KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

lộ trình và những nhãn hiệu thời trang và năng động tham dự

Rate this post

Lộ diện 18 nhà xây giới hạn và Brand Name thời trang và năng động sẽ tham dự Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022

18 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang sẽ tham gia AVIFW Xuân Hè 2022

Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế Aquafina việt phái nam phái nam Xuân Hè 2022 – AVIFW Xuân Hè 2022 sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2022. Trong buổi họp báo, ban tổ chức chương trình AVIFW Xuân Hè 2022 đã công bố lộ trình diễn và danh sách những nhà xây giới hạn, Brand Name thời trang và năng động tham dự. chương trình.

những nhà xây giới hạn tham dự lộ trình AVIFW Xuân Hè 2022

NTK Võ Công Khanh – Brand Name VOCONGKHANH

Võ Công Khanh được ca ngợi là “chàng trai ngổ ngáo” của làng thời trang và năng động việt phái nam. Nhà xây giới hạn nổi tiếng nhờ kỹ năng định hình cấu trúc và cách xử lý vật liệu rất dị. từ khá nhiều năm nay, Võ Công Khanh dành nhiều tâm huyết cho việc sử dụng cấu tạo từ chất vải tái chế để làm nên những bộ sưu tập tuyệt vời của tớ. Tại AVIFW Xuân Hè 2022, NTK Võ Công Khanh sẽ đảm nhận tầm quan trọng mở màn với BST H2O.

NTK Hoàng Hải – Brand Name HOÀNG HẢI

18 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang sẽ tham gia AVIFW Xuân Hè 2022

Hoàng Hải được công chúng biết tới với những xây giới hạn phong thái. Những xây giới hạn dạ hội của anh luôn luôn được săn sóc kỹ lưỡng, từ nét cắt, cấu tạo từ chất cho tới những cụ thể bên trên y phục và yếu tố được coi là cốt lõi để tạo ra sự ko giống nhau cho y phục của anh. phẩm giá.

Chính vì vậy, nhiều Hotgirl bên trên trái đất đã tậu lựa y phục của anh để diện trong những dịp khác lạ. Đáng xem xét là hoa khôi Hoàn vũ năm nhâm thìn Iris Mittenaere; Á hậu Hoàn vũ 2015 Flora Coquerel; hoa khôi Hoàn vũ 2007 Mori Riyo…

NTK Adrian Anh Tuấn – Brand Name Valenciani

18 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang sẽ tham gia AVIFW Xuân Hè 2022

Nhà xây giới hạn Andrian Anh Tuấn được coi là kẻ tiền phong mở đường cho thời trang và năng động ứng dụng do người việt phái nam xây giới hạn và sinh sản. Anh đưa tới những xây giới hạn nữ giới tính, thoáng mát với phom dáng vẻ vẻ chuẩn chỉnh và đường khâu tỉ mỉ.

y phục của Valenciani ứng dụng kỹ thuật in tiên tiến với hình tiết sống động; giàu tuyệt vời cảm giác của mắt. Ví dụ cảm giác con bướm; hình tiết lập thể trắng đen; hình tiết houndstooth hay hình tượng hoa mẫu đơn…

NTK Linh San: Brand Name Linh San Couture

Nhà xây giới hạn Linh San được biết tới là nhà xây giới hạn của hoa khôi, cô mở đầu bén duyên với thời trang và năng động từ thời điểm năm 10 tuổi lúc theo mẹ đi buôn vải ở chợ Soái Kình Lâm, Sài Gòn. Năm 12 tuổi, cô mở đầu học may ăn mặc quần áo bên dưới sự hướng dẫn nghiêm nhặt của một giáo viên sở hữu rất nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật cắt may của Pháp. Năm 1988, cô mở tiệm may trước tiên sở hữu tên Linh San lúc vừa tròn 18 tuổi.

Từ trước tới nay, những xây giới hạn của NTK Linh San luôn luôn là sự tậu lựa hàng đầu của những nghệ sĩ, hoa khôi, á hậu nổi tiếng như: hoa khôi Hà Kiều Anh; Trương Ngọc Ánh; Nguyễn Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh; Trần Tiểu Vy; hoa khôi trái đất người việt phái nam Lương Thùy Linh…

NTK Tuyết Lê: Brand Name TUYẾT LÊ

Tuyết Lê-04

Nhà xây giới hạn Tuyết Lê gia nhập thị trường thời trang và năng động năm 2017. Mỗi bộ y phục cô tạo ra luôn luôn mang ý nghĩa sáng tạo, rất dị, tiên tiến và lôi cuốn. y phục của Tuyết Lê được rất nhiều người nổi tiếng nội địa thích thú; những ngôi sao 5 cánh quốc tế tin tưởng tậu lựa. AVIFW Xuân Hè 2022 được xem là mùa trước tiên Tuyết Lê tham dự Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái nam phái nam.

NTK Hoàng Minh Hà: Brand Name HOÀNG MINH HÀ

Hoàng Minh Hà giành ngôi vị vô địch Project Runway Vietnam, Hoàng Minh Hà cũng chính là NTK việt phái nam phái nam trước tiên sở hữu bộ sưu tập riêng được trình diễn trong tuần lễ thời trang và năng động Tiffany tại Pháp. Sau nhì event nổi trội này, Hoàng Minh Hà càng ngày càng được rất nhiều nghệ sĩ nội địa săn đón và được kỳ vọng sẽ trở thành yếu tố nổi trội của thời trang và năng động việt phái nam nhờ tài năng đã được cam đoan. .

Nhà xây giới hạn Ivan Trần: Brand Name IVAN TRẦN

NTK Nguyễn Tiến Truyển: Brand Name Maison Tei

NTK Lý Giám Tiền – Brand Name Lý Giám Tiền Atelier

NTK Phương Hồ: Brand Name PhuongLly

Harper's Bazaar_Designer Phuong Ho Fashion Week AVIFW_05

NTK Nguyễn Minh Công: Brand Name Nguyễn Minh Công

NTK Hoàng Quyên: Tiny Ink. nhãn hiệu

Nhà xây giới hạn Thảo Nguyên: Brand Name Happy Clothing

Brand Name thời trang và năng động phái nam cao cấp Camicissima tới từ Ý

Brand Name thời trang và năng động Zimmermann tới từ Úc

Brand Name thời trang và năng động Tracy Studio

Brand Name thời trang và năng động IHF

Nhà xây giới hạn Kiko Nhung Nguyễn của IHF (phải) và Hoàng Ku (trái)

Brand Name thời trang và năng động 21SIX

những event khác lạ bên lề

Với chủ đề #ReFashion hướng tới thời trang và năng động vững bền, ban tổ chức chương trình AVIFW Xuân Hè 2022 đã phối hợp cùng đơn vị Faslink cung ứng những loại vải được tái chế từ vật liệu tự nhiên như vỏ sò, sợi sen, buồn bực cà phê. , nhựa cho một vài bộ sưu tập khác lạ.

Song song với đường băng, hàng loạt hoạt động bên lề lôi cuốn sẽ được tổ chức. Cụ thể như cuộc thi phong thái đường phố trực tuyến tốt nhất rất sở hữu thể để những FAN thời trang và năng động thể hiện kỹ năng mix và phối hợp y phục của tớ. Cuộc thi ra mắt bên trên nền tảng TikTok từ thời điểm ngày 10 – 20/5/2022 với những phần thưởng lôi cuốn.

Chương trình chính thức sẽ ra mắt từ thời điểm ngày 25-29 / 5/2022 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.

tập san thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *