KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mặc mát kháng khuẩn với thời trang và năng động xanh từ làm từ chất liệu tự nhiên

Rate this post

Hành trình xanh hóa thời trang và năng động

Tại việt nam giới nam giới, Santino là Brand Name thời trang và năng động nam giới cao cấp được xây dựng từ thời điểm năm 2014 với tầm nhìn Dẫn đầu về phong thái. Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, Brand Name đã ko ngừng mang tới cho tất cả những người tiêu sử dụng việt nam giới nam giới những sản phẩm unique về làm từ chất liệu và dịch vụ tận tình. Mỗi bộ sưu tập thời trang và năng động ra mắt là một sản phẩm được nghiên cứu dựa bên trên làm từ chất liệu bền xinh và an toàn và đáng tin cậy cho toàn bộ dòng sản phẩm như áo sơ-mi, quần âu, áo cộc, …

Những năm sắp đây, đứng trước sự báo động của ngành dệt may và những hệ lụy hoàn toàn sở hữu thể xảy ra đối với môi trường xung quanh, những nhà sinh sản và một trong những Brand Name thời trang và năng động đã mở màn bước vào cuộc cách mệnh “xanh”. hóa chất “. Tức là loại bỏ dần những vật liệu sở hữu tính thời trang và năng động nhanh chóng như nhựa, chất tổng hợp, … và thay thế bởi những vật liệu tự nhiên như sợi tre, lá dứa, cà, ngải cứu, …

ko nằm ngoài dòng chảy này, ngay từ những ngày đầu phát triển, Santino đã luôn luôn định hướng từng bước đi theo hướng thời trang và năng động vững bền. Năm 2021, Brand Name tuần tự ra mắt hàng loạt bộ sưu tập bên trên nền làm từ chất liệu sợi tre, sợi coolmax eco, … cho những dòng áo sơ-mi, áo cộc và quần âu văn phòng. Đây cũng rất được coi là một bước đi táo tợn, ghi lại chặng đường xanh hóa thời trang và năng động của Brand Name.

Mặc mát kháng khuẩn với thời trang xanh từ chất liệu thiên nhiên - 1
sở hữu hơn 100+ showroom và đại lý bên trên toàn nước.

tới nay, Santino đã biến đổi thành một trong những Brand Name tiền phong và dẫn đầu trong những việc đưa thời trang và năng động xanh và sạch sẽ vào những sản phẩm may mặc. Vì vậy, trong suốt 8 năm qua, Brand Name luôn luôn được những Fan Hâm mộ thời trang và năng động theo đuổi phong thái khí chất và lối sống vững bền thích thú.

Mặc mát kháng khuẩn từ vải bạc hà tự nhiên

Sau thành công của dòng vải sinh thái coolmax, Santino tiếp tục trình làng BST Hè 2022 dành riêng cho những loại áo sơ-mi màu sắc bạc hà. Sợi bạc hà là nghiên cứu thế hệ nhất từ ​​nhị năm trở lại đây, nhưng ít người tiêu sử dụng thực sự ưa chuộng tới giá trị của chúng. bởi vì xưa nay mỗi cá nhân luôn luôn cho rằng chỉ cần xinh và hợp thời trang và năng động là đủ. Tuy thế, nhà mẫu mẫu sở hữu yêu cầu đưa tới nhiều giá trị như vậy. Và bộ sưu tập áo sơ-mi bạc lần này chính là những sản phẩm phục vụ được tiêu chuẩn chỉnh bền và thời trang và năng động.

Mặc mát kháng khuẩn với thời trang xanh từ chất liệu thiên nhiên - 2
BST Áo sơ-mi Summer 2022 Mint được ra mắt với ý tưởng “xanh hóa thời trang và năng động” và định hướng thời trang và năng động vững bền.

làm từ loại vải bạc hà ra đời dựa bên trên ý tưởng xanh hóa thời trang và năng động với tiêu chuẩn chỉnh “Mặc mát kháng khuẩn” ngay thời khắc mùa hè oi bức tràn về. Những lớp lụa dai của bạc hà được sàng lọc và dệt thành sợi vải trong quy trình nói ko với hóa chất để tạo ra những lớp liên kết bền chặt hơn, ko giống nhau là giữ nguyên đặc tính của bạc hà.

Mặc mát kháng khuẩn với thời trang xanh từ chất liệu thiên nhiên - 3
làm từ chất liệu bạc hà sở hữu đặc tính làm mát và kháng khuẩn tự nhiên.

Đặc điểm nổi trội của vải bạc hà là cấu trúc sợi vải tồn tại mãi mãi trong suốt thời kì sử dụng sản phẩm nhưng mà dường như ko bị hao hụt trong quy trình sử dụng, giặt giũ. Ngoài ra, những phân tử bạc hà sở hữu tác dụng khử mùi hôi thân thể sau một ngày dài hoạt động, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn sở hữu hại. Một điểm mạnh khác của dòng sản phẩm này là sự pha trộn thông minh của tinh chất bạc hà thấm sâu vào từng sợi vải, đẩy nhanh chóng quy trình bay tương đối ẩm bên trên bề mặt, ko gây bết dính bên trên gia, nâng cao cảm xúc. Làm mát tự nhiên, thông gió suốt ngày.

Mặc mát kháng khuẩn với thời trang xanh từ chất liệu thiên nhiên - 4
Sự phối hợp giữa áo sơ-mi và vest màu sắc bạc hà vừa quý phái, phóng khoáng, vừa lịch lãm.

Ngoài ra, vải bạc hà còn được cấu trúc bởi vì những phân tử siêu nhỏ tạo lá chắn ngăn tia UV tác động trực tiếp vào thân thể. Và ko giống nhau, tinh chất bạc hà lưu lại bên trên từng sợi vải tạo thành mùi hương nhẹ nhõm, thoải mái và dễ chịu, the mát sở hữu kỹ năng hạn chế căng thẳng tạm thời, mang lại cảm giác hưng phấn, ý thức thoải mái và dễ chịu. hơn.

Việc sử dụng làm từ chất liệu tự nhiên để sinh sản những loại vải thế hệ ko chỉ sở hữu là bước ngoặt của ngành thời trang và năng động nhưng mà còn mở ra một bước ngoặt thế hệ trong hành trình sống xanh. Với những đặc tính sinh vật học ưu việt nam giới, BST Summer 2022 – Mint Shirts ko chỉ sở hữu đưa tới những xây giới hạn quý phái, lạ mắt nhưng mà còn đưa tới trải nghiệm “Mặc mát kháng khuẩn” lạ mắt.

Mặc mát kháng khuẩn với thời trang xanh từ chất liệu thiên nhiên - 5
Santino là một trong số ít những Brand Name đi đầu trong xu thế thời trang và năng động vững bền.

Nuôi dưỡng phong thái thời trang và năng động mộc mạc, quý phái và xanh mát từ lá bạc hà, Brand Name Santino đã sản xuất ra bộ sưu tập áo sơ-mi phong thái vừa tiên tiến trong xây giới hạn, vừa tinh xảo trong từng đường chỉ may. Hơn hết là sự ưa chuộng tới quý khách hàng, những giá trị vững bền cho ngành may mặc và làm từ chất liệu an toàn và đáng tin cậy cho môi trường xung quanh.

ngày nay, bộ sưu tập áo sơ-mi màu sắc bạc hà đã được bày bán tại những showroom khu chợ bên trên toàn nước và trực tuyến, game thủ hoàn toàn sở hữu thể trải nghiệm sắm sắm tậu lựa ngay tại đây: http: //somibacha.santino. com.vn/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *