KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phần tiết lộ lúc đầu của Tokyo Revengers chương 271 mô tả cuộc gặp gỡ của Shinichiro với người nhảy thời kì thứ ba trong dòng thời kì gốc

Rate this post

một số trong những tiết kiệm trước tiên của sắp tới Tokyo Revengers Chương 271 hiện đang xuất hiện bên trên mạng xã hội. Cách đây vài giờ, một vài tấm về chương manga sắp tới đã được đăng lên Twitter, giúp độc nhái mang mẫu nhìn trước tiên về những gì mong đợi lúc câu chuyện được phát triển.

hồ hết những tấm hình rò rỉ bên trên mạng xã hội mô tả Shinichiro và Sanzu phản ứng với cú sốc, rất rất mang thể sau lúc gặp người nhảy lần thứ ba bí mật. Bóng sườn lưng của ông già bí mật này cũng rất mang thể rất mang thể nhìn thấy, mặc dù tính danh của ông ta bị che khuất bởi vì mái tóc dài và bù xù của ông ta. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những kẻ phá hoại Tokyo Revengers chương 271.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa phần tiết lộ cho Tokyo Revengers chương 267.


Haruchiyo rất mang thể là kẻ kích hoạt Shinichiro trong dòng thời kì lúc đầu, theo tiết lộ của Tokyo Revengers chương 271

cùng theo với những bảng điều khiển bị rò rỉ bên trên Twitter, phiên bản tóm tắt những event sẽ ra mắt trong Tokyo Revengers chương 271 cũng đã được phát triển. Theo tiết lộ của những người tiết lộ, Shinichiro sẽ đi cùng Sanzu để gặp người nhảy thời kì bí mật nhưng mà chúng ta đã biết trong chương trước. ngày nay vẫn chưa xác định được tính danh của người phái nam nhi.

Haruchiyo rất rất mang thể sẽ vào tầm quan trọng là kẻ kích hoạt Shinichiro, vì ko tồn tại lý do gì để cậu tí xíu làm việc với người du hành thời kì kia. Shinichiro sẽ một lần nữa xuất hiện cùng theo với Xung lực Hắc ám nhưng mà Mikey sở hữu trong dòng thời kì chính thức của bộ truyện.

Tấm sau cuối của tấm bị rò rỉ mô tả một người nào đó đang chơi với một mẫu tàu bay đồ chơi khác với mẫu Concord của Mikey. Hiện vẫn chưa rõ tính danh của người đang nghịch đồ chơi, nhưng độc nhái sắp như bền vững rằng nó sẽ liên quan gì đó tới Manjiro.


Suy đoán

Sanzu không muốn tương lai này cho Mikey (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Sanzu ko muốn tương lai này cho Mikey (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Trong lúc chỉ mang một số trong những bảng Tokyo Revengers chương 271 đã được san sớt trực tuyến, Shop chúng tôi đã rất mang thể hình thành một số trong những nhái thuyết về những event sẽ được mô tả. rõ rệt là lúc này Shinichiro và Sanzu sẽ mang được cuộc chạm trán với người nhảy thời kì thứ ba làm cho cho bọn họ ko nói nên lời.

ko tồn tại kỹ năng một trong nhị người biết người này trong dòng thời kì lúc đầu, nhưng điều đó ko tồn tại tức là kẻ du hành thời kì ko biết bọn họ. Cú sốc của bọn họ rất mang thể là do người nhảy thời kì nói với bọn họ thông tin riêng tư về cuộc sống thường ngày của bọn họ. Đây được xem là cách duy nhất để bọn họ biết rằng người phái nam nhi vô gia cư đang nói sự thực về kỹ năng của tôi.

Shinichiro hỏi về người nhảy thời gian (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Shinichiro hỏi về người nhảy thời kì (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Cảm ơn mẫu tàu bay đồ chơi thế hệ đã được mô tả trong những bộ phim truyền hình hoạt hình cho Tokyo Revengers chương 271, chúng ta rất mang thể nhái thiết rằng một dòng thời kì thế hệ sẽ được nhìn thấy trong chương này. Đây rất mang thể là sự khởi đầu của chuyến du hành của Shinichiro để tìm dòng thời kì nhưng mà Manjiro còn sống. độc nhái đã biết rằng anh cả Sano đã đổi khác quá khứ nhiều lần để cứu anh trai mình.

Điều này còn rất mang thể giảng giải vì sao Shinichiro được xung quanh bởi vì bóng tối giống như Mikey trong dòng thời kì chính thống. Thông tin thêm về vấn đề này còn rất mang thể được tiết lộ sau lúc chương tiếp sau chính thức được phát triển, vì chúng ta vẫn chưa được thông tin về sự việc Mikey đã chiếm lĩnh được bóng tối như thế nào. Shop chúng tôi được biết rằng sự thôi thúc được tạo ra bởi vì tình yêu nhưng mà Shinichiro dành riêng cho anh trai mình, nhưng ko tồn tại gì hơn.

sau cuối, tính danh của người nhảy lần thứ ba vẫn đang được giữ kín với độc nhái, mặc dù hồ hết độc nhái đều tin rằng đó được xem là một nhân vật nhưng mà chúng ta đã biết. Takemichi và Hanma là những ứng cử viên mang tương đối nhiều kỹ năng trở thành những nhà du hành thời kì bí mật trong Tokyo Revengers chương 271.


Suy nghĩ sau cuối

Có phải một trong số chúng là thời gian nhảy vọt là dòng thời gian ban đầu?  (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
mang phải một trong số chúng là thời kì nhảy vọt là dòng thời kì lúc đầu? (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

vẫn còn đấy một sự kì vọng dài ở phần bên trước chúng ta cho tới lúc Tokyo Revengers chap 271 chính thức phát triển. song, sự phóng đại nhưng mà Ken Wakui tạo ra trong số những độc nhái bởi phương pháp tiết lộ những event của dòng thời kì gốc sẽ làm cho cho những phần tiết lộ mở màn được phát triển thời gian nhanh chóng trong vài ngày tới. độc nhái đang đầu tư vào bộ truyện nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa bao giờ hết, vì phần to những bí mật và kín của chính nó đang được hé lộ.

tình tiết của chương sắp tới vẫn còn đấy quá mơ hồ để cung ứng cho độc nhái một ý tưởng đúng đắn về những gì sẽ xảy ra trong đó. song, mang tương đối nhiều manh mối trong những chương trước cho biết mục này trong manga mang tầm quan yếu thiết yếu đối với bộ truyện. Chúng ta sẽ phải đợi cho tới lúc chương được phát triển để mang ý tưởng tốt hơn về những gì tiếp sau cho nhượng quyền thương nghiệp.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *