KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cá heo Khu bảo tồn tự nhiên Hòn Cưa Tuy Phong

Rate this post

Theo thông tin từ Khu bảo tồn hồ Hòn Cau, khoảng 9h30 sáng nay (23/9), tại vùng hồ Khu bảo tồn hồ Hòn Cau (huyện Tuy Phong) xuất hiện một đàn cá heo khoảng 10 con, đang săn mồi. cách đảo Hòn Cau hơn một hải lý.

Từ đoạn clip ghi lại, đàn cá này thoải mái và dễ chịu bơi lội rượt đuổi đàn cá hờn dỗi, tạo thành hình ảnh ko thích mắt. Được biết, vào cuối tháng 8 vừa mới đây, cũng tại khu vực này, người dân địa phương cũng bắt gặp một con cá voi nặng khoảng một tấn lặn lội, săn mồi tại đây. khác lạ, việc cá voi xuất hiện sắp cảng nhập than của Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân, dù chỉ trong thời kì ngắn nhưng đã đóng góp phần minh chứng môi trường xung quanh nước ở đây ổn định. Lần này, đàn cá heo xuất hiện trở lại, cùng theo với sự phát triển mạnh mẽ và uy lực của quần thể san hô, hệ sinh thái hồ phong phú và phổ biến trong khu bảo tồn báo hiệu một tín hiệu đáng mừng cho môi trường xung quanh hồ nơi đây và hoàn toàn với thể cả khu vực. Khu vực này còn với nguồn thức ăn phong phú và phổ biến nên cá heo vận chuyển đi kiếm ăn.

304981408_5575348332543898_7876478846579133753_n.jpg
Hình ảnh đàn cá heo (cắt từ clip) Ảnh: Khu bảo tồn hồ Hòn Cau

Cá heo là động vật với vú sống ở đại dương, với quan hệ bọn họ hàng sắp với cá voi. Kích thước của cá heo hoàn toàn với thể từ một,2 m nặng 40 kg tới 9,5 m và 10 tấn. Cá heo là loài ăn thịt, ăn chủ yếu là cá và mực. Cá heo là một trong những loài động vật thông minh nhất và được biết tới nhiều trong văn hóa quả đât vì vẻ thiết kế thân thiện và thái độ vui tươi, hào sảng đối với loài người.

từ trên đầu xuân năm mới tới nay, một trong những vùng hồ ở việt nam giới nam giới như Bình Định, Khánh Hòa, Phú Yên, Thanh Hóa … liên tục xuất hiện trường học của cá heo, cá voi. hồ hết những hình ảnh về những chú cá heo, cá voi này đều được những người đi hồ bắt gặp và quay lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *