KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 smartphone màn hình gập xuất hiện tại việt nam giới nam giới

Rate this post

Samsung nổi trội với Z Flip và Z Fold, Vivo sẵn sàng bán ra X Fold trong lúc Oppo và Huawei thế hệ chỉ mang về máy tính xách tay gập để thăm dò thị trường việt nam giới nam giới.

Samsung Galaxy Z Fold3

Samsung Galaxy Z Fold3.  Ảnh: Tuấn Hùng

Samsung Galaxy Z Fold3. Hình ảnh: Tuấn Hùng

Dòng Z Fold của Samsung đi tiền phong trong những công việc đưa technology màn hình gập hoạt bát ra thị trường. tới thế hệ thứ 3, máy đã mang mức độ hoàn thiện cao hơn, nhiều tăng cấp đáng lưu ý như màn hình véc tơ vận tốc tức thời làm tươi 120 Hz ko thua kém những smartphone cao cấp truyền thống. Ngoài ra, sản phẩm còn tồn tại kĩ năng chống thấm IPX8 và khác lạ tương trợ bút chạm màn hình S Pen lần trước tiên xuất hiện bên trên màn hình gập. Đây cũng chính là một model rất mạnh về camera và cấu hình.

Màn hình phía bên trong sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED 2X 7,6 inch 120 Hz với technology thế hệ tiết kiệm điện hơn, camera ẩn bên dưới màn hình. Ở bên phía ngoài, máy mang thêm một màn hình phụ 6,2 inch tỷ trọng 25: 9, véc tơ vận tốc tức thời làm tươi được nâng lên 120 Hz, gấp đôi đối với “người tiền nhiệm”.

đối với nhị thế hệ trước, Z Fold3 cũng đều phải mang giá bán tốt hơn nhiều đối với những thế hệ trước, với giá khởi điểm 42 triệu đồng.

Samsung Galaxy Z Flip 3

Samsung Galaxy Z Flip 3. Ảnh: Tuấn Hùng

Samsung Galaxy Z Flip 3. Ảnh: Tuấn Hùng

Z Flip3 là máy tính xách tay gập bán chạy nhất bên trên toàn thế giới theo công bố của đơn vị phân tích Omdia. một số trong những nhà phân phối tại việt nam giới nam giới cũng cho biết thêm, đây là mẫu màn hình gập mang doanh số tốt nhất hoàn toàn mang thể từ ​​trước tới nay, vượt qua cả “đàn anh” Z Fold. Ngoài xây giới hạn nhỏ và gọn, giá bán tốt bên dưới 20 triệu đồng được cho là nguyên nhân chính làm nên thành công của sản phẩm.

Máy mang màn hình 6,7 inch, độ phân giải FullHD +, tấm nền Dynamic AMOLED 2X với véc tơ vận tốc tức thời làm tươi 120 Hz và viền mỏng tanh. Sản phẩm mang thêm màn hình một,9 inch phía sau, to hơn đáng lưu ý đối với mức một,một inch của thế hệ trước tiên để hiển thị những thông tin cơ người chơi dạng và tự sướng selfie nhưng ko cần mở máy.

Oppo Find N

Oppo Find N. Ảnh: Huy Đức

Ảnh: Oppo Find N. Huy Đức

Find N từng được trình diễn tại một event riêng của Oppo vào cuối năm 2021 tại thị trường việt nam giới nam giới nhưng vẫn được mở bán. Đại diện hãng cho biết thêm trang bị này chỉ được đưa về với mục tiêu thăm dò thị trường và ko thể thương nghiệp hóa vì sản phẩm khan hiếm tại thị trường quê nhà Trung Quốc.

đối với Z Fold3, Find N mang kích thước nhỏ và gọn hơn nhưng tỷ trọng ko dài bởi đối thủ bên phía Samsung. Đây cũng khá được coi là mẫu màn hình gập tốt nhất hoàn toàn mang thể bên trên thị trường. Cơ chế gập của máy tương tự như Z Fold với màn hình gập vào trong nhưng sử dụng camera “đục lỗ” thay vì ẩn.

Vivo X Fold

Vivo X Gấp.

Vivo X Gấp.

X Fold là máy tính xách tay thông minh màn hình gập trước tiên của Vivo và được ra mắt lần trước tiên vào tháng 4 năm 2022 tại Trung Quốc. Máy đã xuất hiện ở việt nam giới nam giới bên dưới dạng thử nghiệm nhưng chưa xuất hiện kế hoạch cụ thể về sự bán ra thị trường. Sản phẩm mang xây giới hạn tương tự Z Fold3 nhưng kích thước to hơn một tí với màn hình chính 8,03 inch với tấm nền LTPO2.

Vivo sử dụng kính siêu mỏng tanh UTG của Schott cho màn hình chính tương tự như Galaxy Z Fold3. Một điểm ko giống nhau của sản phẩm thế hệ đối với những mẫu màn hình gập khác là X Fold được trang bị cảm biến vân tay siêu thanh bên trên cả nhị màn hình thay vì cảm biến vật lý nằm bên trên nút nguồn.

Huawei Mate X2

Huawei Mate X2.

Huawei Mate X2.

Huawei mang ko ít mẫu máy tính xách tay thông minhNe gấp nhưng chưa xuất hiện mẫu nào bán hàng hiệu tại thị trường nội địa. Năm 2021, hãng từng trưng bày và trải nghiệm Mate X2 nhưng ko tồn tại kế hoạch bán ra như đối thủ Samsung. xây giới hạn của máy khác trọn vẹn đối với thế hệ trước tiên (gập vào trong thay vì ra bên ngoài) như đối thủ tới từ Samsung – Galaxy Z Fold. Điểm ko giống nhau là smartphone của Huawei lúc gập lại ko tồn tại khe hở như Z Fold.

Máy được trang bị 4 camera sau, một camera chính 50 megapixel, một camera góc siêu rộng 16 megapixel, một tele 12 megapixel với zoom quang quẻ 3x và một camera kính tiềm vọng 8 megapixel với zoom quang quẻ 10x. Huawei trang bị camera cho màn hình phụ bên phía ngoài nhưng chỉ để tương trợ cuộc gọi video clip hoặc tự sướng selfie lúc gập máy lại.

Xiaomi Mi Mix Gấp

Xiaomi Mi Mix Gấp.

Xiaomi Mi Mix Gấp.

Mi Mix Fold được ra mắt và bán tại thị trường Trung Quốc vào đầu xuân năm mới 2021 và xuất hiện tại việt nam giới nam giới bên dưới dạng cầm tay ngay sau đó. Trong số những mẫu máy tính xách tay màn hình gập ra mắt sau Samsung, đây được coi là mẫu máy tính xách tay giống nhất với dòng Z Fold. song, trang bị nhận tương đối nhiều chỉ trích tại thị trường quê nhà lúc véc tơ vận tốc tức thời làm tươi màn hình thấp, unique kém hơn đối thủ, hệ thống camera như máy tính xách tay tầm trung thay vì cao cấp. Đây cũng chính là lý do làm cho cho người tiêu sử dụng việt nam giới nam giới ít sử dụng rộng rãi tới Mix Fold và trang bị này ko được bán hàng hiệu nội địa.

Mi Mix Fold mang màn hình chính OLED 8,01 inch, tỷ trọng 4: 3, độ phân giải QHD +. Màn hình ngoài sử dụng tấm nền AMOLED 6,52 inch, độ phân giải 840 x 2.520 pixel, tỷ trọng 27: 9. Máy trang bị chip Snapdragon 888, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 512 GB, pin 5.020 mAh, được ghép nối từ nhị viên pin 2.460 mAh.

Tuấn Hùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *