KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lộ ảnh Thiên đường hoa sữa ở Mộc Châu

Rate this post

Lộ ảnh Thiên đường hoa sữa ở Mộc Châu – kỳ quan tương lai của Tây Bắc

Chính thức khởi công từ thời điểm tháng 5/2022, những hình ảnh trước tiên về “Mộc Châu Milk Paradise Complex” – “kỳ quan Tây Bắc” trong tương lai, đã lôi cuốn sự sử dụng rộng rãi của đông đảo công chúng.

Chính thức được khởi công xây dựng vào cuối tháng 5/2022, những hình ảnh trước tiên được tung ra của “Tổ hợp thiên đường sữa Mộc Châu” đã lôi cuốn sự lưu ý của công chúng do sức thú vị và vẻ xinh của “Thiên đường sữa Mộc Châu”. Kỳ quan Tây Bắc ”trong tương lai.


bên trên cơ sở định hướng mục tiêu phát triển phượt Mộc Châu gắn kèm với chiến lược phát triển nông nghiệp của tỉnh Sơn La, trong đó ngành sữa là chủ lực, Vinamilk và Mộc Châu Milk đã xây dựng “Tổ hợp Thiên Hòa”. Đường sữa Mộc Châu “như một hệ sinh thái khép kín từ sinh sản nông nghiệp tới chế biến sữa technology cao đi đôi với phát triển vững bền, phối ưa thích với phượt sinh thái. Đây là một trong những dự án về nông nghiệp technology cao mang quy mô đầu tư to nhất từ ​​trước tới nay và cũng chính là trước tiên Mô hình “Thiên đường sữa” do Vinamilk và Mộc Châu Milk reviews tại việt phái nam phái nam.


Dự lễ động thổ Khu liên hợp, Thủ tướng Phạm Minh Chính mang yêu cầu Vinamilk và Mộc Châu Milk cùng phát triển nền nông nghiệp xanh, sạch sẽ, technology cao, kinh tế tài chính nông nghiệp tổng thể, vòng tròn, kết nối những lĩnh vực. những lĩnh vực như nông nghiệp technology cao, công nghiệp, phượt thành chuỗi giá trị để phát triển vững bền ở Mộc Châu.

Khu phức tạp bao gồm 2 dự án thành phần: Dự án trang trại bò sữa technology cao phối hợp phượt sinh thái Dự án Nhà máy sữa technology cao Mộc Châu Milk. Tổng vốn đầu tư của khu liên hợp lên tới mức 3.150 tỷ đồng, với mục tiêu biến Mộc Châu thành thủ phủ chăn nuôi bò sữa technology cao của miền bắc bộ, hình mẫu của ngành chăn nuôi bò sữa việt phái nam phái nam cũng như bắt kịp với sự phát triển của trái đất. xu thế.


Trang trại bò sữa technology cao sẽ được ứng dụng trọn vẹn technology 4.0, được đầu tư những technology kỹ thuật tiền tiến hàng đầu trái đất vào mô hình chăn nuôi, quản lý …


Xung quanh trang trại là đồng cỏ và cây xanh tạo thành phong cảnh sinh thái kết hợp và hợp lý với tự nhiên. Khu Trang trại cũng chính là điểm tới để du khách tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu về mô hình chăn nuôi bò sữa technology cao.


Bà Mai Kiều Liên, chủ toạ Hội đồng quản trị Mộc Châu Milk, member Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Vinamilk san sớt: “Mộc Châu Milk Paradise là tổ hợp nhà cửa liên hoàn, phối hợp giữa nhà máy, trang trại và phượt sinh thái. . Tại nhà máy, shop chúng tôi sẽ ứng dụng hệ thống trọn vẹn tự động với những technology thông minh thế hệ nhất. Hình như, Mộc Châu là nơi rất khác lạ vì đây là nơi trước tiên của việt phái nam phái nam chăn nuôi bò sữa cách đây hơn 60 năm. ko chỉ là mang khí hậu thoáng mát quanh năm nhưng Mộc Châu còn sở hữu cảnh sắc tự nhiên vô cùng tươi xinh. Vì vậy, shop chúng tôi tìm phát triển nhà máy, trang trại phối ưa thích với phượt sinh thái với tiêu chuẩn chỉnh hàng đầu là phát triển xanh, sạch sẽ và vững bền tại đây ”.


Công viên sinh thái dự kiến ​​bao gồm những nhà cửa đồng đội, văn hóa, event với xây ngừng kiến ​​trúc, phong cảnh tuyệt vời song song bảo tồn tự nhiên, đồng cỏ xanh bát ngát, là hình ảnh đặc trưng của Cao bởi. Mộc Châu cũ.


Trung tâm nghệ thuật dân gian thuộc Mộc Châu Milk Paradise Complex được xem là nơi tổ chức những event văn hóa nghệ thuật đượm đà phiên bản sắc Tây Bắc và liên quan tới những hoạt động nông nghiệp, chăn nuôi bò sữa, sinh sản. Sữa. …

Trung tâm thương nghiệp dịch vụ event là nơi tham quan, tìm hiểu môi trường thiên nhiên, phong cảnh sinh thái, song song truyền bá, reviews sản phẩm Mộc Châu Milk và những sản phẩm nông nghiệp của địa phương.


Ông Phạm Hải phái nam (giữa) – Tổng giám đốc Mộc Châu Milk thay mặt lãnh đạo tỉnh Sơn La nhận Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư hạng mục “Nhà máy sữa technology cao Mộc Châu”

Hạng mục thứ nhị là Nhà máy chế biến sữa technology cao Mộc Châu mang diện tích 26ha, tổng vốn đầu tư 2 thời đoạn của nhà máy này là 2.000 tỷ đồng, công suất xây ngừng dự kiến ​​sắp 500 tấn sữa / ngày. thời đoạn một) và hoàn toàn mang thể nâng lên một.000 tấn sữa / ngày (ở thời đoạn 2).


Nhà máy được xây ngừng với mô hình kiến ​​trúc xanh thích ưa thích với phong cảnh tự nhiên của Mộc Châu; ứng dụng toàn diện và tổng thể technology 4.0 trong hệ thống quản lý, vận hành đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.


Với việc phối hợp mô hình trang trại bò sữa technology cao với phượt sinh thái, kết hợp và hợp lý với môi trường thiên nhiên tự nhiên, Vinamilk và Mộc Châu Milk mang yêu cầu tăng cường thêm giá trị và nhiều chủng loại hóa sản phẩm, dịch vụ. xúc tiến văn hóa chăn nuôi bò sữa, nông nghiệp và chế biến sữa tiến bộ.


Mục tiêu của Vinamilk và Mộc Châu Milk là đưa Mộc Châu trở thành thủ phủ sữa technology cao của việt phái nam phái nam, đóng góp góp thêm phần xúc tiến phát triển kinh tế tài chính, phượt, khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương, với mục tiêu xây dựng Sơn La nói riêng và vùng Tây Bắc nói chung theo hướng xanh, sạch sẽ và vững bền.


Khu phức tạp Mộc Châu Milk Paradise dự kiến ​​đi vào hoạt động chính thức vào năm 2025 được kỳ vọng sẽ trở thành “kỳ quan Tây Bắc”, nơi reviews những hoạt động sinh sản nông nghiệp và chế biến sữa rất dị. thú vị, mang lại bước phát triển thế hệ cho ngành chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa địa phương, khắc ghi mốc đưa ngành sữa việt phái nam phái nam lên một tầm cao thế hệ và ghi dấu ấn rõ nét bên trên phiên bản đồ sữa. trái đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *