KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Liệu hoạt hình của Studio Pierrot hoàn toàn với thể thực hiện công lý cho phần trận chiến tranh Ngàn năm Máu trong Bleach?

Rate this post

những Chất tẩy trắng anime sẽ trở lại sau sắp mười năm, với phần sắp tới chuyển thể Huyết chiến Ngàn năm vòng cung. Bộ truyện lần trước tiên công bố sự trở lại của anime trong Jump Festa 2022, hoàn chỉnh với một đoạn phim quảng cáo xinh tuyệt với nghệ thuật manga từ bộ cung được chuyển thể thành hoạt hình.

ngày nay, với đoạn trình làng chính thức thế hệ nhất, Chất tẩy trắng đã tiết lộ chủ đề mở đầu và xác nhận rằng phần anime thế hệ sẽ mở đầu được phát sóng vào trong ngày 10 tháng 10 năm 2022. Giống như những phần trước, hoạt hình cho phần sắp tới sẽ do Studio Pierrot đảm nhận và fan hâm mộ rất vui mừng lúc thấy phong thái nghệ thuật thế hệ được trình làng trong đoạn trình làng thế hệ.

Bài viết này sẽ tò mò sự phát triển của phong thái nghệ thuật anime trong những năm qua và tìm hiểu xem hoạt hình của Studio Pierrot với thực sự biến đổi theo hướng tốt hơn hay ko.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với tính tới ý kiến ​​của tác nhái và với những nội dung té sung cho anime Bleach. Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta.


tò mò cơ chế Chất tẩy trắng phong thái nghệ thuật anime đã biến đổi qua nhiều năm bên dưới bàn tay của Studio Pierrot

Cách Studio Pierrot hoạt hình Chất tẩy trắng trong quá khứ

Ichigo Kurosaki trong phần 1 của anime (Ảnh qua Tite Kubo / Studio Pierrot)
Ichigo Kurosaki trong phần một của anime (Ảnh qua Tite Kubo / Studio Pierrot)

những Chất tẩy trắng anime chạy từ thời điểm năm 2004 tới năm 2012 và trong suốt nhiều năm, đã trải qua một trong những biến đổi to về xây giới hạn nhân vật và hoạt hình. Nó một trong những phần thích thích hợp với phong thái nghệ thuật biến đổi của mangaka Tite Kubo và dàn diễn viên chính của bộ truyện càng ngày càng già đi.

Nhưng phần nhiều là do phong thái hoạt hình phổ biến thời bấy giờ. Thoạt nhìn, những biến đổi ko rõ nét; song, chúng đã mắt lúc so sánh những cảnh từ những cung ko giống nhau.

Thậm chí hơn cả bối cảnh, sự biến đổi này trong hoạt hình thể hiện rõ nét từ cách hoạt hình của nhân vật chính Ichigo Kurosaki. Vào đầu anime năm 2004, Ichigo được miêu tả là một đứa trẻ cao lêu nghêu với mái tóc xù color cam và nét mặt đơn thuần và giản dị. những cạnh thô và một chiều, và color sắc phẳng với ít hoặc ko tồn tại kết cấu hoặc bóng, làm cho cảm giác tổng thể của anime trẻ vị thành niên và hoạt hình.

đỏ may mắn thay, nó ko đụng độ với những thời đoạn trước của Chất tẩy trắng diễn biến, với rất nhiều khoảnh khắc nhẹ nhõm hơn trong truyện tranh đối với những phần sau. Hình dạng vong linh Reaper của Ichigo được xây dựng tốt hơn đối với thân thể vật lý của anh ấy, và cảm giác được tăng cường hơn nữa nhờ Shihakusho black color truyền thống nhưng mà anh ấy mặc trong hình dạng vong linh của tôi.

Tôi đã bị ám ảnh do Byakuya lúc tôi xem Bleach vài năm trước. Một trong những nhân vật thú vị nhất trong bộ truyện và tôi rất vui lúc biết rằng tôi sẽ thấy những cảnh thế hệ về anh ấy được phong cách thiết kế hoạt hình. 😭🙌🏻 https://t.co/OhwhLqTcMg

Hoạt hình của Studio Pierrot được cải thiện đáng ưa chuộng trong thời kì Soul Society arc, được phong cách thiết kế hoạt hình vào năm 2005. với việc sử dụng tốt hơn ánh sáng và bóng râm cũng như kết cấu trong những cảnh và thể hiện tốt những biểu cảm bên trên khuôn mặt của những nhân vật để thích thích hợp với những chủ đề nặng nề hơn của phần tập trung vào tranh đấu này.

Nhưng hoạt cảnh của bối cảnh ko thấy bất kỳ cải tiến to nào, với việc Soul Reapers đuổi theo dàn diễn viên chính xuống những con phố trông y sì nhau trong hồ hết những tập phim. Hoạt hình của Studio Pierrot biến đổi đáng ưa chuộng giữa những vòng cung phụ phiên bản gốc canon và anime trong Chất tẩy trắngvới phần sau với sự trở lại với phong thái hoạt hình cũ hơn.

youtube-cover

phong thái nghệ thuật trong phát động arc ko tồn tại biến đổi to nào ngoại trừ xu thế miêu tả Ichigo, Rukia và Orihime với đôi mắt to đầy khó hiểu. thực rủi ro, xu thế này đã được chuyển sang nửa đầu của trái đất rỗng vòng cung. những phân cảnh tranh đấu được thực hiện tốt, với trận chiến Ichigo vs. Grimmjow nổi tiếng là kẻ trình chiếu.

Chất tẩy trắng mùa 10 cũng cho biết một sự biến đổi rõ rệt trong phong thái hoạt hình, với việc studio tạo nên những nhân vật những nét cân đối hơn. color sắc tỏa nắng hơn và sự để ý tới từng cụ thể được thể hiện rõ nét qua những thứ nhỏ nhặt, chẳng hạn như tóc và ăn mặc quần áo thổi theo hướng gió thay vì vẫn còn đấy cứng nhắc. những đội trưởng của Soul Reaper của Gotei 13, người sau đó đã tham dự trận chiến, nhận được sự đối xử tương tự, dẫn tới một trong những cảnh tranh đấu huy hoàng.

Getuga tenshou sau cuối của Ichigo là một trong những sự chuyển đổi lạnh lùng nhất nhưng mà tôi từng thấy https://t.co/55h05UrpjD

Hoạt hình của bộ truyện đạt đỉnh điểm vào mùa 14, trong những trận chiến của Ichigo chống lại Ulquiorra và sau cuối là Aizen. Ví dụ, studio đã nỗ lực nắm bắt được phong thái tranh đấu đơn thuần và giản dị nhưng mà Ichigo thể hiện trong hình dạng Chúa tể Vasto của tôi, sử dụng sự biến dạng của ánh sáng và véc tơ vận tốc tức thời để nhấn mạnh sức mạnh của cả nhì phía bên trong trận chiến. Trong lúc nghệ thuật manga vẫn chưa thể sánh được, anime đã làm khá tốt.

quality và phong thái hoạt hình của Chất tẩy trắng trong thời kì Tác nhân bị mất vòng cung cũng tương tự như vòng cung trước đó Mùa thu của Espada vòng cung, xuất hiện văn minh đáng ưa chuộng đối với những mùa cũ hơn. hồ hết dàn diễn viên chính trông già hơn, với Studio Pierrot vẫn trung thành với phong thái nghệ thuật của Kubo cho phần này trong manga.

Ichigo & # 039; s Fullbring bankai (Hình ảnh qua Tite Kubo / Studio Pierrot)
Ichigo’s Fullbring bankai (Hình ảnh qua Tite Kubo / Studio Pierrot)

Hình đại diện Fullbring của Ichigo với một tẹo cảm giác tương lai, mặc dù anh ta đã được nhìn thấy mặc đồ Shihakusho Shihakusho truyền thống một lần nữa vào cuối mùa giải.


Hoạt ảnh sắp tới Huyết chiến Ngàn năm đoạn trình làng vòng cung

youtube-cover

Đoạn trình làng chính thức thế hệ nhất cho Chất tẩy trắng Huyết chiến Ngàn năm arc cho biết một sự biến đổi mạnh mẽ và uy lực trong phong thái nghệ thuật của Studio Pierrot đối với loạt phim. Hoạt ảnh ba chiều với trong đoạn trình làng sử dụng ánh sáng, bóng tối, color sắc và đi lại để thêm kết cấu, kích thước và tính hoạt bát cho những cảnh.

rõ nét là với một lượng CG hợp lý tham dự vào quy trình này, và phong thái nghệ thuật cứng cáp té sung cho hoạt hình. Đoạn trình làng cũng trình làng một bảng color tối hơn nhiều đối với những phần cũ hơn của Chất tẩy trắnglàm nổi trội bầu ko gian tràn ngập vòng cung này.

một trong những cảnh được hé lộ trong trailer là một trong những phần của những chương ngay sau lúc tập 366 của anime kết thúc vào năm 2012, cho biết rằng chúng đã được loại bỏ trực tiếp ra khỏi tập trước tiên của mùa sắp tới.


song, những đoạn trình làng thường hoạt hình tốt hơn những tập phim thực tế, như tình huống của tiến công người khổng lồ mùa 4 phần một, hoạt hình do Studio MAPPA. Với Chất tẩy trắng anime sẽ trở lại vào trong ngày 10 tháng 10 năm 2022, tất cả những gì còn lại cần làm là chờ xem Studio Pierrot xoay sở tốt như thế nào để tạo hoạt ảnh cho phần sau cuối của bộ truyện được thích thú này.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *