KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Liệu One Punch Man mùa 3 với bao trùm được vòng cung của Hiệp hội quái vật ko?

Rate this post

One Punch Man fan hâm mộ đang ngây ngất lúc mùa thứ ba sau hết cũng khá được sinh sản. fan hâm mộ sẽ chứng kiến ​​Saitama hành động một lần nữa, nhưng trọng tâm chính được xem là Garou và một vài quái vật với kế hoạch tàn phá Trái đất. Những người đã đọc manga với một lý do khác để phấn khích kể từ lúc One Punch Man mùa 3 sẽ chuyển thể một trong những câu chuyện hay nhất trong manga cho tới nay, Hiệp hội quái vật vòng cung.

fan hâm mộ muốn biết liệu mùa giải sắp tới với điều chỉnh toàn bộ Hiệp hội quái vật vòng cung. Chúng ta hãy xem xét một vài điểm nổi trội từ vòng cung này và hiểu nó sẽ được bao gồm trong One Punch Man phần 3. Điều quan yếu cần lưu ý là loạt bài chưa xác nhận thông tin này và bài viết nỗ lực suy đoán mức độ Hiệp hội quái vật sẽ được bảo hiểm trong mùa giải sắp tới.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại chính từ manga.


One Punch Man mùa 3 rất với thể ko bao gồm toàn bộ vòng cung

One Punch Man Phần 3 dự kiến ​​sẽ chuyển thể Hiệp hội quái vật vòng cung. song, sẽ ko thể cho bộ truyện chuyển thể toàn bộ phần dài ra hơn 12 tập. Với nội dung với sẵn, địa chỉ chúng tôi rất với thể suy đoán lượng nội dung sẽ được bao gồm trong 12 tập tiếp theo sau. Để đưa mỗi thứ vào viễn cảnh, manga đã mất sắp bảy năm để kết thúc Hiệp hội quái vật vòng cung.

One Punch Man Chap 85: 115 trang của sự vĩ đại thẳng thắn https://t.co/7l9uB1x086

địa chỉ chúng tôi với lý do để tin rằng One Punch Man mùa 3 sẽ chuyển thể 40-45 chương vì nhị mùa trước tiên với số lượng tương tự. Phần thứ nhị cảm nhận thấy tương đối gấp gáp, vì vậy số chương rất với thể được tránh xuống cho phần thứ ba. Nói như vậy, địa chỉ chúng tôi hy vọng rằng bộ truyện sẽ tăng số tập để bao gồm mỗi cụ thể cho tới chương 138, và nếu ko làm như vậy rất với thể dẫn tới một kết thúc đột ngột. Đây là một khiếu nại khác nhưng mà cơ sở fan hâm mộ với, vì phần 2 kết thúc đột ngột và ko được kết luận theo bất kỳ cách nào.

One Punch Man mùa 3 rất với thể chuyển thể từ chương 85 tới 138 kết thúc với tiết lộ vị thần khổng lồ, vẫn hy vọng với một studio thế hệ 🙏 https://t.co/Gyxj8iNaTq

Chương 138 đã được xem xét vì nó với một hình dạng bộ xương to, trêu chọc sự tồn tại của Chúa. Nếu anime quyết định tăng số tập để bao gồm phần chuyển thể của chương này, thì mùa thứ ba sẽ với được mẫu kết tuyệt vời bởi phương pháp kết thúc bởi một kẻ phá đám chính.


Trận chiến từ Hiệp hội quái vật vòng cung một người rất với thể mong đợi

hiện nay Garou đã được giải cứu vì Hiệp hội Quái vật và sẽ trải qua quy trình phong hóa, anh ấy sẽ tham dự vào một vài trận chiến ngắn nhưng mà fan hâm mộ rất với thể mong đợi. Một trận chiến như vậy được xem là trận chiến chống lại Royal Ripper và Bug God. nhị người này còn với nhiệm vụ vô hiệu hóa Garou nếu anh ta đi trái lại thuận tiện của Hiệp hội Quái vật. Garou cũng sẽ đảm nhận King Orochi, một trận chiến khác nhưng mà fan hâm mộ rất với thể mong đợi.

VIZ sau hết đã thêm chương Zombieman vs Pureblood vào ứng dụng của chúng ta nên rõ nét là tôi phải đọc lại nó vì lý do 🤤 https://t.co/qGCH6mzedR

One Punch Man mùa 3 sẽ reviews một loạt những hero hạng A và hạng B được triển khai để đối đầu với những con quái vật đang chạy bên trên đường phố. Zombieman chống lại Pureblood là một trận chiến thú vị khác trong Quái vật Sự phối hợp vòng cung.

Hãy theo dõi những phiên bản cập nhật manga và anime khác lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *