KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lisa trở thành nữ giới thần tượng với tác động nhất Tuần lễ năng động

Rate this post

Theo thống kê của một tập san nổi tiếng, những event với thần tượng nữ giới Lisa (BLACKPINK) Tất cả đều trở thành cơn bão và nhận được rất nhiều sự sử dụng rộng rãi của fan hâm mộ. ko giống nhau, người xinh Kpop bất thần trở thành người với tác động nhất Tuần lễ năng động Paris với tư cách là Đại sứ Celine.

Lisa trở thành nữ thần tượng có ảnh hưởng nhất số 1
Vẻ quyến rũ của Lisa khiến cho cho fan hâm mộ “choáng váng” vì quá khủng

Trở thành đại sứ toàn thế giới của Brand Name năng động đình đám Celine, Lisa sắp như chiếm trọn thiện cảm của những Fan Hâm mộ thích thú Brand Name này. Trong một cuộc khảo sát tại event Celine’s Fashion Show ở Pháp, fan hâm mộ quê nhà vô cùng bất thần trước thông tin Lisa đứng ở vị trí số một trong bảng xếp hạng sức tác động của người nổi tiếng.

Lisa trở thành nữ thần tượng có ảnh hưởng nhất thứ 2
Người xinh tham dự Tuần lễ năng động Celine tại Pháp

Ngoài ra, mỗi lúc nữ giới thần tượng Lisa xuất hiện trong chương trình, cánh phóng viên báo chí cũng như fan hâm mộ đều tập trung vào “búp bê sống” Thái Lan. một trong những ý kiến ​​cho rằng những event với sự tham dự của cô gái nổi tiếng đã chiếm hết sự để ý và Lisa bất thần trở thành nhân vật chính cực chẳng đã vào trong ngày hôm đó.

Xem thêm: Lisa (BLACKPINK) gây sốt vì màn catwalk ‘thần sầu’, xứng danh thần tượng với tầm tác động toàn thế giới

Lisa trở thành nữ thần tượng có ảnh hưởng nhất thứ 3
hồ hết những ánh đèn sân khấu đều dành riêng cho cô ấy

ko chỉ với vậy, lúc những phương tiện truyền thông đăng lên về nữ giới rapper nhà BLACKPINK, những bài báo đã nhận được được sự sử dụng rộng rãi tuyệt đối của công chúng dành riêng cho tất cả những người xinh. Ngay cả những lãnh đạo cấp cao cũng comment về mức độ gắn kết Brand Name bên trên mỗi bài đăng lúc với sự tham dự của những ca sĩ. tiền nong Tất cả đều đạt doanh số tuyệt hảo.

Đáng để ý, những phương tiện truyền thông đã dựa bên trên chỉ số EMV – Earned Media Value (giá trị truyền thông nhưng mà nghệ sĩ mang lại cho Brand Name) và cho rằng Lisa hoàn toàn với thể tăng lợi nhuận lên 29 triệu USD từ những bài báo liên quan tới mình. Con số này đã giúp Lisa vượt mặt phái mạnh thần tượng V (BTS) dù trước đó cả nhị đã cùng nhau tham dự event của Celine.

Lisa trở thành nữ thần tượng có ảnh hưởng nhất thứ 4
Thống kê lợi nhuận nhưng mà Lisa mang lại

hoàn toàn với thể nói rằng, dù với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác góp mặt trong những event của “gà cưng” YG Entertainment lộ diện nhưng sự thu hút của cô chủ nhà 9x BLACKPINK Vẫn ko tồn tại dấu hiệu tránh nhiệt. Thậm chí, mức độ tăng cấp giá trị Brand Name của “búp bê sống” Thái Lan liên tục tăng đối với những năm trước.

Lisa trở thành nữ thần tượng có ảnh hưởng nhất 5
Được biết, sức tác động của nữ giới thần tượng ngày một tăng lên

Được biết, Lisa là một nữ giới thần tượng Kpop Người trước tiên vượt qua con số 80 triệu người theo dõi đáng sửng sốt bên trên Instagram. Cô là đệ nhất nghệ sĩ châu Á được khen ngợi nhiều nhất trong showbiz Hàn nói riêng và showbiz quốc tế nói chung. ngày nay, những Brand Name năng động đình đám vẫn đang “truy lùng” và hy vọng sẽ được hợp tác cùng nữ giới thần tượng trong thời kì tới.

Lisa trở thành nữ thần tượng có ảnh hưởng nhất thứ 6
những thương hiệu rất mong được một lần hợp tác với Lisa

Hãy VOH Entertainment Cập nhật thông tin ngôi sao sáng nhanh chóng nhất trong phân mục tin ko? Xin vui lòng!

(Ảnh: Internet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *