KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trailer thế hệ nhất của TYBW, sự hiện diện tổng thể tại Aniplex Anime Fest 2022 châm ngòi cho lễ kỷ niệm loạt phim bên trên Twitter

Rate this post

tiếp theo sau Thuốc tẩy: TYBW’s xuất hiện tại Aniplex Anime Fest 2022 vào sáng nay, độc kém chất lượng bên trên toàn trái đất đã lên Twitter để ăn mừng cả trailer thế hệ nhất và toàn bộ loạt phim. Đoạn reviews được reviews tại Aniplex Anime Fest 2022 chủ yếu là tổng hợp những đoạn phim từ những đoạn reviews khác đã tạo ra trước đó.

Tuy thế, thế hệ nhất Thuốc tẩy: TYBW trailer nhịn nhường như đã cho biết một trong những cảnh quay thế hệ trong nửa sau của chính nó, lôi cuốn sự lưu ý của tương đối nhiều độc kém chất lượng trong quy trình này. Từ mối quan hệ của Orihime và Ichigo cho tới những trận chiến được thích thú nhất trong loạt phim, độc kém chất lượng hiện đang thảo luận về nhượng quyền thương nghiệp theo bất kỳ cách nào chúng ta hoàn toàn với thể.

Hãy cùng theo dõi lúc bài viết này phân tích hoàn toản những cuộc thảo luận thế hệ nhất về nhượng quyền thương nghiệp gốc của tác kém chất lượng và họa sĩ Tite Kubo sau lúc với game thủ dạng thế hệ nhất Thuốc tẩy: TYBW Tin tức.


Thuốc tẩy: TYBW’s game thủ dạng tạo ra trailer thế hệ nhất khiến cho cho độc kém chất lượng thích thú với sự phấn khích trước buổi ra mắt sắp tới, kỷ niệm loạt phim gốc

PV ngắn một Genseigumi (24/9) thời điểm hôm nay PV ngắn 2 Star Cross Knights (10/một) PV ngắn 3 Tòa án 13 (10/8) Trong suốt mỗi tuần, PV ngắn và cảnh quay chưa từng thấy của BLEACH sẽ được hiển thị… #CHẤT TẨY TRẮNGỐNG #CHẤT TẨY TRẮNG https://t.co/rJVMlUzk4a

Nếu cơ sở độc kém chất lượng loạt phim đình đám của Kubo hoàn toàn với thể được mô tả là bất kỳ thứ gì, thì đó là sự nhiệt tình và thế hệ nhất Thuốc tẩy: TYBW trailer vững chắc và kiên cố đã chứng minh khía cạnh đó của fandom. Mặc dù phần xem trước chủ yếu được họa tiết thiết kế bởi những clip được tổng hợp từ những đoạn reviews khác, nhưng độc kém chất lượng vẫn rất hào hứng trước tin tức về bộ truyện sắp tới, được chuyển thể từ manga gốc của Kubo.

lúc viết bài này, Ichigo Kurosaki, Orihime Inoue và Rukia Kuchiki là những nhân vật được độc kém chất lượng buôn chuyện nhiều nhất. Điều này còn với phần ko đáng ngạc nhiên, với ba nhân vật này về cơ game thủ dạng là những độc kém chất lượng bộ ba thuở đầu lần trước tiên được reviews. Cũng ko tồn tại gì đáng ngạc nhiên là ngay cả sau ngần ấy năm, bộ ba thuở đầu này vẫn tiếp tục là một trong những nhân vật được độc kém chất lượng thích thú nhất của bộ truyện.

game thủ dạng thân đoạn reviews cũng đang được thảo luận rất nhiều, với việc độc kém chất lượng ăn mừng sự tìm lựa nhượng quyền thương nghiệp để tạo ra một đoạn reviews vào thứ Bảy hàng tuần cho tới lúc bộ phim truyền hình công chiếu. Lần ra mắt của anime cũng đã được xác nhận lại tại Aniplex Anime Fest 2022 vào trong ngày 10 tháng 10 lúc 12 giờ sáng JST, tức là ngày 9 tháng 10 đối với hồ hết người theo dõi quốc tế.

những độc kém chất lượng manga nói riêng đang sử dụng Twitter để ăn mừng sự xuất hiện sắp xảy ra của phần sau rốt của bộ truyện. game thủ dạng chuyển thể này là game thủ dạng chuyển thể nhưng mặc cả độc kém chất lượng anime và manga của bộ truyện gốc đã mong đợi từ khá lâu. Do đó, những độc kém chất lượng manga này đang san sẻ tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ suy nghĩ và ý kiến ​​của chúng ta về một trong những điểm diễn biến sắp tới trong Thuốc tẩy: TYBW phim hoạt hình.

VÀ NHỮNG CON TÀU tốt nhất hoàn toàn với thể TRONG TẨY CHAY LÀ 🏆🏆 ICHIGO VÀ ORIHIME !!!! 🏆🏆 VÀ 🏆🏆RUKIA VÀ RENJI !!! 🏆🏆 ĐƯỢC TÁC kém chất lượng VÀ THỰC SỰ BLEACH FANS BỎ QUA mỗi NƠI !!! #CHẤT TẨY TRẮNG #CHẤT TẨY TRẮNG_anime https://t.co/wxtPR2rps5

Tuy thế, đây được coi là lãnh địa spoiler nặng nề đối với những độc kém chất lượng chỉ anime, với tức là cần thận trọng lúc điều hướng Chất tẩy trắng khoảng ko Twitter. Tuy thế, tình cảm là giống nhau đối đối với cả những người đã đọc phiên game thủ dạng manga Ngàn năm Huyết chiến và những người sẽ trải nghiệm nó lần trước tiên sau một vài tuần.

độc kém chất lượng cũng đang ăn mừng phim hoạt hình tốt của Studio Pierrot cho loạt phim sắp tới, dựa bên trên những cảnh xuất hiện trong mỗi đoạn reviews trong số tư đoạn reviews được tạo ra cho tới nay. Mặc dù độc kém chất lượng nên dành những lời khen ngợi cho tới lúc bộ truyện được công chiếu và thể hiện mức quality ổn định, thì với vẻ như Pierrot đã học được từ những sai trái của chúng ta với game thủ dạng chuyển thể gốc.

Bất kể độc kém chất lượng thể hiện đúng đắn như thế nào, rõ nét là mọi cá nhân và mỗi độc kém chất lượng thường rất hào hứng với những điều sắp tới Thuốc tẩy: TYBW chuyển thể anime. Cho dù bởi phương pháp kỷ niệm những con tàu thích thú của chúng ta, những trận chiến thích thú hay những khoảnh khắc sắp tới nhưng mà chúng ta chờ đợi nhất, thì cơ sở độc kém chất lượng cuồng nhiệt này lại một lần nữa tăng lên để ăn mừng sự trở lại của loạt phim thích thú của chúng ta.


Hãy vững chắc và kiên cố để cập nhật tất cả Thuốc tẩy: TYBW tin tức về anime, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và người thực đóng lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *