KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sneaker Buzz tôn vinh tên thương hiệu địa phương với sự hợp tác với Tom Trandt

Rate this post

Lần trước tiên, một tên thương hiệu đa tên thương hiệu kể một câu chuyện với tập thể và phản ánh về những vấn đề môi trường xung quanh và ý nghĩa xã hội thông qua bộ sưu tập ảnh collab giữa tập thể Buzz / +84 / và nhà xây giới hạn Tom Trandt – người sáng lập tên thương hiệu Lip Dien.

Sneaker Buzz đã chính thức ra mắt bộ sưu tập collab trước tiên tại thị trường việt phái nam phái nam nhằm mục tiêu đóng góp góp thêm phần vào hành trình tái xác định tên thương hiệu vào tháng 6 tại khu chợ Sneaker Buzz Standard 2.0 The New Playground (Lê Lai), quận một, TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh.

chiến dịch hợp tác của Tom Trandt và cộng đồng Buzz / + 84 /

(Hình ảnh: @TomTrandt và @iamdecembri)

Tiếp nối workshop 4.0 với Customizer Kiệt Quách, bộ sưu tập hợp tác với nhà xây giới hạn Tom Trandt là một trong những hoạt động của chiến dịch vững bền Kết nối nhiều chủng loại nhằm mục tiêu thúc tăng cường mẽ và khuyến khích việc thực hiện mang lại sức sống thế hệ cho trang bị cũ cũng như đóng góp góp thêm phần làm cho trang bị cũ trở thành tốt xinh hơn . hạn chế rác thải.

Chiến dịch cộng tác của Tom Trandt và cộng đồng Buzz / + 84 /

ko quá khó để tìm ra khái niệm năng động vững bền trong bối cảnh hiện nay, những bộ sưu tập hay hoạt động vì môi trường xung quanh đang được phát triển liên tục tại việt phái nam phái nam, đủ thấy sự thích ứng và ý thức trong ngành. đóng góp về môi trường xung quanh càng ngày càng được củng cố và duy trì.

ko ngoại lệ, Sneaker Buzz và tập thể Buzz / + 84 / cũng như phía nhà xây giới hạn Tom Trandt đã tìm ra điểm chung và khai thác những khía cạnh thế hệ cho chiến dịch này nhằm mục tiêu đóng góp góp thêm phần nhiều chủng loại hóa sự kết nối trong lĩnh vực năng động. những vị trí vững bền và cùng nhau kể những câu chuyện tồn tại trong xã hội địa phương, cụ thể ở đây là vấn đề tôn vinh sự ko giống nhau của mỗi cá thể, sự vô tư và đồng đẳng cũng như sự nhiều chủng loại đóng góp của tương đối nhiều cá thể. những cơ quan ko giống nhau để với một tập thể nhiều chủng loại sống trong một môi trường xung quanh vững bền và một xã hội tích cực.

dự án hợp tác của Tom Trandt và cộng đồng Buzz / + 84 /

Tại event ra mắt thế hệ đây tại khu chợ Sneaker Buzz Standard 2.0 The New Playground (Lê Lai), bộ sưu tập “Kao Vocation”, sự hợp tác giữa NTK Tom Trandt và tập thể sáng tạo đa ngành Buzz / +84 / là tầm nhìn. chung nhưng mặc cả nhị bên đều muốn tậu kể câu chuyện liên quan tới vấn đề xã hội nói bên trên, tương trợ và lan tỏa câu chuyện nhiều màu sắc sắc cũng như nhiều chủng loại hóa kết nối.

Lấy cảm hứng từ Sài Gòn – vùng đất của nền văn hóa nhiều chủng loại và là nơi đã biến ước mơ thành hiện thực của tương đối nhiều game thủ trẻ. những xây giới hạn chủ yếu tôn vinh những thành công hay thất bại trong sự nghiệp của mỗi cá thể, ko giống nhau là thế hệ Gen Z. Để thể hiện sự nhiều chủng loại đó, bộ sưu tập lấy chủ đề. Nghề nghiệp “Kao”hướng tới tạo dấu ấn riêng nhưng ko riêng biệt, qua đó cũng đóng góp góp thêm phần tạo ra lời nói chung về những giá trị vững bền trong xã hội.

Dự án cộng tác của Tom Trandt và cộng đồng Buzz / + 84 /

Theo san sớt, BST collab sẽ được tạo ra bởi vì một hành trình bao gồm nhiều thời đoạn Phác thảo, Chụp và Ra mắt nhằm mục tiêu cùng hưởng sức sáng tạo, song song trao thời cơ và phát huy tối đa kỹ năng của 15 member đại diện cho tập thể Buzz. / + 84 / để tham dự tạo.

Nhà thiết kế Tom Trandt hợp tác với nhiều thương hiệu

Nhà xây giới hạn Tom Trandt – Người sáng lập Lip Crazy, người đã sát cánh và dẫn dắt tập thể Buzz / + 84 / trong hoạt động hiệp tác này.

Nhà thiết kế Tom Trandt hợp tác với nhiều thương hiệu

những member đại diện cho tập thể sáng tạo địa phương Buzz / + 84 / và nhà xây giới hạn Tom Trandt.

5 ngành / nghề trong BST Nghề nghiệp “Kao” Chúng bao gồm: dệt may, nhà làm phim, vũ công, thợ điện và MC. chúng ta sẽ thay lời muốn nói để truyền tải những dấu ấn riêng nhưng ko tách rời, từ đó những nhà xây giới hạn tập thể muốn đóng góp lời nói của tôi vào những giá trị vững bền trong xã hội và môi trường xung quanh hay cụ thể hơn là. là để trình làng và khuyến khích ứng dụng thực tế của năng động vững bền – một lĩnh vực sáng tạo nơi tập thể cũng như Sneaker Buzz hoàn toàn với thể đóng góp cho một xã hội và môi trường xung quanh tiến bộ, tích cực hơn và xem trọng việc hạn chế rác thải, hạn chế rác thải nhiều chưa giới hạn lại ở đó.

Tom Trandt hợp tác với nhiều thương hiệu

Công nghiệp Dệt may. (Ảnh: @phelimwon)

Tom Trandt hợp tác với nhiều thương hiệu

Bộ sưu tập phóng viên báo chí (từ trái sang @ 792td ___, @_anhley)

Và điều quan yếu là phải lên tiếng về những gì tới từ những trang bị bỏ đi hoặc đồ cũ nhưng mà chúng đều sở hữu thể được tạo ra, hoàn toàn với thể là thực, và thậm chí hoàn toàn với thể là “năng động cao cấp” tùy thuộc vào cách chúng ta sử dụng nó. sáng tạo dựa bên trên cảm hứng của câu chuyện nhưng mà Shop chúng tôi muốn gửi gắm.

Tom Trandt hợp tác với Sneaker Buzz và cộng đồng Buzz / + 84 /

BST thuộc về Nghề MC. (từ trái sang @leuleulengtu, @cemnhy, @anray_money__)

xúc tiến khái niệm năng động ko thiên vị về “tên thương hiệu địa phương” cũng như sự nhiều chủng loại và sức mạnh của “lời nói địa phương” trong vô số lĩnh vực và cả về ý kiến tiêu cực trong xã hội. Buzz / + 84 / với nền tảng đa tên thương hiệu Sneaker Buzz trân trọng và hy vọng sẽ đóng đóng góp góp thêm phần nào lời nói cũng như xây dựng một tập thể, tập thể vững mạnh hơn, hướng tới một xã hội tích cực. nói chung và nền tảng Streetwear nói riêng – nhiều chủng loại hơn, hot hơn và vững bền hơn.

Tom Trandt hợp tác với Sneaker Buzz và cộng đồng Buzz / + 84 /

Bộ sưu tập của thợ điện (từ trái sang @hoangmaabuu, @__aricp, @huynhhunglong)

chiến dịch cộng tác của Tom Trandt, Sneaker Buzz và cộng đồng Buzz / + 84 /

Bộ sưu tập của vũ công (từ trái sang @maclab_, @ bntee168)

chiến dịch hợp tác của Tom Trandt, Sneaker Buzz và cộng đồng Buzz / + 84 /

Bộ sưu tập Thủ công “Kao” (từ trái sang @ ei.not, @ retrospect.t)

Bộ tập thể Tom Trandt x Buzz / + 84 / collab sẽ được mở bán và chúng dự kiến ​​sẽ được bán vào tháng 7 năm 2022 tại những khu chợ của Sneaker Buzz Premium 2.0 concept ở TP.HCM với số lượng với hạn.

Theo dõi thông tin lên kệ tại: @ Sneaker.buzz, @BuzzEightyFour

Nhóm thực hiện

Ảnh: Sneaker Buzz
Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *