KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

đơn vị Cổ phần Đức Giang ra mắt Unifas. Brand Name năng động phái nam

Rate this post

Đây là showroom năng động phái nam trước tiên tại Hà Nội của Tổng đơn vị Đức Giang, đóng góp phần định hướng cho quý khách hàng về phong thái y phục tiện lợi, tiết kiệm và năng động.

Công ty Cổ phần Đức Giang ra mắt thương hiệu thời trang nam Unifas - 1

Showroom Brand Name năng động phái nam Unifas của Tổng đơn vị Đức Giang tại 412 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Thị trường nội địa luôn luôn được Tổng đơn vị Đức Giang – một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may việt phái nam phái nam khác lạ ưa chuộng và phát triển. ko chỉ với xây dựng những Brand Name năng động uy tín được đông đảo quý khách hàng chào đón như DGC, Dugarco, HeraDG, S.PEARL… Đức Giang Corporation còn đưa tới cho quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng thế hệ lạ lúc liên tục tung ra thị trường. sản phẩm thế hệ và đột phá. Áo sơ-mi, quần vải cứng, áo khóa ngoài Đức Giang đã tốt giành vị trí Top một hàng việt phái nam phái nam được người tiêu sử dụng thích thú năm 2021 trong cuộc tiến công giá chương trình Người việt phái nam phái nam ưu tiên sử dụng hàng việt phái nam phái nam.

Công ty Cổ phần Đức Giang ra mắt thương hiệu thời trang nam Unifas - 2

Áo sơ-mi, quần vải cứng, áo khóa ngoài Đức Giang đạt vị trí Top một “Hàng việt phái nam phái nam được người tiêu sử dụng thích thú năm 2021”.

Với với yêu cầu trở thành người game thủ sát cánh đồng hành cùng người tiêu sử dụng mỗi nơi, mỗi lúc, mỗi yếu tố hoàn cảnh với những sản phẩm nhưng mỗi quý khách hàng đều phải sở hữu yêu cầu sở hữu, Đức Giang Corporation đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm năng động. Trang phái nam Unifas. những sản phẩm Unifas nghiên cứu tại 4 trung tâm R&D với đặc điểm ưu việt phái nam là mẫu mã nhiều chủng loại, dẫn đầu xu thế, thích ưa thích với mỗi đối tượng người tiêu sử dụng quý khách hàng, vật liệu xanh thân thiện với môi trường xung quanh và technology sinh sản văn minh. vĩ đại. Với việc ra mắt showroom năng động phái nam Unifas này, Đức Giang đang càng ngày càng củng cố sức tương tác của tôi bên trên thị trường năng động bởi phương pháp tạo ra một chu trình khép kín từ ứng dụng chuyển đổi số tới nghiên cứu và phát triển sản phẩm. sản phẩm, sinh sản và sau cuối là bán lẻ, đưa tới cho quý khách hàng những trải nghiệm sắm sắm và sắm lựa thế hệ.

Công ty Cổ phần Đức Giang ra mắt thương hiệu thời trang nam Unifas - 3
khoảng ko sắm sắm và sắm lựa tại Unifas mang phong thái văn minh, tập trung vào sản phẩm, giúp quý khách hàng giản dị và đơn thuần trải nghiệm những mẫu xây giới hạn.

Đức Giang Corporation ko chỉ với muốn tập trung vào bán hàng, nhưng quan yếu hơn, với Unifas, Đức Giang muốn đưa tới cho quý khách hàng phái nam một khái niệm thế hệ về trải nghiệm sắm sắm và sắm lựa năng động. Đức Giang quyết tâm phát triển thị trường nội địa, đưa những Brand Name năng động tới với đông đảo người tiêu sử dụng việt phái nam phái nam.

Công ty Cổ phần Đức Giang ra mắt thương hiệu thời trang nam Unifas - 4
Brand Name năng động phái nam Unifas hứa hứa hẹn được xem là điểm tới thân thuộc của những đấng mày râu.

Showroom năng động phái nam Unifas là nơi ko chỉ với tôn vinh vẻ lịch lãm của những quý ông văn minh nhưng còn đủ sắp gụi, thân thiết để mỗi đấng mày râu bước vào sắm lựa cho bạn và người thân những sản phẩm năng động vừa ý. Trang. Tại đây những quý ông hoàn toàn với thể tìm thấy cho bạn những mẫu áo sơ-mi văn phòng chuyên nghiệp, những mẫu Smartsuit phong thái được “may đo” theo technology của tập đoàn Sumikin Nhật game thủ dạng với phong thái trẻ xinh, văn minh.

Công ty Cổ phần Đức Giang ra mắt thương hiệu thời trang nam Unifas - 5

y phục “Smartsuit” phong thái, văn minh được xây giới hạn riêng theo technology của tập đoàn Sumikin Nhật game thủ dạng.

nhân ngày khai trương thành lập này, tới với showroom năng động phái nam Unifas tại 412 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội, quý khách hàng sẽ được hạn chế giá 40% từ sản phẩm thứ 2 cùng theo với rất nhiều vàng tặng thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *