi bọn họ là những vật vô tri vô giác. Điều này, phối ưa thích với kỹ năng của Split Soul Sword để bỏ qua độ cứng bên phía ngoài của những vật thể và trực tiếp gây sát thương cho vong linh, đã cho phép Maki đi vào miền và giết mổ Naoya.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *