KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lisa, V (BTS) và Park Bo Gum sẽ đáp phi cơ riêng tới Pháp để tham dự show năng động Celine

Rate this post

Tuần lễ năng động phái mạnh tại Paris năm 2023 đã trở thành tâm điểm xem xét của giới mộ điệu năng động, lôi cuốn sự ưa chuộng của đông đảo tình nhân năng động toàn thế giới. ko chỉ là được mong đợi vì BST Xuân – Hè 2023, Brand Name đình đám Celine cũng đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, lúc hứa hứa hẹn sự tái hợp của 3 mẫu tên: Lisa, Park Bo Gum và V (BTS) vào trong ngày 27/6.

Cụ thể, giới truyền thông Hàn Quốc đang xôn xao trước thông tin ba ngôi sao 5 cánh sẽ tới Pháp bởi phi cơ riêng vào trong ngày 24 tháng 6. Thông tin này đã được nhà mẫu mẫu Celine chính thức xác nhận.

Lisa, V (BTS) và Park Bo Gum sẽ đáp máy bay riêng đến Pháp để tham dự show thời trang Celine - Ảnh 1.

ko chỉ là Lisa – phái xinh đại sứ duy nhất của Celine …

Lisa, V (BTS) và Park Bo Gum sẽ đáp máy bay riêng đến Pháp để tham dự show thời trang Celine - Ảnh 2.

… rằng V (BTS) và Park Bo Gum cũng sẽ tham dự show năng động phái mạnh Xuân – Hè 2023 của Brand Name

Theo thông tin nhãn hiệu đăng lên, show diễn sẽ được tổ chức vào lúc 2h (giờ việt phái mạnh phái mạnh) ngày 26 tháng 6. Điều làm cho giới mộ điệu xôn xao chính là màn đối đầu giữa 3 nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn.

phản hồi của dân mạng:

– “Đại sứ toàn thế giới và đi phi cơ riêng, chỉ cần đọc mẫu này là đủ”.

– ” Celine và Hedi rất quý Lisa, show năng động phái mạnh nhưng luôn luôn mời Lisa tham dự ”.

– ” Trời ơi, chờ cả 3 gặp nhau và lộ diện luôn luôn! ”.

– ” Thông tin sáng thời điểm ngày hôm nay, xin chào ”.

– ” Sau 2 năm vắng bóng Celine tại Tuần lễ năng động Paris, chúng ta sắp được gặp lại vị đại sứ toàn thế giới đáng nhớ! ”.

– ” ko tin cho tới lúc thấy Lisa ở Pháp thì hãy tin ”.

– “Đại sứ toàn thế giới trước tiên và duy nhất sau 75 năm xây dựng đơn vị, ko tồn tại gì phải sợ”.

– “Cùng chờ đón pha đương đầu của Đại sứ toàn thế giới Celine và 2 sao hàn quốc”.

– ” Mong rằng nhị những bạn mang sự tương tác bên trên thảm đỏ với nhau ”.

Một lần nữa, Lisa lại trở thành phái xinh thần tượng được chào đón nồng nhiệt trong tuần lễ năng động này. Vị trí đại sứ Brand Name duy nhất của Celine được trao cho cô sau 75 năm xây dựng càng tôn vinh giá trị Brand Name của mẫu tên Lisa.

Là khuôn mặt được nhà mẫu mẫu Louis Vuitton coi trọng, V (BTS) cũng chính là yếu tố được những nhãn hiệu để mắt trong thời kì sắp đây. Sức liên quan của anh và nhóm nhạc BTS đã giúp 7 member mang được vị trí bền vững và kiên cố trong ngành công nghiệp năng động tiến bộ, bất chấp những tranh cãi về thần thái và khí chất của những chàng trai.

Sở hữu vẻ bên ngoài lịch lãm và khuôn mặt sáng bên trên màn ảnh, Park Bo Gum còn ghi điểm lúc trở thành ngôi sao 5 cánh của show năng động Louis Vuitton phái mạnh Thu Đông 2022 ra mắt cách đây ít lâu. Việc anh tiếp tục xuất ngày nay show diễn cao cấp của Celine hứa hứa hẹn một tương lai sáng chóe cho sự nghiệp năng động của “phái mạnh thần” xứ Hàn này.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lisa-v-bts-va-park-bo-gum-se-cung-di-may-bay-rieng-toi-phap-du-show-thoi-trang-celine-20220623153854128. chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *