KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Tân binh” Dazed đá thành công “ông to” Cosmopolitan?

Rate this post

Tại Hàn Quốc, những tập san năng động Đại lục luôn luôn là 6 dòng tên sau: Vogue, Elle, W, Harper’s Bazaar, Marie Clairekhắp trái đất. trong những số ấy, tờ báo cao cấp nhất là Vogue“em út” trong bảng là khắp trái đất. Tuy nhưng, những năm sắp đây, thứ hạng bên trên đang dần đổi khác theo ý kiến của xã hội mạng.

Tranh cãi tạp chí thời trang đại lục tại Hàn Quốc: Rookie Dazed đánh bật thành công Cosmopolitan?  - Ảnh 1.

Nhìn vào phong thái xây ngừng, hình ảnh ý tưởng khắp trái đất xây dựng, nhiều người hoài nghi về danh hiệu một trong 6 tập san năng động hàng đầu xứ củ sâm. khắp trái đất thường mang những khái niệm khó hiểu, xây ngừng thiếu tính văn minh và đột phá. Từ khắp trái đất – Tên tập san được xây ngừng cứng nhắc với kích thước to, đôi lúc lấn lướt cả ký tự bên trên trang bìa. color sắc, bố cục, phông chữ của khắp trái đất được cho là khá cũ, chưa tiếp cận được với dòng chảy của thời đại.

Tranh cãi tạp chí thời trang đại lục tại Hàn Quốc: Rookie Dazed đánh bật thành công Cosmopolitan?  - Ảnh 2.

Dần dần, những Brand Name năng động to cũng ít để ý tới khắp trái đất, ko còn đẩy nắp ồ ạt như trước. Thay vào đó, những Brand Name thiên về làm xinh xuất hiện thường xuyên hơn. Vậy đâu là năng động của tập san hàng đầu Hàn Quốc?

Tranh cãi tạp chí thời trang đại lục tại Hàn Quốc: Rookie Dazed đánh bật thành công Cosmopolitan?  - Ảnh 3.

song song, Sững sờ càng ngày càng cam đoan được vị thế của tớ, tự hào thu được niềm tin yêu của game thủ đọc và những Brand Name năng động to. Mặc dù tuổi anh còn trẻ đối với khắp trái đất nhưng Sững sờ luôn luôn biết cách đổi khác và nhiều chủng loại hóa concept giúp tôn vinh vẻ xinh của y phục và người mẫu chân dài. mẫu bìa xinh, đậm chất nghệ thuật, cách sắp xếp bố cục thông minh giúp Sững sờ thành công lôi cuốn sự để ý của ngành công nghiệp âm nhạc.

Tranh cãi tạp chí thời trang đại lục tại Hàn Quốc: Rookie Dazed đánh bật thành công Cosmopolitan?  - Ảnh 4.

Về mối quan hệ nguồn lực, Sững sờ kiên cố bởi nhau, thậm chí nhiều ko chỉ thế nữa, ko bao giờ ít hơn khắp trái đất. Sững sờ Anh từng nhiều lần hợp tác với những ngôi sao sáng hạng A của Kbiz, tăm tiếng tới mức mời giám đốc sáng tạo của thương hiệu xuất hiện bên trên trang bìa. Ngay cả những dòng tên đình đám như Lee Young Ae, Song Hye Kyo, Kim Tae Ri … Sững sờ vẫn hoàn toàn sở hữu thể đoạt được.

Chính vì vậy, xã hội mạng sắp đây cho rằng những tập san năng động của Hàn Quốc đại lục giờ nên đổi khác. Sững sờ được cho là đã đá khắp trái đất ra khỏi bảng xếp hạng, trở thành một dòng tên thế hệ, ko kể những tên tuổi to còn lại: Vogue, Elle, W, Harper’s Bazaar, Marie Claire.

Tranh cãi tạp chí thời trang đại lục tại Hàn Quốc: Rookie Dazed đánh bật thành công Cosmopolitan?  - Ảnh 5.

– Phông chữ, cách đổi khác ảnh với tìm lựa color sắc của Cosmopolitan cảm nhận thấy rất cũ.

-Ngoài tuổi tôi Choáng váng là thực sự tốt Cosmopolitan bên trên mỗi phương diện.

– Xem cách những Brand Name năng động toàn thế giới ưa thích Dazed biết Dazed ngày nay phổ thông như thế nào.

– CÝ tưởng của Dazed thực tuyệt vời, Bất kỳ nhóm nhạc nào sẵn sàng ra mắt hoặc vừa thế hệ ra mắt nhưng được đưa lên Dazed đều là một chủ đề nóng với mức độ nhận mặt càng ngày càng tăng đáng ưa chuộng.

Tôi cảm nhận thấy như Dazed biết thế mạnh của nghệ sĩ bên trên trang bìa, đã làm việc siêng năng để tìm ra concept yêu thích Cosmopolitan thì cẩu thả hơn.

Ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *