KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tôi ko bao giờ ngần ngại chi tiêu, dù đắt tới đâu, chỉ cần thỏa mãn một điều kiện

Rate this post

Bethenny Frankel là một doanh nhân, nhà sinh sản truyền hình và podcast, song song là tác nhái của “Kinh doanh là cá thể: sự thực về những gì cần để thành công lúc sống đúng với người chơi dạng thân”. : sự thực về những gì quan yếu để thành công lúc sống thực với chính mình “). Cô cũng chính là kẻ sáng lập và tổng giám đốc của Skinnygirl.

nữ giới triệu phú tự thân cho biết thêm thông tin thói quen chi tiêu của cô ko tồn tại sự phân bổ cụ thể giữa nhị hình thức chi tiêu và tiết kiệm. Thay vào đó, cô luôn luôn ở giữa ranh giới này.

Bethenny Frankel cho rằng cô ấy đủ nhận thức để biết lúc nào nên chi tiêu. Điều kiện nhưng mà cô đề ra cho bạn là: “Hãy luôn luôn coi việc chi tiêu như một khoản đầu tư, nếu khoản đầu tư xứng đáng thì hãy tiêu bao nhiêu tùy thích”.

Frankel nói với CNBC Make It: “Tôi ko ngại chi tiền, nhưng đó phải là một khoản đầu tư giá trị. Ví dụ, tôi vẫn sở hữu tiêu sử dụng cho một trong những mặt hàng unique cao như hàng xa xỉ, nhưng đó phải là thứ sở hữu giá trị lâu dài. Đó rất sở hữu thể là một chiếc đồng hồ thời trang, túi cầm tay tay hàng hiệu… ”

Frankel nói rằng triết lý này còn rất sở hữu thể được ứng dụng cho những giao du to và nhỏ. Ví dụ, cô ấy sẽ ko tậu một ngôi nhà, trừ lúc cô ấy nghĩ rằng nó sẽ mang lại lợi tức đầu tư to, ko giống nhau là thông qua việc cải tạo.

Và bất kỳ lúc nào cô quyết định chi tiêu hoặc lúc bất kỳ khoản đầu tư nào của cô mở màn sở hữu xu thế tránh, nữ giới triệu phú sẽ xem xét lại kế hoạch tài chính của tôi. Nhờ những điều chỉnh kịp thời, cô luôn luôn đảm bảo việc chi tiêu sẽ ko làm tránh đáng sử dụng rộng rãi khoản tiết kiệm của tôi.

Triệu phú tự thân ở Mỹ: Tôi không bao giờ ngần ngại chi tiêu, dù đắt đỏ đến đâu, chỉ cần thỏa mãn 1 điều kiện - Ảnh 1.

Bethenny Frankel sở hữu ý kiến chi tiêu và tiết kiệm rất hoạt bát. Ảnh: CNBC

Cô nói: “Tôi luôn luôn đảm bảo duy trì một trong những tiền tiết kiệm nhất định mỗi tháng. “bởi phương pháp đó, tôi vẫn rất sở hữu thể chi tiêu lúc thị trường xấu, và vẫn rất sở hữu thể đảm bảo việc sửa sang lại nhà nếu tôi muốn. Nhưng tôi sẽ cắt tránh chi tiêu ở những nơi khác một cách sở hữu ý thức ”.

Đối với Bethenny Frankel, chi tiêu và tiết kiệm giống như trò chơi bập bênh, lên xuống tùy tình huống cụ thể để điều chỉnh cho hoạt bát.

song, bà cũng tin rằng cách tiếp cận này ko phải là một chiến lược thích ưng ý với tất cả. một trong những mặt hàng xa xỉ sở hữu giá trị lâu dài nhưng chỉ thích ưng ý với nhóm người sở hữu thu nhập cao.

song song, nữ giới triệu phú cũng tiết lộ thói quen chi tiêu của cô ko còn khó khăn và hạn hẹp như trước. kể từ lúc đạt được những mục tiêu tài chính nhất định, cô ko còn muốn tiết kiệm càng nhiều càng tốt để nghỉ hưu sớm.

Thay vào đó, Frankel muốn “tự thưởng” cho những đóng góp của tôi trong suốt thời trẻ để rất sở hữu thể kiếm tiền. “lúc tôi già đi, tôi mở màn chi tiêu nhiều hơn nữa, nhưng miễn sao mỗi thứ sở hữu ý nghĩa,” cô nói.

Triệu phú tự thân ở Mỹ: Tôi không bao giờ ngần ngại chi tiêu, dù đắt đỏ đến đâu, chỉ cần thỏa mãn 1 điều kiện - Ảnh 2.

song, ko phải người nào cũng giữ được “chiếc đầu lạnh” lúc tậu sắm và sắm lựa một cách giản dị. Muốn cải thiện tư duy chi tiêu của tôi, mỗi cá nhân rất sở hữu thể tìm hiểu thêm những mẹo sau:

Suy nghĩ kỹ trước lúc tiêu tiền

Nhiều người giản dị bị thuyết phục do những lời kêu gọi “sản phẩm giá sốc”, “hàng sở hữu hạn sắp hết hàng” hoặc “chương trình tránh giá sở hữu một-0-2”. Đây là cách viên chức bán hàng kích thích tâm lý FOMO, khiến cho cho người chơi sợ bỏ qua và tiếc hùi hụi. Chính tâm lý này sẽ xúc tiến chúng ta đưa ra những quyết định tậu sắm và sắm lựa ko ưng ý.

Vậy chúng ta nên làm chiếc gi? Để đưa ra quyết định đúng đắn, hãy kì vọng.

– Chống lại cám dỗ. Thông thường, sự thôi thúc đó sẽ biến mất sau khoảng 24 giờ. Đối với những sản phẩm to hơn, thú vị hơn, người chơi sẽ cần ít nhất 3 ngày. Qua thời khắc này, hãy dành một tí thời kì để thực sự suy nghĩ xem người chơi sở hữu cần sản phẩm đó hay ko.

Sử dụng thời kì để xem những tiến công giá trực tuyến và so sánh giá tiền.

– Hãy thử tính xem người chơi sẽ cần làm bao nhiêu giờ, bao nhiêu ngày để kiếm đủ tiền tậu sản phẩm mình thích. nhiều lúc, con số sẽ khiến cho cho người chơi từ bỏ sở hữu yêu cầu tậu sắm và sắm lựa.

– Kiểm tra những mục người chơi đã sở hữu để xem sở hữu thứ nào hữu ích ko. nhiều lúc người chơi nhìn kỹ lại, người chơi sẽ thấy rằng người chơi ko cần bất kỳ thứ gì nữa.

tận thưởng cuộc sống đời thường theo một cách khác thay vì tiêu tiền

Nhiều người thường đi tậu sắm và sắm lựa lúc buồn chán và bọn họ biến việc tậu sắm và sắm lựa thành một thói quen khó bỏ để tìm thấy nụ cười. song, hồ hết mỗi cá nhân chỉ hạnh phúc trong một ngày với những gì bọn họ đã tậu, sau đó mở màn nghĩ về số tiền bọn họ đã tiêu.

Vì vậy, cách cực tốt để ko hối tiếc mỗi lúc người chơi chi tiêu là gì?

– Chỉ tậu những thứ người chơi cần và ko đi siêu thị, tới trung tâm thương nghiệp, tới bất kỳ khu chợ nào nếu người chơi ko cần.

– Lên kế hoạch lúc tới những khu chợ nhất định. tậu sắm và sắm lựa rất sở hữu thể là nụ cười, nhưng chỉ lúc người chơi tậu sắm và sắm lựa một cách tỉnh táo. Nếu người chơi sở hữu kế hoạch trước, người chơi sẽ ko hối tiếc về số tiền mình đã bỏ ra. Và nếu người chơi ko đi lên, người chơi rất sở hữu thể sẽ tiêu những đồng sau hết nhưng mà người chơi sở hữu.

* Theo CNBC

https://cafef.vn/trieu-phu-tu-than-my-toi-chang-bao-gio-ngan-ngai vàng-chi-tieu-cho-du-dat-den-may-chi-can-xoa- man-một-dieu-kien-20220706170528987.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *