KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

lúc tôi bị té, 15 người việt nam giới nam giới lao vào trợ giúp

Rate this post

“người chơi đang đứng bên trên hành tinh nào?”

Một người người chơi đã comment về tấm hình bên trên Instagram nhưng mà anh ấy và người chơi gái chụp ở Mù Cang Chải. Cảnh sắc tự nhiên, động vật, nhà cửa, mỗi thứ ở việt nam giới nam giới đều khác với những gì tôi biết ở âu lục. Và với những người chưa từng rời âu lục như chàng trai ấy, đây thực sự là một “hành tinh khác”.

Tôi là Mateusz Chołołowicz, kỹ sư ứng dụng tại Google Ba Lan và người chơi gái của tôi là Kasia Kurowska, đang làm cho cho việc tại một nhà băng ở Ba Lan. Cuối tháng 5, doanh nghiệp chúng tôi mở màn hành trình 14 ngày qua 8 tỉnh thành việt nam giới nam giới (Hà Nội, Mai Châu, Sapa, Mù Cang Chải, Hà Giang, Tuyên quang đãng, Hạ Long, Đà Nẵng).

Ngoại trừ Đà Nẵng phải đi tàu bay, tất cả những vị trí còn lại doanh nghiệp chúng tôi vận chuyển bởi xe máy. Mỗi nơi ở một-2 tối, rồi sáng hôm sau tài xế bởi Google Map.

Tai nạn bên trên đường Tây Bắc

mỗi cá nhân tỏ vẻ ngạc nhiên lúc thấy nhị cô gái tóc vàng đi xe máy bên trên đèo ở Hà Giang, Mù Cang Chải. Thực ra đây ko phải là lần trước tiên doanh nghiệp chúng tôi đi xe máy. Tôi đã từng cùng Kasia đi xe máy vòng quanh Philippines vào năm 2019, trước lúc dịch bệnh bùng phát, nhưng ở Philippines chủ yếu là những đảo chứ ko tồn tại nhiều địa hình như thế này.

Kỹ sư Google chạy xe máy vòng quanh Tây Bắc: Khi tôi bị ngã, 15 người Việt Nam lao vào giúp đỡ - Ảnh 1.
Kỹ sư Google chạy xe máy vòng quanh Tây Bắc: Khi tôi bị ngã, 15 người Việt Nam lao vào giúp đỡ - Ảnh 2.

Nếu đi xe máy, người chơi hoàn toàn mang thể ngừng lại để chiêm ngưỡng hết cảnh xinh bên trên đường đi

Tôi yêu xe máy. mẫu quan yếu của việc đi phượt là phải sống theo mẫu người chơi dạng địa, nếu mẫu việt nam giới nam giới thì đi xe máy là ổn, mình đi xe máy.

Đi xe máy ko phải chờ đúng giờ như đi tàu, người chơi hoàn toàn mang thể ngừng xe giữa đường để mà chụp những tấm hình phong cảnh xinh long lanh hoặc chụp những chú trâu băng qua đường. Vì vậy, ngay cả lúc tôi tài xế trong 10 giờ liên tục, tôi cũng ko bận tâm.

người chơi gái tôi đồng ý với ý kiến ​​này. Kasia nói rằng chuyến du ngoạn được “kéo dãn” vì doanh nghiệp chúng tôi đi xe máy. Ngồi bên trên xe buýt thì dễ chịu nhưng cứ như ngồi trong hộp nhìn ra cửa sổ, nhìn máy tính xách tay. Đối với việc tài xế máy, mỗi phút, người chơi hoàn toàn mang thể cảm nhận được gió, ko gian bên phía ngoài, và nghe thấy mỗi âm thanh của cuộc sống đời thường. Trong mắt doanh nghiệp chúng tôi, mỗi đoạn đường là một phong cảnh!

Kỹ sư Google chạy xe máy vòng vèo Tây Bắc: Khi tôi bị ngã, 15 người Việt Nam lao vào giúp đỡ - Ảnh 3.

Cả Mateusz và người chơi gái Kasia đều thích ý tưởng đi xe máy

Đi một chặng đường dài, doanh nghiệp chúng tôi gặp ko hề ít tai nạn, nhưng bù lại đó là sự trợ giúp nhiệt tình của tất cả những người dân việt nam giới nam giới tốt bụng bên trên đường.

Ví dụ, bên trên một đoạn đường đi qua một thị xã sắp Hà Giang, doanh nghiệp chúng tôi đang mỏi mệt và bất thần té đi ra đường lúc đi qua một vật lạ. Tôi và Kasia đều bị thương ở chân, bị thương ở đầu gối.

Máu mở màn chảy nhưng tôi ko thấy đau vì quá sốc, doanh nghiệp chúng tôi nằm đó vài giây thì bất thần nhị tay nâng mẫu xe máy lên. Khoảng 15 người qua đường xung quanh đó ngay tức thì ngừng xe lúc thấy doanh nghiệp chúng tôi té. bọn họ đã giúp doanh nghiệp chúng tôi đứng dậy, giúp doanh nghiệp chúng tôi giặt ăn mặc quần áo và giúp doanh nghiệp chúng tôi ngồi bên trên vỉa hè.

Thấy gương ô tô của tớ bị vỡ, một người nam giới nhi liền nhấc máy gọi cho ai đó. Một lúc sau mang người mang gương thế hệ tới và thay ngay tại chỗ cho tôi. Tôi nói để tôi trả tiền nhưng bọn họ cứ xua tay, ko lấy tiền tài tôi đâu.

mẫu gương ô tô đó là nơi tôi gắn một mẫu kẹp máy tính xách tay để xem đường bên trên ứng dụng người chơi dạng đồ nên sẽ tương đối phiền toái nếu doanh nghiệp chúng tôi làm vỡ gương. cho tới ngày nay, tôi vẫn ko biết người đã giúp doanh nghiệp chúng tôi là ai, nhưng tôi thực sự hàm ân anh ấy! Sau cú té, doanh nghiệp chúng tôi phải tới một trạm y tế sắp đó để băng bó vết thương và ở lại hotel một ngày trước lúc tiếp tục.

Kỹ sư Google chạy xe máy vòng vèo Tây Bắc: Khi tôi bị ngã, 15 người Việt Nam lao vào giúp đỡ - Ảnh 4.

Mateusz và Kasia gặp rất nhiều người tốt bên trên đường đi

Tôi thấy mang một điều là những người việt nam giới nam giới doanh nghiệp chúng tôi gặp luôn luôn muốn trợ giúp du khách quốc tế, dù là vật chất hay ý thức. Nhiều người ko nói được tiếng Anh cũng nói rõ rằng bọn họ muốn trợ giúp. doanh nghiệp chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng dịch thuật để giao tiếp với bọn họ, bọn họ cũng replay doanh nghiệp chúng tôi thông qua đó. Tôi ko thể đếm được bao nhiêu lần tôi đã nghe thấy những lời chúc màu đỏ may mắn và an toàn và tin cậy bên trên đường. loài người việt nam giới nam giới thực tuyệt vời!

việt nam giới nam giới là một “hành tinh” khác

lúc doanh nghiệp chúng tôi ở âu lục, cụ thể là ở Ba Lan, 99% phương tiện liên lạc là ô tô. Chỉ một% xe máy lưu thông bên trên đường và hồ hết là kẻ giao đồ ăn. Xe máy ko phổ thông vì những điểm tới ở đây rất xa nhau, mỗi lần vận chuyển phải đi một quãng đường dài nên mỗi cá nhân thường tìm ô tô.

liên lạc ở việt nam giới nam giới là một câu chuyện khác. lúc tôi tới Hà Nội, người ta chạy xe máy rất nhiều, và nhiều âm thanh rộn rịp như tiếng rao bán, tiếng còi xe bên trên phố. trái lại, nếu doanh nghiệp chúng tôi đang ở Ba Lan và nghe thấy ai đó huýt sáo, điều gì đó rất tồi tệ sẽ xảy ra khắp nơi.

Về quê, tôi ngạc nhiên lúc thấy bò đi bên trên đường. Bò ở chỗ tôi mang white color đen, cao to, chúng chỉ sống trong chuồng trại ở xa người, Còn bò ở việt nam giới nam giới gray clolor, cả đàn hoàn toàn mang thể đi lại bên trên đường nhưng mà dường như ko bị nhốt. Tôi ko biết, nhưng chúng trông khá ngoan ngoãn.

Kỹ sư Google chạy xe máy vòng quanh Tây Bắc: Khi tôi bị ngã, 15 người Việt Nam lao vào giúp đỡ - Ảnh 5.

Phong cảnh việt nam giới nam giới xanh tươi, mênh mông, choáng ngợp. Điều tôi nhớ nhất là đứng từ bên trên cao nhìn xuống ruộng bậc thang khổng lồ giữa núi rừng Tây Bắc. hotel doanh nghiệp chúng tôi ở cũng hoàn toàn mang thể mang bể bơi vô cực để bơi lội và nhìn xuống ruộng bậc thang.

Một cảnh tuyệt vời là chợ cá buổi sáng Đà Nẵng. doanh nghiệp chúng tôi đã dậy từ 4 giờ sáng để xem một phiên chợ tậu bán của chính ngư gia. khoảng ko sôi động bên bờ cát mát lạnh, mùi tanh của cá tươi thoang thoảng trong ko gian. Kasia và tôi chưa bao giờ biết tới cảnh tượng như vậy trong đời.

Kỹ sư Google chạy xe máy vòng quanh Tây Bắc: Khi tôi bị ngã, 15 người Việt Nam lao vào giúp đỡ - Ảnh 6.
Kỹ sư Google chạy xe máy vòng quanh Tây Bắc: Khi tôi bị ngã, 15 người Việt Nam lao vào giúp đỡ - Ảnh 7.
Kỹ sư Google chạy xe máy vòng quanh Tây Bắc: Khi tôi bị ngã, 15 người Việt Nam lao vào giúp đỡ - Ảnh 8.
Kỹ sư Google chạy xe máy vòng quanh Tây Bắc: Khi tôi bị ngã, 15 người Việt Nam lao vào giúp đỡ - Ảnh 9.

những cặp đôi đang tận thưởng những vị trí ở Đà Nẵng

Nói về món ăn việt nam giới nam giới, Kasia và tôi đều đã tới những nhà hàng việt nam giới nam giới kể từ thời điểm doanh nghiệp chúng tôi ở âu lục. doanh nghiệp chúng tôi tới đây với kỳ vọng khá cao. Nhưng người chơi biết ko, đồ ăn ở đây ngon hơn cả mong đợi!

Nếu tôi phải mô tả 14 ngày phượt tới việt nam giới nam giới bình một từ duy nhất, tôi sẽ tìm “adventure” (một cuộc phiêu lưu). Nếu tôi biết trước rằng mình sẽ té đi ra đường đớn đau, bị thương và chảy máu, liệu tôi mang còn đi xe máy ở việt nam giới nam giới? Tôi bền vững và kiên cố sẽ replay mang.

Cảnh xinh bên trên đường đi, những người tốt tôi đã gặp, những thứ này ko gì hoàn toàn mang thể tiến công đổi được. Đây là một hành trình xứng đáng nhưng mà tôi sẽ nhớ mãi. Nếu mang dịp quay lại đây, tôi sẽ đi thăm những thành phố ở khu vực miền nam giới nước ta, nghe nói những nơi đó cũng xinh lắm!

Mateusz và Kasia ghi hành trình của tôi với một đoạn Clip:

https://soha.vn/chang-ky-su-google-phuot-xe-may-khap-tay-bac-lúc-minh-nga-15-nguoi-viet-nam giới-lao-vao-giup-20220629181111814. htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *