KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sandwich trị liệu gia: phúc tinh cho gia khô

Rate this post

Trào lưu chăm sóc gia theo liệu pháp Sandwich đang nhận được cơn mưa lời khen từ đồng đội làm xinh phương Tây. Liệu pháp này phục vụ nhu yếu cấp nước cho làn gia thiếu ẩm, đủ độ ẩm và giúp gia trở thành mịn màng, tươi tỉnh.

Chăm sóc gia theo liệu pháp Sandwich là một trong những xu thế sắp đây được phái xinh khác lạ sử dụng rộng rãi. Thói quen chăm sóc gia này đã được thử nghiệm do nhiều người tò mò lúc người dẫn đầu xu thế này – Charlotte Palermino – san sẻ bên trên Instagram của cô ấy cực tốt của việc theo đuổi phương pháp điều trị này. .

Hãy cùng ELLE tìm hiểu về phương pháp làm xinh thế hệ này.

Chăm sóc da theo liệu pháp Sandwich

người chơi với biết “Sandwich skincare” – một xu thế chăm sóc gia thế hệ? Nguồn: Pexels.

vì sao PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC gia NÀY LÀ ‘Sandwich’?

Phương pháp này bắt nguồn từ là một trang mạng xã hội do thanh niên ở Mỹ khởi xướng. những bước chăm sóc gia được ví như một “Sandwich” (bánh sandwich), tức là giữ cho gia ngậm nước nhiều lần bởi phương pháp “kẹp chặt” gia giữa những bước cơ người chơi dạng như: làm tinh khiết – dưỡng ẩm – khóa ẩm. Nhưng điều gì làm cho phương pháp này trở thành khác lạ?

Charlotte Palermino san sẻ:

“Phương pháp điều trị này được gọi là“ Sandwich ”vì gia sẽ bị“ kẹp chặt ”giữa nhiều lớp ẩm và hạn chế mất nước qua lớp biểu so bì bởi phương pháp sử dụng những sản phẩm lỏng và nhẹ, sau đó xoa một lớp kem dưỡng ẩm dày hơn để khóa ẩm. lúc đó, độ ẩm và lượng nước trong gia sẽ được giữ lại lâu hơn, đưa tới làn gia luôn luôn ẩm mịn và tươi tỉnh.

Dưỡng ẩm cho làn da của bạn với phương pháp bánh sandwich

luôn luôn dưỡng ẩm cho gia trước lúc xoa những loại kem dưỡng ẩm chuyên sâu, điều này sẽ khiến cho cho làn gia của người chơi biến đổi một cách bất thần. Nguồn: Unsplash.

Trong liệu trình Sandwich, những bước chăm sóc được nhân đôi và làn gia được “kẹp” nhiều bước dưỡng ẩm. Vì vậy, liệu pháp này chính là phúc tinh cho làn gia khô thiếu nước. Liệu pháp Sandwich là sự phối hợp của 7 bước: làm tinh khiết – xịt dưỡng ẩm – toner – xịt dưỡng ẩm – serum – xịt dưỡng ẩm – kem dưỡng ẩm.

nhường nhịn như chỉ giới hạn lại ở đó, cô bé còn san sẻ cách vận dụng liệu pháp “bánh mì kẹp” cho từng phòng ban bên trên khuôn mặt. Đối với môi: làm ẩm môi bởi nước, sau đó xoa một lớp kem dưỡng ẩm nhẹ rồi xoa một lớp dày hơn.

“bởi phương pháp làm ẩm môi trước lúc xoa kem dưỡng ẩm, người chơi đang tạo thời cơ cho kem dưỡng ẩm thẩm thấu nhiều hơn thế nữa nữa, giúp chất giữ ẩm lưu lại bên trên gia lâu hơn. Sau đó, xoa một lớp son dưỡng dày vừa đủ lên môi “khép kín”, cách xử lý này giúp môi người chơi hấp thụ hết lượng nước nhưng mà lớp dưỡng mang lại ”.

Dưỡng môi theo liệu pháp Sandwich

Sử dụng son dưỡng với độ ẩm cao giúp khóa ẩm những lớp trước sẽ hỗ trợ môi hấp thụ độ ẩm tốt hơn. Nguồn: Pexels.

Quy tắc to nhất của thói quen này đối với gia mặt là đảm bảo người chơi xoa kem dưỡng ẩm cho gia đã được phong cách thiết kế ẩm bởi những sản phẩm dưỡng ẩm dạng lỏng. Nếu người chơi với làn gia khô thì sau những bước dưỡng gia người chơi rất với thể xoa thêm những sản phẩm dầu dưỡng, tậu sản phẩm thích thích hợp với làn gia và khí hậu nơi người chơi sống sẽ tăng cực tốt chăm sóc. gia lên nhiều lần.

“Đối với một trong những người bị mụn, chúng ta sẽ thận trọng hơn với những loại kem giàu dưỡng chất vì nó rất với thể khiến cho cho tình trạng mụn bên trên gia trở thành tồi tệ hơn. Nếu người chơi với một làn gia khô, hãy sử dụng vaseline làm mặt nạ ngủ cho tất cả những người chơi ”.

Quy tắc to nhất của thói quen này là đảm bảo người chơi xoa kem dưỡng ẩm cho gia đã được phong cách thiết kế ẩm bởi những sản phẩm dưỡng ẩm dạng lỏng. Nếu người chơi với làn gia khô, sau những bước chăm sóc gia người chơi rất với thể ngã sung thêm những sản phẩm dưỡng ẩm. nên tậu lựa những sản phẩm thích thích hợp với làn gia và khí hậu nơi người chơi sống, nó sẽ tăng cực tốt dưỡng gia lên gấp nhiều lần.

tiện lợi lúc theo đuổi SANDWICH. điều trị chăm sóc gia

Nếu người chơi sử dụng liệu pháp Sandwich như một thói quen mỗi ngày, một làn gia đủ nước và căng bóng ko còn xa nữa. Nó ko chỉ là giúp giữ cho làn gia của người chơi khỏe mạnh nhưng mà còn hỗ trợ vẻ kiểu dáng của người chơi luôn luôn tươi tắn. Đó là một kín rằng lúc gia của bạn đủ ẩm, gia của những bạn sẽ sáng hơn và trông trẻ hơn!

Xịt dưỡng ẩm là bước không thể thiếu trong phương pháp Sandwich

Nhớ dưỡng ẩm cho gia trước để những bước chăm sóc gia tiếp theo sau được hấp thụ rất tốt. Nguồn: Unsplash.

Liệu pháp làm xinh này cũng nhận được vô số lời khen ngợi từ những chuyên gia chăm sóc gia. bên trên thực tế, phấn trang điểm và phấn highlight đều tốt, nhưng nếu người chơi rất với thể làm cho làn gia của tớ sáng tự nhiên thì còn tốt hơn nữa. Một làn gia luôn luôn ngậm nước và căng bóng là điều nhưng mà người nào cũng ước ao.

SẢN PHẨM ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN sử dụng

người chơi rất với thể sử dụng Vaseline, Aquaphor, hoặc bất kỳ loại dầu dưỡng nào người chơi với. Đối với gia mặt, bất kỳ loại kem dưỡng ẩm nào thì cũng cực tốt hơn lúc người chơi cấp nước cho gia mặt trước tiên, vì vậy chớ tiêu quá nhiều tiền cho kem dưỡng ẩm. Nhưng đối với những ngày sử dụng retinoids theo toa, người chơi rất với thể bỏ qua bước kem dưỡng ẩm dày. Vì chất sáp và dầu đặc rất với thể gây kích ứng.

Hiện nay, chăm sóc gia theo liệu pháp Sandwich cũng rất được chào đón tại xứ sở kim chi. Điều này cho biết phương pháp này đang là xu thế được phái xinh bên trên toàn trái đất ưa thích.

Nhóm thực hiện

Bài: rosienvie
Nguồn: tập san đàn bà ELLE
Ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *