KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

NTK Cường Đàm tôn vinh vẻ xinh truyền thống của việt phái nam phái nam qua show năng động tiên tiến

Rate this post

Xuất phát điểm là một kiến ​​trúc sư với rất nhiều phần thưởng quốc gia, Cường Đàm tiếp cận sự sáng tạo dựa bên trên tư duy logic về bố cục – hình khối – color sắc của nghệ thuật kiến ​​trúc. Những suy nghĩ sáng tạo này tiếp tục được phát triển tại Học viện năng động London (LCDF) – nơi nhà xây ngừng tìm hiểu tầm nhìn nghệ thuật của tôi với những xây ngừng dựa bên trên ý thức tiên tiến với cảm hứng từ văn hóa việt phái nam phái nam. Hóa học việt phái nam phái nam. nổi trội trong sự nghiệp của anh là thành công của show diễn “The Warriors in Yoshiwara” được tổ chức trong phạm vi tuần lễ năng động LCDF năm 2020, được giới mộ điệu năng động tiếp nhận nồng nhiệt.

Trong suốt sự nghiệp của tôi, anh đã sát cánh đồng hành cùng rất nhiều khuôn mặt mang sức tác động như hoa khôi Lương Thùy Linh, fashionista Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo, MC Liêu Hà Trinh, .. sát cánh đồng hành cùng Kim Duyên trong hành trình đoạt được ngôi vị hoa khôi Hoàn vũ 2021. thế hệ đây nhất, Hồ Ngọc Hà cũng ưu ái xây ngừng của anh làm y phục cho show diễn tại Tuần lễ năng động quốc tế việt phái nam phái nam. Được biết, y phục của Hồ Ngọc Hà là một trong những xây ngừng thuộc bộ sưu tập “Inflowing” sẽ ra mắt vào trong ngày 13/6.

Ấp ủ ý tưởng trong vô số năm, Cường Đàm tổ chức Tuần lễ năng động và nghệ thuật “Thổi bùng” với mang yêu cầu truyền tải những giá trị văn hóa việt phái nam thông qua lời nói của năng động và nghệ thuật. Dự án bao gồm một tối năng động để ra mắt bộ sưu tập thế hệ và một tuần để ra mắt quy trình nghiên cứu và sáng tạo những xây ngừng. Đây là một dự án gây tò mò bởi vì ý tưởng và hình ảnh lạ mắt, tạo thành sự giao xoa giữa năng động và Nghệ thuật xếp đặt, nhằm mục đích tôn vinh những giá trị văn hóa việt phái nam phái nam.

nổi trội trong chuỗi event Tuần lễ năng động và nghệ thuật “Thổi bùng” là màn trình diễn năng động ra mắt BST cùng tên, khắc ghi bước chuyển mình uy lực của NTK Cường Đàm trong hành trình năng động. Với “Inflowing”, NTK Cường Đàm tiếp tục khai thác những giá trị văn hóa việt phái nam và sáng tạo bởi tư duy tiệm cận trái đất, đưa tới mẫu nhìn tương lai.

“rộn ràng tấp nập” 42 xây ngừng với những “gia công bởi chất liệu” mộc mạc, giản dị, mang đậm nét truyền thống dân tộc như hạt gạo, bó lúa, nón lá, áo yếm, áo tứ thân… được Cường Đàm phát triển và biến tấu thành high-fashion. , dòng vững bền và tiên tiến. Tương lai được truyền tải rõ rệt qua phom dáng vẻ vẻ đột phá, kết cấu sáng tạo và gam color trẻ xinh, thể hiện sự ko giống nhau trong tầm nhìn năng động của nhà xây ngừng. Bộ sưu tập một lần nữa khắc họa niềm tự hào về những giá trị truyền thống, với mang yêu cầu vươn xa tới nghệ thuật tiến bộ và vươn tầm quốc tế.

Ngoài phạm vi event năng động, dự án còn là Tuần lễ nghệ thuật ra mắt quy trình nghiên cứu và sáng tạo miệt mài trong khoảng ko triển lãm quy mô to. Điều này ko chỉ mang tôn vinh uy lực giá trị sáng tạo nhưng mà còn thể hiện sự trân trọng thâm thúy chất xám của hàng ngũ viên chức từ NTK Cường Đàm. Từ đó, nhà xây ngừng trẻ mang yêu cầu công chúng mang mẫu nhìn hàn lâm hơn về năng động, thay vì tập trung vào lĩnh vực tiêu khiển.

Với mang yêu cầu tạo sức tác động uy lực và đưa năng động, văn hóa nước nhà tới sắp hơn với người chơi hữu quốc tế, Tuần lễ năng động và nghệ thuật “Thổi bùng” hứa hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm trong tháng 6 năm nay. một event nổi trội của làng mẫu mẫu sau một thời kì dài bị tác động bởi vì đại dịch Covid-19.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *