KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

MAC Cosmetics tôn vinh vẻ xinh châu Á với bộ sưu tập son làm xinh môi thế hệ nhất

Rate this post

MAC Cosmetics sẽ đưa game thủ vào hành trình tìm hiểu Châu Á qua những thỏi son hình viên đạn nổi tiếng. Bộ sưu tập phiên phiên bản giới hạn táo tợn này tôn vinh những vị trí và loài người Châu Á nhưng mà chúng ta yêu quý. Sự biến đổi về dung mạo này khiến cho cho những Fan Hâm mộ của thỏi son hình viên đạn này vô cùng thích thú, và chắc hẳn bất kỳ quý bà nào thì cũng sẽ thích bộ sưu tập khác lạ này.

MAC Cosmetics hợp tác với phái nữ nghệ sĩ trẻ và tài năng tới từ Philippines, Raxenne Maniquiz, với những xây giới hạn mô phỏng những vị trí thích thú, dấu ấn khiến cho cho chúng trở thành khác lạ, phối thích hợp với màu sắc son khiến cho cho chúng trở thành khác lạ. Vậy nên loại tên MAC hứa hứa hẹn sẽ tạo thành nên một cơn bão và rất rất đáng để mong đợi để sở hữu em nó trong kho tàng trang điểm của tớ.

Raxenne – người nghệ sĩ đã tạo thành vong hồn của bộ sưu tập với những nét vẽ thú vị cho biết thêm:

“Hợp tác với MAC Cosmetics là một giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi lấy cảm hứng từ những vị trí thích thú của tớ và phối thích hợp với phong thái của riêng mình để phác thảo xây giới hạn cho những thỏi son mang ý nghĩa hình tượng này. Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời và đầy cảm xúc ”.

Regan Rabanal, Chuyên gia trang điểm cao cấp của MAC Cosmetics khu vực Châu Á – thanh bình Dương cho biết thêm:

Một trong những điều tuyệt vời khiến cho cho tôi thích thú công việc của tớ là luôn luôn mang thời cơ tới thăm những vị trí tuyệt vời bên trên khắp châu Á, nhìn thấy tất cả những màu sắc sắc rất dị tạo thành mỗi nơi.

lúc sắm màu sắc son cho WanderLust, tên thương hiệu tin rằng sắc thái của son phải phản ánh được ý thức của từng vị trí. Ví dụ, red color huyền thoại của “Ruby Woo” thực sự làm nổi trội vẻ quý phái kiêu kỳ của Hà Nội và màu sắc nude của “Impulsive” đưa tới nét văn minh cho những khu tậu sắm và sắm lựa cao cấp Ginza. lúc game thủ trộn và phối hợp nhị loại son này với nhau, game thủ sẽ sở hữu cảm giác như đang thực sự đi dạo ở cả nhị nơi cùng một lúc. Trải nghiệm nhưng mà Đi lang thang. thèm muốn. sản lượng thực sự đáng sửng sốt.

“Xe hoa rực rỡ tỏa nắng của Hà Nội, văn hóa ẩm thực nổi tiếng trái đất của Thành phố Hồ Chí Minh, và phố lồng đèn ở phố cổ Hội An. Những hình tượng xinh tươi của mỗi thành phố được thể hiện trong 3 thỏi son của bộ sưu tập Wander. thèm muốn. thực khó để chỉ sắm ra 3 nơi lúc việt nam giới nam giới mang quá nhiều địa danh nổi tiếng, nhưng shop chúng tôi tin rằng sự trân trọng và yêu mến từ những M · A · C dành riêng cho việt nam giới nam giới vẫn được truyền tải trọn vẹn. hoàn thành với bộ sưu tập này.

Đi lang thang. thèm muốn. cho phép game thủ tìm thấy tất cả những màu sắc được thích thú nhất của M · A · C, từ đỏ quyến rũ tới tông nude lịch lãm. Hãy phối thích hợp với những dòng son đang được giới làm xinh truy lùng như Powder Kiss mềm mịn như nhung hay Retro Matte siêu lì với những sắc độ rực rỡ tỏa nắng nhất. Đi lang thang. thèm muốn. phục vụ tất cả những yêu cầu game thủ muốn ở một thỏi son, với xây giới hạn đầy cảm hứng vô tận nhưng mà game tiên chỉ muốn lưu giữ mãi mãi.

Hãy ăn mừng sự ra mắt của Wander. Lust., Một hình tượng thế hệ của MAC vì vì son làm xinh môi và phượt luôn luôn là những thứ khiến cho cho cuộc sống đời thường trở thành tốt xinh hơn.

Thông tin sản phẩm

Dòng son làm xinh môi POWDER KISS

SHIBUYA | Mull It Over – khỏa thân đào

GANGNAM | Mull It Over – khỏa thân đào

BANGKOK | Brickthrough – hồng đất rét mướt

PHUKET | Sheer Outrage – hồng cam

KUALA LUMPUR | dành riêng cho Chili – red color gạch rét mướt

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH | Marrakesh Mere – nâu cam đậm

HỘI AN | Brickthrough – hồng đất rét mướt

Dòng son làm xinh môi RETRO MATTE

HÀ NỘI | Ruby Woo – red color tinh khiết, lạnh lùng

Bộ sưu tập sẽ được mở bán độc quyền vào trong ngày 13 tháng 7 năm 2021 tại khu chợ Flagship chính thức của M · A · C tại Lazada và xuất hiện tại những khu chợ chính thức từ cuối tháng 7 năm 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *