KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Liệu với “giật thột lúc thấy tật”?

Rate this post

Người viết vẫn nhớ như in lời nhắn nhủ của một nghệ sĩ từng được công chúng yêu mến, nhưng vì một phút “thất tình” nhưng mà vấp té, rằng “người thông thường uốn lưỡi 3 chiếc rồi hãy nói, còn nghệ sĩ thì nỗ lực lên. uốn lưỡi 7 lần trước lúc nói. ” Nói vậy để thấy rằng, đằng sau ánh hào quang đãng rực rỡ tỏa nắng là một thử thách vô cùng khắc nghiệt đối với những người khoác lên mình danh hiệu “nghệ sĩ”. Để hoàn toàn với thể sở hữu được nhị chữ cao quý ấy, người ta phải phấn đấu “trầy gia tróc vảy”, phải “nếm mật nằm gai” và tốn biết bao những giọt mồ hôi, nước mắt, thậm chí cả máu bên trên sàn tập; đó là những năm tháng tuổi xanh vùi mình bên trên giảng đường, trong thư viện và bên trên “trường đấu” sân khấu, lúc kì vọng vài tiếng đồng hồ đeo tay chỉ để đổi lấy 5 phút xuất hiện… cho tới lúc kết thúc. danh dự, gánh nặng đó ko hề nhẹ đi, vì cùng theo với vinh quang đãng luôn luôn là vực thẳm, chỉ chực chờ nhân loại ta vấp té là kéo bọn họ xuống hố của dục vọng thấp hèn. hoàn toàn với thể nói rằng, để đảm bảo an toàn được danh hiệu đó, yên cầu người nghệ sĩ phải với người chơi dạng lĩnh hơn người thường, người ta giữ ba thì mình phải giữ bảy, để khỏi phải đắng cay thốt lên “giá nhưng mà…”.

Sự việc của phái nam diễn viên hài với phải là lời cảnh tỉnh cho lớp nghệ sĩ trẻ say nắng ánh đèn sân khấu, hay chỉ là hòn đá ném ao bèo, sau lúc sóng yên đại dương lặng như xưa? Trong cuộc sống đời thường đầy sức ép, trở về sau những ngày làm việc căng thẳng, sự lẻ loi và dễ kiếm tiền đã khiến cho cho rất nhiều người chơi trẻ rơi vào những chiếc bẫy chết người. Trước đây, một phái nam diễn viên nổi tiếng của điện ảnh miền bắc bộ khởi nghiệp là niềm ước mong của bao người, nhưng anh xuống dốc ko ngừng và phải trải qua những tháng ngày đen tối, khốn khó lúc chìm đắm trong nghiện ngập. ngập. nhị lần tự tử và vô số lần đi cai nghiện bất thành đã biến anh từ một “công tử bình yên” đất Hà Thành trở thành kẻ ko tay, ko người chơi, người thân xa lánh… Đó là tất cả những hệ lụy nhưng mà anh phải gánh chịu, phải gánh chịu. cả quãng đời thanh niên lúc dính vào “chiếc chết trắng”.

Những năm sắp đây, nhiều “tranh cãi” trong giới tiêu khiển khiến cho cho công chúng với chiếc nhìn thiếu thiện cảm và liên quan nghiêm trọng tới tăm tiếng của những nghệ sĩ chân chính. Để với “bộ khuông” kiên cố làm “kim chỉ phái nam”, Bộ Quy tắc xử sự dành riêng cho nghệ sĩ đã được Bộ Văn hóa, Sport và phượt ban hành và được xem như một cam kết của người nghệ sĩ trước công chúng và xã hội. Mặc dù cam kết này ko phải là một hình thức xử phạt nhất thiết nhưng hoàn toàn với thể coi đây là một sợi dây phanh để những nghệ sĩ, khác lạ là thanh niên neo đậu và suy ngẫm về hành động của tôi.

cuộc sống đời thường rất công bình, nếu người chơi làm những điều tốt, xã hội sẽ tôn vinh người chơi, nhưng nếu người chơi làm sai, người chơi được xem là kẻ phải trả giá nhiều nhất cho những điều sai trái đó. Ngay cả tiếng xấu để lại cũng ko biết tới bao giờ thế hệ phai, vì “bia đá trăm năm hao mòn, bia mồm nghìn năm vẫn trơ”.

ĐỎ CAO HUYỀN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *