KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Liệu những người game thủ của Ichigo mang làm nên chuyện trong anime Bleach TYBW?

Rate this post

Ichigo và những người game thủ của anh ấy sẽ tương đối bận rộn trong thời kì sắp tới Thuốc tẩy TYBW phim hoạt hình.

Wandenreich đã đoạt được những lãnh thổ trái và phải, và bọn họ đang sẵn sàng tiếp quản Soul Society. Ichigo ko thể tự mình tranh đấu với tất cả chúng, đó là lý do vì sao anh ấy sẽ cần sự giúp sức của những người game thủ của tớ trong Thuốc tẩy TYBW phim hoạt hình.

Anh ấy luôn luôn rất mang thể tin tưởng vào Rukia, Uryu, Orihime và Chad. Phần to, tất cả bọn họ sẽ sở hữu được một chiếc gì đó để đóng góp. Tuy thế, tầm quan yếu của chúng ko giống nhau ở mọi người.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết. Nó cũng sẽ chứa những phần phá hoại manga chưa được chuyển thể sang anime.


đồng chí của Ichigo sẽ tạo ra ra tác động như thế nào trong Thuốc tẩy TYBW phim hoạt hình? Hãy cùng tìm hiểu

Uryu Ishida

youtube-cover

những Thuốc tẩy TYBW anime sẽ tập trung vào chủng tộc Quincy. Sau vài năm, Uryu sau rốt cũng sẽ được để ý. Với những đoạn reviews sắp đây, Thuốc tẩy TYBW anime rất rất mang thể sẽ mở rộng sự hiện diện của anh ấy.

Như đã nói, sẽ sở hữu được xung đột thuận tiện giữa Uryu và Ichigo vì bọn họ sẽ tranh đấu ở những phe ko giống nhau. cá thể anh ta được sắm làm member cấp cao của Sternritter. Yhwach coi Uryu là kẻ kế vị tiềm năng của tớ và thậm chí còn ban cho anh ta sức mạnh của The Antithesis.

Tất nhiên, vào cuối trận chiến, Uryu sẽ tái gia nhập Ichigo và những người game thủ của anh ấy. Anh ta cũng sẽ chứng minh dụng cụ trong sự sụp đổ sau rốt của Yhwach.


Orihime Inoue

youtube-cover

Orihime luôn luôn rất thân thiết với Ichigo. tài năng tương trợ của cô ấy khiến cho cho cô ấy trở thành một đồng minh rất hữu ích bên trên chiến trường, vì Orihime rất mang thể chữa lành một số trong những loại vết thương. Điều này sẽ được đề cập trong anime sắp tới.

cùng theo với Chad, cô ấy sẽ được biết tới lúc Ichigo lần trước tiên chạm trán với Sternritter vào đầu trận chiến. Cô ấy rất mang thể ko phải là tiêu điểm trung tâm ở đây giống như cô ấy trong những vòng cung trước đó, nhưng cô ấy phục vụ một mục tiêu.

Orihime sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu trong trận tái đấu sau rốt của Ichigo với Yhwach. Với sự trợ giúp từ Shukuro Tsukishima, cô ấy sẽ hỗ trợ sửa chữa Tensa Zangetsu của Ichigo sau lúc Yhwach phá vỡ nó.


Rukia Kuchiki

youtube-cover

Rukia sau rốt cũng sẽ chứng minh giá trị của tớ với Byakuya. những Thuốc tẩy TYBW anime sẽ tiết lộ một số trong những Bankai chưa từng được chiếu trước đây. lúc Soul Reapers chống lại Sternritter, Rukia sẽ sở hữu được thời cơ nhận ra tiềm năng của tớ.

Trong trận chiến chống lại As Nodt, cô ấy sẽ phóng thích toàn bộ sức mạnh của Bankai của tớ, thứ rất mang thể đạt tới nhiệt độ ko tuyệt đối.

Thuốc tẩy TYBW anime được xem là một bước ngoặt trong mối quan hệ của cô ấy với anh trai mình, vì Byakuya trọn vẹn thừa nhận năng lực tranh đấu của cô ấy. Rukia bền vững và kiên cố sẽ sở hữu được một số trong những khoảnh khắc đáng nhớ trong anime sắp tới.


Yasutora Sado

mang một câu chuyện cười trong số đông Bleach rằng Chad ko bao giờ làm bất kỳ điều gì hữu ích. Đáng buồn thay, đó vẫn là tình huống của anime sắp tới.

Chad xuất hiện trong thời đoạn đầu của trận chiến, và anh ta sẽ sở hữu được một số trong những cuộc chạm trán với Sternritter. Như đã nói, anh ta ko tồn tại những trận chiến góp sức như những nhân vật còn lại.

sau rốt, Chad sẽ phải ở lại để tranh đấu với tượng Quincy trong lúc Ichigo và Orihime tiếp tục đối đầu với Yhwach. Đây thực sự là mức độ hữu dụng của anh ấy trong trận chiến này, vì vậy độc kém chất lượng rất mang thể sẽ khá thất vọng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *