KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Liệu Noelle mang được tăng sức mạnh lúc Asta vắng mặt?

Rate this post

Cỏ ba lá đen manga sắp đây đã mang một hoạt động tốt với câu chuyện của chính nó rất tốt trong phần sau hết. Lucius Zogratis sau hết cũng công khai minh bạch sự hiện diện của tôi, vì hành động trước tiên của anh ta là hạ gục lỗ hổng của trái đất, Asta. Anh ta đã chiếm lĩnh được sức mạnh của Lucifero và mở màn tạo ra những thuộc hạ cho bạn, được gọi là những hiệp sĩ, người trước tiên trong những số ấy là Sơ Lily.

Noelle là nhân chứng cho tất cả điều này, lúc cô chứng kiến ​​Lucius hạ gục Asta bởi phép thuật của tôi. Khoảnh khắc tiếp theo sau, Noelle, Mimosa và Secre lao về phía anh ta, Noelle tiến công anh ta bởi tiếng Roar của Rồng đại dương. Dù thế, chị Lily đã sử dụng Spatial Magic để vô hiệu hóa câu thần chú của tôi và sau đó dịch chuyển Asta khỏi chiến trường.

Với việc Asta vắng mặt và được cho là đã chết trong mắt Noelle, fan hâm mộ tự hỏi liệu cô ấy rất mang thể vực dậy phiên bản thân hay ko.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại từ manga Black Clover


Cỏ ba lá đen: Noelle mang được tăng sức mạnh cho trận chiến chống lại Lucius Zogratis ko?

Đúng vậy, Noelle rất rất mang thể sẽ được tăng sức mạnh cho trận chiến chống lại Lucius Zogratis và những hiệp sĩ của hắn. Cô ấy là một trong ba nhân vật chính của Cỏ ba lá đen, và điều tự nhiên là cô ấy đóng một tầm quan trọng quan yếu trong trận chiến sau hết. Trong lúc cô ấy hiện đang bị chấn thương sau sự vắng mặt của Asta, Noelle nhất định phải trở lại và chống chọi cho tất cả những người phái nam nhi cô ấy yêu.

ko giống như những member Black Bull khác chỉ nghe về dòng chết của Asta, cô ấy đã chứng kiến ​​Asta bị Lucius chém và do đó rất mang thể mất quá nhiều thời kì hơn để tự tích lũy. tình huống này cũng rất mang thể rất mang thể tương tự đối với Mimosa và Secre.

Một trong những câu hỏi to nhất nhưng mà tôi mang ngay ngày nay đối với cỏ ba lá đen là làm thế nào nhưng mà noelle mimosa và Nero sẽ sẵn sàng chống chọi kể từ lần cuối chúng ta thấy bọn họ trông BROKEN https://t.co/LLGSIAcy5Q

ngày nay, trong Cỏ ba lá đen manga, vẫn chưa được xác nhận liệu Noelle mang còn tiếp cận được với sức mạnh của Undine hay ko. Trước đây cô đã ký hợp đồng với Thủy thần để chống chọi với Vanica và Megicula trong Spade Kingdom Raid vòng cung. Dù thế, việc Undine quay lại Lolopechka hay ở lại với Noelle vẫn chưa được tiết lộ.

Thông tin này sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu, vì Undine là Thủy linh cho phép Noelle rất mang thể Lặn tinh linh và đạt được Áo giáp Saint Valkyrie. Trong lúc đó, việc trở thành một vật chủ tinh linh ko tồn tại lợi cho Lolopechka về sức mạnh do cô ko thể học bất kỳ phép tiến công nào và sau đó ko thể tới được Saint Stage.

Noelle và Undine hợp sức để đánh bại Vanica và Megicula (Hình ảnh qua Viz Media & amp; Tumblr / Smiling Battle Mania)
Noelle và Undine hợp sức để tiến công bại Vanica và Megicula (Ảnh qua Viz Media & Tumblr / Smiling Battle Mania)

Vì vậy, mang kỹ năng Undine sẽ xuất hiện trở lại trong phần sau hết để chống chọi cùng Noelle. sau hết cô ấy rất mang thể đã nhận được ra rằng cô ấy nên ngừng dạy dỗ Lolopechka và để cô ấy trở thành phái nữ vương, điều này còn rất mang thể dẫn tới một số trong những phát triển nhân vật.

Nhưng ngay cả lúc hợp đồng của Undine và Noelle bị coi là vô hiệu, Noelle vẫn mang kỹ năng được tăng cường sức mạnh. Cô ấy đã mất lần này tới lần khác được cho là sở hữu sức mạnh của Thần đại dương. Điều này đã được báo trước trong Đền bên dưới đáy đại dương vòng cung và sau đó được đề cập trong Cỏ ba lá đen Sách hướng dẫn. Biết được thói quen báo trước mỗi việc của Yuki Tabata, điều này chắc hẳn gợi ý về một đợt tăng sức mạnh trong tương lai.

Noelle Silva Valkyrie Dress (Ảnh qua Studio Pierrot)
Noelle Silva Valkyrie Dress (Ảnh qua Studio Pierrot)

Cô ấy đã mở khóa Valkyrie Dress của tôi nhưng mà hoàn toàn ko cần bất kỳ sự trợ giúp nào của một vong hồn như trong tình huống của Yuno hoặc là vật chủ ma quỷ như Asta. Vì vậy, mang lý do để tin rằng Noelle rất mang thể mang tiềm năng trở thành đủ mạnh để tiến công bại một hiệp sĩ và chống chọi ngoài Asta.

Câu hỏi duy nhất là cô ấy sẽ đi về nó như thế nào, câu replay nhưng mà chúng ta sẽ chỉ tìm ra trong tương lai Cỏ ba lá đen những chương truyện tranh.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *