KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

lúc nước hoa, đồ trang sức quý, vàng… tham dự metaverse

Rate this post

Trong lúc ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay đã sớm ủng hộ Web3, đồ trang sức quý cho tới nay vẫn chưa thực sự vươn tới “lãnh thổ” thế hệ này. ngày nay, Cartier vẫn chưa ra mắt NFT và Tiffany & Co (cũng thuộc sở hữu của LVMH) vẫn chưa tham dự vào NFT mặc dù Brand Name đã gật đầu đồng ý một trong những hình thức tiếp thị thú vị liên quan tới Web3.

Bvlgari rất sở hữu thể coi là Brand Name hàng đầu trong lĩnh vực trang sức quý tham dự metaverse. Bộ sưu tập thế hệ của Brand Name bao gồm một mẫu vòng cổ Magnifica Ruby Metamorphosis 10 carat; Vòng cổ Emerald Glory sẽ được bán cùng theo với định dạng NFT (liên kết sản phẩm vật lý với phiên người chơi dạng ảo). sau hết, phiên người chơi dạng NFT thứ ba được gọi là “Beyond Wonder”. Đây là một sáng tạo kỹ thuật số trọn vẹn, nhưng mà Brand Name gọi là “viên ngọc NFT trước tiên, một sự sáng tạo vô hình vượt qua ranh giới vật lý” và ko phải để bán.

NFTs được xây giới hạn do giám đốc sáng tạo trang sức quý Lucia Silvestri của Bvlgari và được thực hiện với sự hợp tác của đơn vị khởi nghiệp Miat sở hữu trụ sở tại Milan. Theo tổng giám đốc Bvlgari Jean-Christophe Babin, dữ liệu của bọn họ được lưu trữ bên trên chuỗi khối Aura và những NFT rất sở hữu thể truy cập được bên trên chuỗi khối Polygon. nhị mẫu vòng cổ “sinh đôi” kỹ thuật số ko phải là kẻ chơi dạng sao của những mẫu vòng cổ để người chơi đeo bên trên Decentraland hoặc PFP. Thay vào đó, chúng là những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số lấy cảm hứng từ những mẫu vòng cổ.

Bộ sưu tập mới của Bvlgari là tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số lấy cảm hứng từ những chiếc vò cổ điển.
Bộ sưu tập thế hệ của Bvlgari là nghệ thuật kỹ thuật số lấy cảm hứng từ vòng cổ.

Bvlgari hiện đang tham dự vào metaverse bởi phương pháp liên kết trực tiếp NFT của tôi với những giao du tậu đồ trang sức quý cao. Hãng kim hoàn thuộc sở hữu của LVMH sắp đây cũng đã thử nghiệm với bộ sưu tập phiên người chơi dạng giới hạn gồm 10 tác phẩm nghệ thuật NFT lấy cảm hứng từ Octo Finissimo Ultra – một mẫu đồng hồ đeo tay cơ khí được xác nhận. trường mỏng tanh nhất trái đất. bọn họ đã tích hợp một mã QR được khắc bên trên bánh xe di chuyển bên phía trong đồng hồ đeo tay.

Và trong lúc một trong những Brand Name đồng hồ đeo tay bao gồm Tag Heuer đã gật đầu đồng ý tiền điện tử, ông Babin nói rằng đó ko phải là một phần trong kế hoạch thời gian ngắn của Bvlgari. “liên hệ chúng tôi sinh sản bởi đồng euro. liên hệ chúng tôi sở hữu lợi nhất lúc được trả bởi đồng euro để quản lý rủi ro, ”vị tổng giám đốc lưu ý.

Trở lại vào tháng 3, những xây giới hạn trang sức quý của Neil Lane ở Los Angeles cũng rất được ra mắt bên dưới dạng NFT do Audrey Schilt, đồng sáng lập với David Borish của Collab Bears, số đông giao du mã thông tin rất dị (NFT), xây giới hạn. Hiện đang tồn tại trong vũ trụ ảo, trang sức quý NFT Neil Lane / Collab Bears sẽ sớm sở hữu sẵn để tậu bên trên trang web Collab Bears bởi những loại tiền điện tử như Ethereum. Chúng cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể được tậu bởi thẻ tín dụng.

Một số tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số NFTs của Bvlgari lấy cảm hứng từ dá quý.
một trong những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số NFTs của Bvlgari được lấy cảm hứng từ vàng.

Vì tất cả đều là NFT, những sáng tạo trang sức quý được ghi lại trong một sổ mẫu blockchain để đảm bảo quyền sở hữu, những người thông suốt kỹ thuật số bên trên khắp trái đất nhận thấy việc đầu tư NFT liên quan tới trang sức quý khác lạ thú vị. Ngon, giản dị và đầy phiêu lưu. Tất cả mọi cá nhân từ nhà kim hoàn nổi tiếng Ben Baller tới nhà kim hoàn 240 tuổi ở London, Asprey đều tạo ra NFT trang sức quý. Collab Bears là một bộ sưu tập 10.000 mã thông tin ko thể thay thế (NFT) 2D rất dị được tạo tình cờ, được xây giới hạn thuở đầu do họa sĩ minh họa năng động kỳ cựu Audrey Schilt. Sở hữu Collab Bear NFT sẽ cho những người chơi quyền truy cập vào Collab Bear DAO của Brand Name, cũng như những event và hàng hóa độc quyền trong đời thực nhưng mà chỉ chủ sở hữu NFT thế hệ rất sở hữu thể tậu được.

Tương tự như vàng, mùi hương cũng chính là một sản phẩm nhưng mà ít ai tưởng tượng rằng nó rất sở hữu thể được “số hóa”. Dù vậy, sắp đây, đơn vị khởi nghiệp năng động kỹ thuật số Rtfkt và Brand Name nước hoa xa xỉ Byredo đã hợp tác sinh sản nước hoa cho Web3, đơn vị trước tiên được xúc tiến do cách tiếp cận này. Phương pháp tiếp cận Web3 thử nghiệm của Rtfkt. Thông tin cụ thể về đợt ra mắt sẽ được công bố vào tháng 7.

Đây là dự án metaverse trước tiên của Byredo và mặc dù là dự án thế hệ nhất trong lịch sử quan hệ đối tác lâu dài với Rtfkt, nhưng đây là dự án trước tiên của startup về nước hoa. sắp đây nhất, Rtfkt đã tạo ra một vài giầy Sport kỹ thuật số “Cryptokicks” rất sở hữu thể đồng Brand Name với đơn vị mẹ Nike được những nhà sưu tập NFT chuyển thành phiên người chơi dạng vật lý.

Tương tự như giầy Sport đồng Brand Name Nike và Rtfkt Cryptokicks, những nhà sưu tập sẽ sở hữu được thể tạo ra mùi hương tùy chỉnh bởi phương pháp phối hợp những thành phần kỹ thuật số sau đó rất sở hữu thể được cung ứng (tức là sinh sản vật lý), với tối đa 2.000 mùi hương. Thông qua NFT, mọi cá nhân rất sở hữu thể phối hợp nhị trong số những thành phần để “trộn với nhau, giống như một nhà giả kim, giống như một loại thuốc trong trò chơi điện tử”, Benoit Pagotto, đồng sáng lập của Rtfkt, cho biết thêm thông tin.

Chai nước hoa thủ công sang trọng mà tối giản của thương hiệu Byredo.
Những chai nước suối hoa thủ công quý phái và tối giản của Byredo.

Những chai nước suối hoa vật lý sở hữu cùng thành phần sau đó sẽ được sinh sản và tiến công số riêng và nhận dạng bởi thẻ NFC kết nối nó với NFT của chính nó, tương tự như những đôi giầy Sport Cryptokicks sắp ra mắt. NFT vật lý thực đã biến đổi thành một chủ đề nóng thế hệ giữa những Brand Name và những đơn vị khởi nghiệp technology, với lời hứa cho phép mọi cá nhân kết nối nhiều nhất rất sở hữu thể với hình đại diện của bọn họ.

“Tôi thích ý tưởng tách những lớp hương thành vật liệu thô,” người sáng lập Byredo và giám đốc sáng tạo Ben Gorham, cho biết thêm thông tin trong một tuyên bố. “Một mùi hương đơn lẻ ko tồn tại tài năng đại diện cho trái đất ảo này, vì vậy liên hệ chúng tôi đã xây dựng một kho từ vựng gồm những yếu tố nhưng mà người sưu tập rất sở hữu thể phối hợp theo ý muốn để tạo ra một mùi hương. trọn vẹn rất dị như trong trí tưởng tượng. ”

Byredo, được Puig tậu lại vào tháng 5, được biết tới với những loại nước hoa được gia công thủ công và cá thể hóa. Brand Name này đã cắt bỏ tất cả những yếu tố rất sở hữu thể làm người tậu mất tập trung trọn vẹn trong những việc chiêm ngưỡng và thưởng thức mùi hương. những loại nước hoa được gia công thủ công riêng và được đóng trong chai thủy tinh black color với nhãn mác giản dị. Chiến thuật này thành công tới mức vào tháng 2 năm 2013, doanh thu toàn thế giới của Byredo Parfums là khoảng 30 triệu đô la Mỹ. Mùi hương bán chạy nhất của Brand Name này là Gypsy Water – một mùi hương gỗ xen lẫn hương trầm và cam chanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *