KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lý Nhã Kỳ hiếm lúc tiết lộ chuyện tình yêu ngày nay sau lúc chia ly mối tình 9 năm với đại gia

Rate this post

thế hệ đây, Lý Nhã Kỳ bất thần tiết lộ chuyện tình yêu sau lúc chia ly người chơi trai 9 năm: “Trước đây, tôi cũng ko dám yêu nhiều người vì sẽ bị tiến công giá là lăng nhăng, thiếu tử tế. Tôi sợ bị mọi cá nhân soi mói, đàm tiếu về phiên bản thân. Nhưng sau này, tôi hiểu, tình yêu là một thứ cảm xúc. nhiều lúc người chơi phải gục té để mang được hạnh phúc. Người phái mạnh nhi tương lai của tôi sẽ hạnh phúc hơn lúc anh ấy biết điều chỉnh và sửa chữa những sai trái ”.

ly-na-ky-3 (1)

Lý Nhã Kỳ là một trong những dòng tên nổi trội trong showbiz việt phái mạnh nhưng tới nay, dù đã sắp 40 nhưng cô vẫn đơn thân. Lý Nhã Kỳ từng san sớt về thời đơn thân rằng: “Người ta nói con gái xinh tuyệt vời nhất trùng hợp thuộc về ai. Nếu đúng thì mang nhẽ tôi đang ở thời kỳ tỏa nắng rực rỡ nhất (cười). Hạnh phúc của tôi lúc này là được sống theo cảm xúc của chính mình.

Tôi thừa nhận rằng tôi chỉ mang một mình, làm việc, theo đuổi và hiến đâng cho sự nghiệp và xã hội, song song tận thưởng cuộc sống đời thường với mỗi cung bậc cảm xúc và thăng hoa trong công việc. Nhưng tôi đơn thân, ko đơn dòng.

đơn dòng là trùng hợp nhận được sự ưa chuộng, yêu thương, khiến cho cho người ta như bị cả trái đất bỏ rơi. đơn thân thì khác, đó là tình trạng mối quan hệ của mọi cá nhân, đó là sự sắm lựa của mọi cá nhân. Vẫn mang người theo đuổi nhưng bọn họ ko hợp nhau, đó là lý do bọn họ đơn thân ”.

lnnk-9

Lý Nhã Kỳ được biết tới là một diễn viên thực lực lúc góp mặt trong loạt phim ăn khách như Kiều phái xinh Và Đại Gia, Gió nghịch mùa, Mùa hè lạnh, … Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, cô được săn đón nhiệt tình, cô diễn viên sinh vào năm 1982 bất thần giới hạn diễn để chuyển hướng sang kinh doanh khiến cho cho người theo dõi vô cùng bất thần.

Cô thời gian nhanh chóng trở thành “phái xinh đại gia” của Vbiz lúc sở hữu nhiều đơn vị chuyên tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản, khu chợ xoàn, túi cầm tay tay thời trang và năng động, đồng hồ đeo tay thời trang và năng động cao cấp của hãng. Nước Ý,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *