KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ben Affleck và Jennifer Lopez “về chung một nhà” sau 2 thập kỷ

Rate this post

Jennifer Lopez và Ben Affleck cùng nhau đăng ký kết hôn vào trong ngày 16/7 tại hạt Clark, bang Nevada, Mỹ. Cặp đôi đã kết hôn ngay sau nửa tối cùng ngày tại một nhà thờ ở Las Vegas.

Trong phiên bản tin gửi tới fan hâm mộ, giọng ca bên trên sàn bởi văn phiên bản: “Shop chúng tôi đã làm được… Tình yêu thực xinh. Tình yêu là loại. Và sau tất cả, tình yêu là sự nhẫn nại. 20 năm nhẫn nạiCuối thư, diva ký tên Jennifer Lynn Affleck.

jennifer lopez và ben affleck kết hôn

Ảnh: Vanity Fair

Cặp đôi gặp nhau lần đầu vào tháng 12 năm 2001 bên trên phim trường rom-com Hoa loa kèn. tới năm 2002, cả nhì đính ước nhưng phải hoãn đám hỏi vào tháng 9/2003 vì bị “truyền thông để ý quá nhiều”. sau rốt, cặp đôi tuyên bố hủy bỏ hôn ước vào tháng một năm 2004.


xem thêm

• Điểm lại 9 đám hỏi khó quên trong thập kỷ qua

• 7 xu thế cưới nổi trội trong năm 2022

• Xem lại 46 đám hỏi hoàng tộc phổ quát nhất trái đất


Trong khoảng thời kì 17 năm, cả nhì đã kết hôn và sở hữu con riêng. Ben Affleck kết hôn với Jennifer Garner vào năm 2005 và sở hữu với nhau 3 người con. nhì người ly hôn vào năm 2018. Lopez cũng “lên xe hoa” 3 lần. cô ca sĩ từng trải qua nhì cuộc hôn nhân ngắn ngủi với Ojani Noa từ 1997 tới 1998 và với Cris Judd từ 2001 tới 2003. Jennifer cũng trải qua cuộc hôn nhân kéo dãn 10 năm với nam giới ca sĩ Marc Anthony. kể từ lúc kết hôn năm 2004 và sở hữu với nhau cặp song sinh 14 tuổi.

jennifer lopez và ben affleck kết hôn

Ảnh: NPR

Ben Affleck cầu hôn Jennifer Lopez lúc cô đang ngâm mình trong bồn tắm. “Tôi trọn vẹn bất thần và chỉ biết nhìn vào mắt anh nhưng dở khóc dở cười, cố gật đầu đồng ý sự thực rằng 20 năm trước, chuyện này lại xảy ra. Tôi trọn vẹn lặng thin thít lúc anh hỏi: “Vậy là em đồng ý đúng ko ạ?”. Tôi đã replay sở hữu, tất nhiên game thủ ĐỒNG Ý”, cô ca sĩ viết trong phiên bản tin của tôi.

Nhóm thực hiện

Bài: Hoàng Tân

Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *