KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Linh Rin là nàng thơ nhung trong BST Đông Hồ của Shop Thơ

Rate this post

Những bức tranh Đông Hồ vui tươi, thướt tha, mang nét xin xắn truyền thống được Shop Thơ đưa vào những xây giới hạn thế hệ nhất của tớ trong mùa hè năm nay.

Harper's Bazaar_Hot girl Linh Rin trong BST Dong Ho của Shop Tho_02

Linh Rin là nàng thơ cho BST Đông Hồ của Shop Thơ

Tranh Đông Hồ được biết tới với vẻ xinh mộc mạc, san sẻ những câu chuyện về văn hóa dân gian việt phái nam phái namNó mang nguồn gốc từ làng Đông Hồ, xã Song Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Tranh Đông Hồ được sử dụng chủ yếu trong ngày Tết như chậu quất, cành đào để trang trí nhà cửa, đón chờ thời khắc giao thừa.

màu sắc sắc dân tộc trong tranh dân gian việt phái nam phái nam nói chung và tranh Đông Hồ nói riêng theo năm tháng đã in sâu vào trí tưởng tượng của bao thế hệ. Trải qua thời kì, tuy ko còn thích yêu thích với nhịp sống tiến bộ nhưng những câu chuyện, hình tiết bên trên tranh Đông Hồ vẫn giữ nguyên giá trị văn hóa nghệ thuật nhưng mà những nghệ nhân xưa đã nỗ lực giữ giàng.

Quán thơ tái tạo cuộc sống đời thường xưa lấy cảm hứng từ tranh Đông Hồ

Harper's Bazaar_Hot girl Linh Rin trong BST Dong Ho của Shop Tho_03

Bảo tồn đã khó, duy trì và đưa những nét văn hóa dân gian đó vào ứng dụng trong đời sống hằng ngày lại càng khó hơn. Nhưng điều đó càng làm cho cho shop tự tín rằng những gì mình đang làm cho cho ko chỉ là là tạo ra những mẫu áo dài xinh, mang tính ứng dụng cao nhưng mà còn đóng góp góp thêm phần tạo dựng và phát triển nét văn hóa riêng trong nhịp sống tiến bộ. ngày nay.

Những hình ảnh thân thuộc của đám hỏi Chuột, Rước dừa, Thánh Gióng, Cậu gầy nhỏ chăn trâu, Gà trống, Rước rồng… Được Thơ Shop tái tạo sinh động bên trên những xây giới hạn thế hệ nhất trong bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của Tiệm thơ.

Shop Thơ, một Brand Name việt phái nam phái nam tìm về những giá trị văn hóa xưa

Harper's Bazaar_Hot girl Linh Rin trong BST Dong Ho của Shop Tho_09

Shop Thơ ko chỉ là là một siêu thị chuyên về áo dài nhung lụa thêu tay tại Hà Nội nhưng mà còn là một “siêu thị nhỏ” để mày mò văn hóa nghệ thuật truyền thống, khơi dậy xu thế thích thú văn hóa xưa trong người trẻ tuổi. Những thứ tưởng chừng cũ kỹ nhưng thực ra lại hoàn toàn mang thể trẻ xinh tới bất thần.

những nhà xây giới hạn của Shop Thơ thích thú vẻ xinh tự nhiên của ngày xưa và muốn trẻ hóa những sản phẩm truyền thống, làm cho cho chúng trở thành sắp gụi và hoàn toàn mang thể vận dụng vào cuộc sống đời thường hằng ngày.Để tạo thành một phong thái thời trang và năng động riêng cho tất cả những người con gái việt phái nam phái nam phái nam nhưng ko hề thua kém phần phong thái, quý phái và lịch sự.

Harper's Bazaar_Hot girl Linh Rin trong BST Đông Hồ của Shop Tho_05

sắm lựa nàng thơ Linh Rin – người con gái Hà Thành – đằm thắm và đắm say cũng chính là điều nhưng mà Shop Thơ muốn gửi gắm tới những ai yêu nét xin xắn truyền thống. Người đàn bà việt phái nam phái nam luôn luôn xinh trong tấm lụa là gấm vóc của ông thân phụ.

Nếu tranh dân gian Đông Hồ thể hiện sự trung thực trong cuộc sống đời thường xưa, từ đời sống sinh hoạt, những mối quan hệ tới lao động sinh sản, ẩn sau nét vẽ vui vẻ, hóm hỉnh là những nguyên tắc sống thì lụa chính là phẩm chất. gia công bởi chất liệu nhưng mà Tiệm thơ sử dụng để kể những câu chuyện trong tuyển tập đồng hồ đeo tay.

Xem thêm những xây giới hạn tuyệt vời trong BST đồng hồ đeo tay

Harper's Bazaar_Hot girl Linh Rin trong BST Dong Ho của Shop Tho_08Harper's Bazaar_Hot girl Linh Rin trong BST Dong Ho của Shop Tho_06Harper's Bazaar_Hot girl Linh Rin trong BST Dong Ho của Shop Tho_01Harper's Bazaar_Hot girl Linh Rin trong BST Dong Ho của Shop Tho_04Harper's Bazaar_Hot girl Linh Rin trong BST Dong Ho của Shop Tho_07

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *