KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lực lượng bán hàng thế hệ của THACO tại việt phái nam phái nam

Rate this post

Kia - Lực lượng bán hàng mới của THACO tại Việt Nam - Ảnh 1.

Kia Sportage 2022 là sản phẩm thế hệ nhất của Kia tại việt phái nam phái nam – Ảnh: LÊ HOÀNG

Tính tới hết tháng 5, Kia đạt doanh số cùng dồn 31.986 xe, trong lúc Mazda bán được tổng cùng 17.524 dòng. nhị Brand Name do THACO phân phối đã tạo ra sự đổi ngôi bất thần trong thời kì qua. Điều này cũng phần nào minh chứng xu thế chung của xe Hàn tại thị trường việt phái nam phái nam.

“Làn gió của sự đổi khác”

trong vô số năm xuất hiện tại việt phái nam phái nam, Kia ko tồn tại nhiều mẫu xe thực sự nổi trội về doanh số trong phân khúc. những mô hình của Brand Name này đã sở hữu kết quả tương thích và vẫn mang lại thị phần cho tổ chức Hàn Quốc.

Đóng góp nhiều vào doanh số của Kia lúc bấy giờ là Cerato (nay là K3), song chỉ riêng mẫu sedan cỡ C này vẫn chưa đủ giúp Kia khó khăn với Mazda. Brand Name Nhật người chơi dạng sở hữu nhị mẫu xe chính là Mazda3 và CX-5, doanh số bán hàng khá thấp.

“Đổi gió” lúc Kia tung Seltos ra thị trường vào năm 2020, Cerato càng ngày càng cam kết vị thế của tôi trong phân khúc sedan cỡ C. Kết thúc năm 2020, doanh số của hãng xe Hàn Quốc đạt 39.180 dòng, vượt qua Mazda sau nhiều năm để trở thành Brand Name xe du ngoạn bán chạy nhất THACO.

Kia - Lực lượng bán hàng mới của THACO tại Việt Nam - Ảnh 2.

Doanh số Kia vượt Mazda trong 3 năm sắp đây – Đồ họa: phái nam PHONG

Từ chỗ chỉ chênh lệch khoảng 7.000 xe vào năm 2020, Kia đã bỏ xa Mazda vào năm 2021, với khoảng cách 18.246 dòng. song song, năm 2021 cũng chính là năm Kia bán được rất nhiều xe nhất trong khoảng một thập kỷ, với doanh số hơn 45.500 xe.

Tính tới hết tháng 5/2022, Kia ghi nhận sắp 32.000 xe bán ra thị trường, trong lúc Mazda ở mức 17.524 dòng. Nếu giữ được đà tăng trưởng như hiện nay, nhiều kỹ năng Brand Name xe Hàn sẽ ghi thêm một cột mốc thế hệ về doanh số.

Trong lúc, Kia và Hyundai cho biết một trong những đổi khác trong tim người sử dụng việt phái nam. Brand Name xe khá Hàn Quốc ngày nay đã xóa tan những nghi ngờ về unique.

Tính từ trên đầu năm mới, Kia chỉ xếp sau Toyota và Hyundai với doanh số tuần tự là 37.906 xe và 32.119 xe. những Brand Name Nhật người chơi dạng còn lại như Honda, Mazda, Mitsubishi đều sở hữu doanh số kém hơn.

Từ vị thế là dòng bóng của Mazda trong THACO, Kia đã vươn lên uy lực để chiếm thị phần to hơn với hàng loạt sản phẩm thích ưng ý với từng thị hiếu. khác lạ, dòng sản phẩm ngày nay của Kia sở hữu tương đối nhiều mẫu xe đang gây sốt bên trên thị trường.

Ô tô bên trên cao trở thành sức mạnh

Giữa tháng 6, Kia ra mắt sản phẩm thế hệ nhất Sportage trong phân khúc CUV cỡ C, lấp chỗ trống trong danh mục sản phẩm ở nhóm xe gầm cao. Khác với lần ngừng bán cách đây 6 năm, Sportage trở lại với những điều thế hệ mẻ và lôi cuốn sự bàn luận nhiệt tình từ tập thể. Điều này cũng khá dễ hiểu trong bối cảnh phương tiện đi lại thị trấn sở hữu yêu cầu vượt trội tại việt phái nam phái nam và trái đất. Trước đó, Kia đã sở hữu hàng loạt mẫu xe ga thị trấn gây sốt khác bên trên thị trường.

Kia - Lực lượng bán hàng mới của THACO tại Việt Nam - Ảnh 3.

Seltos vẫn là ông hoàng doanh số của Kia trong 5 tháng đầu năm mới 2022 – Ảnh: Thaco

Ngay từ lúc ra mắt tại việt phái nam phái nam, Seltos đã biến đổi thành một hiện tượng bên trên thị trường. Nhắm vào đúng phân khúc đang sở hữu yêu cầu cao, dòng CUV này đã gặt hái được rất nhiều thành công từ lúc ra mắt tới nay. Doanh số tính tới hết tháng 5/2022, Seltos bán được 7.194 dòng, nằm trong Group xe bán chạy nhất thị trường.

Ở phân khúc B, Sonet cũng khiến cho cho người sử dụng “đứng ngồi ko yên” lúc số lượng sắm hàng đã vượt quá kỹ năng của nhà sinh sản. Sonet đã đạt doanh số hơn 4.000 dòng từ trên đầu năm mới tới nay và vẫn sở hữu một lượng khách đang chờ nhận xe.

Ngoài ra, sở hữu phần khiêm tốn hơn, Sorento với doanh số hơn 2.000 dòng từ trên đầu năm mới tới nay cũng nằm trong Group xe sở hữu doanh số khả quan bên trên thị trường. Ngay trong phân khúc SUV hạng D, mẫu xe này tỏ ra hụt khá đối với Hyundai Santa Fe và Toyota Fortuner.

Kia - Lực lượng bán hàng mới của THACO tại Việt Nam - Ảnh 4.

Carnival đã sở hữu doanh số tuyệt vời và “cháy hàng” kể từ lúc ra mắt thế hệ thế hệ – Ảnh: phái nam PHONG

Sự trở lại của dòng Sportage nói bên trên đã lôi cuốn rất nhiều sự ưa chuộng của dư luận nhưng vẫn chưa đưa ra doanh số cụ thể. Trong lúc đó, Carnival cũng chính là một tình huống quay trở lại thị trường với phiên người chơi dạng thế hệ và tạo ra cơn lốc. Doanh số từ trên đầu năm mới tới nay đạt hơn 5.000 dòng và đang khan hàng tại đại lý.

Trong lúc đó, Kia K3 đã duy trì sự ổn định trong phân khúc sedan hạng C suốt 3 năm qua. lúc người sử dụng ưa chuộng hơn tới dòng xe gầm cao, Kia K3 là mẫu sedan hiếm hoi bên trên thị trường sở hữu doanh số bán ở nhóm đầu, đạt sắp 7.000 dòng.

Kia - Lực lượng bán hàng mới của THACO tại Việt Nam - Ảnh 5.

Kia K3 duy trì doanh số ổn định, đóng góp ko nhỏ cho Brand Name Hàn Quốc – Ảnh: phái nam PHONG

Xét về dải sản phẩm ngày nay, rõ nét Kia sở hữu phần nổi trội hơn Mazda sau một thời kì dài bị lép vế. Brand Name Nhật người chơi dạng vẫn phụ thuộc CX-5 và Mazda3 nhưng cả nhị mẫu xe này đều vấp phải sự khó khăn to từ những đối thủ cùng phân khúc. Mặc dù cũng đều sở hữu chiến lược với xe gầm cao theo xu thế chung nhưng những sản phẩm SUV / CUV của Mazda vẫn chưa đạt được kết quả kinh doanh như mong đợi.

Thành công của Kia phần nào cho biết hãng đã phục vụ tốt sự đổi khác của thị hiếu người sử dụng. Khó nói theo cách khác xe Kia sở hữu unique tốt hơn xe Mazda, nhưng kết quả kinh doanh ngày nay cho biết sự ko giống nhau. Với việc bửa sung Sportage sắp đây vào dải sản phẩm, Kia rất sở hữu thể sẽ ghi nhận mức tăng trưởng uy lực trong thời kì còn lại của năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *