KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

y phục dân tộc gây tranh cãi của hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022

Rate this post

Tối 14/6, phần trình diễn y phục dân tộc của hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022 đã khép lại với thành công thuộc về “Chiêu Cà Mau” và gây ra một số trong những tranh cãi xung quanh những xây giới hạn.

ngoại trừ những xây giới hạn được tiến công giá tốt, một số trong những xây giới hạn gây tranh cãi về mặt ý tưởng và sự đầu tư. Tác phẩm khai thác ý tưởng vỏ chai ko được tiến công giá là giỏi vì đây ko phải là yếu tố mang color sắc truyền thống việt phái mạnh phái mạnh.
Tác phẩm Grumpy tạo ra sự vui nhộn bên trên sân khấu nhưng ko rất dị về ý tưởng hay mang đậm dấu ấn truyền thống.
Tương tự, nghệ thuật làm móng (sơn móng tay) được cho là chỉ phổ quát với người việt phái mạnh phái mạnh ở quốc tế, ko phải là một ngành đặc trưng nội địa.
xây giới hạn A Phù Dung cũng gây tranh cãi về ý tưởng hóa thân của NTK Nguyễn Phước Điền, được tạo hình dựa bên trên một bài thơ của Nguyễn Trọng Trí viết về phái xinh tướng Bùi Thị Xuân.
Tác phẩm “Cà Mau” của nhà xây giới hạn Nguyễn Quốc việt phái mạnh tôn vinh vẻ xinh sinh sản của người dân vùng đất cực phái mạnh Tổ quốc, gửi gắm niềm tự hào dân tộc đã giành thành công trong tối thi Hoa khôi y phục dân tộc. Universe Vietnam 2022. Đây là xây giới hạn được tiến công giá khá sát với game thủ dạng vẽ. sỹ tử Nguyễn Võ Ngọc Anh đã hoạt bát thực hiện tác phẩm và nhận được sự ủng hộ.
Nguyễn Thị Thanh Khoa duyên dáng vẻ vẻ với “Bánh tráng trộn” của NTK Phan Xuân Giàu. Với ý tưởng chủ đạo về chiếc bánh tráng cổ xưa, tác phẩm nhấn mạnh nét xinh sinh sản của nghề làm bánh tráng gia truyền của việt phái mạnh phái mạnh và đứng thứ nhì.
Lê Hoàng Phương khoe xây giới hạn “tôm tre nhân tạo” của NTK Nguyễn Minh Khôi. Tác phẩm truyền bá tôm rồng làm bởi thân tre tại một làng nghề tre ở Bình Định với mục tiêu bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống việt phái mạnh phái mạnh và trình làng một loại mặt hàng rất dị tới game thủ hữu quốc tế. . Tác phẩm xếp thứ 3.
Hình ảnh cánh đồng vàng mùa lúa chín được Bùi Quỳnh Hoa tái tạo bên trên sân khấu qua tác phẩm “Mùa vàng” của NTK Trần Anh Khoa. Tác phẩm mang yêu cầu truyền tải vẻ xinh hùng vĩ, tỏa nắng rực rỡ của đất trời Tây Bắc và đức tính chuyên cần, chịu thương chịu khó của nhân loại việt phái mạnh phái mạnh.
Phạm Diệu Linh xuất hiện trong y phục “Mộng Thanh Tiên” của NTK Nguyễn Trần Trọng Nghị. xây giới hạn dựa bên trên nghề làm hoa giấy truyền thống của làng Thanh Tiên, Huế. Những bông hoa được phong cách thiết kế thủ công, đan xen thể hiện ý thức đại kết đoàn, ý chí vượt khó của dân tộc việt phái mạnh phái mạnh và khát vọng hướng tới tự do, hạnh phúc.
Bộ y phục “Ngư Ông” của NTK Nguyễn Hoài Thanh lấy cảm hứng từ phong tục lập miếu thờ cá Ông để cầu xin thần linh che chở trong những chuyến ra khơi nguy hiểm do sỹ tử Đặng Hoàng Tâm Như thể hiện. . Với loại color xanh lá cây chủ đạo, tác phẩm gửi gắm vẻ xinh thủy chung, chuyên cần của người đàn bà việt phái mạnh phái mạnh.
Vũ Thúy Quỳnh tái tạo bên trên sân khấu bộ y phục “Bánh tráng trộn Sài Gòn” của NTK Lê quang quẻ Thắng. Quầy bánh tráng được ngăn cách 2 bên bởi tấm rèm trắng, bên trên xe đẩy mang xây giới hạn ánh sáng lạ mắt, lung linh. Thúy Quỳnh còn tạo điểm vượt trội lúc thực hiện động tác trộn bánh tráng chuyên nghiệp.
Bộ y phục “Chiến Lạc việt phái mạnh” được lấy cảm hứng từ hình ảnh đặc trưng của việt phái mạnh phái mạnh là cồng chiêng và trống đồng. Được xây giới hạn theo như hình mẫu áo giáp chiến binh, với đôi cánh tượng trưng cho khát vọng vươn lên, bộ y phục muốn thể hiện ý thức của một phái xinh chiến binh đang tự hào hô vang nhì chữ “việt phái mạnh phái mạnh”. xây giới hạn của NTK Lương Đức Minh được người xinh Ngọc Châu trình diễn một cách hùng hồn.

Sử dụng gam white color thống trị đạo, bộ y phục “Long mạch” của NTK Võ Thành Đạt nổi trội giữa những xây giới hạn khác. Truyền thuyết về con rồng nằm ở Dinh Độc Lập và Hồ Con Rùa trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho những xây giới hạn thời trang và năng động. Người xinh diện y phục này là Huỳnh Phạm Thủy Tiên, cô gây tuyệt hảo với những bước catwalk uyển chuyển, thần thái quyến rũ cùng những động tác tay nhẹ nhõm tạo ra vẻ cổ kính, kì bí cho bộ quốc phục.

Đinh Y Quyên uyển chuyển trong xây giới hạn “Tình ta là thác đổ” của NTK Phạm Bá Phúc.

Hoàng Huy – Như Ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *