KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

MacBook Pro M1 sắp bị ‘khai tử’ tại việt nam giới nam giới

Rate this post

Xa Que Nguyen, CEO HnamMobile cho biết thêm, thông tin thế hệ nhất từ ​​”quả táo khuyết” đồng nghĩa với việc mẫu MacBook Pro M1 sắp bị khai tử tại việt nam giới nam giới. Số lượng sản phẩm khá ít và dự kiến ​​sẽ hết hàng vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9.

MacBook Pro M1 sắp bị 'khai tử' tại Việt Nam - ảnh 1

MacBook Pro M1 chỉ còn số lượng ít tại việt nam giới nam giới

“ngày nay, MacBook Pro M1 đang được tránh giá mạnh để phóng thích hàng tồn kho. Nguồn cung sản phẩm này khá hạn chế và sẽ sớm ngừng bán. cùng theo với MacBook Pro M1, mẫu MacBook Air M1 được tránh giá tới 23,7 triệu đồng. Sản phẩm đang cuốn hút lượng to người sử dụng nhờ giá tốt, cấu hình cao, đảm bảo toàn vẹn yêu cầu làm việc ”, anh Nguyên cho biết thêm thêm.

Anh Nguyên cũng dự đoán mẫu MacBook Air M2 rất mang thể sẽ gây bão thị trường trong thời kì tới. “Theo đó, MacBook Air M2 năm nay là sản phẩm đáng tậu hơn MacBook Pro M2 vì máy mang ko ít cải tiến về cấu hình, ngã sung nhiều màu sắc sắc trẻ xinh. Dự kiến ​​trong thời kì đầu về việt nam giới nam giới, máy sẽ gặp tình trạng hết hàng ”, anh Xa Quế Nguyên cho biết thêm.

xây giới hạn của MacBook Air M2 ngay từ mẫu nhìn trước tiên đã là điểm cuốn hút với mẫu mã vuông vắn lúc những cạnh được phong cách thiết kế phẳng đều và bo cong ở những góc. Nhìn chung, MacBook Air M2 trông giống như một phiên phiên bản rút gọn của MacBook Pro 14 inch nhưng mang ko ít tùy tìm màu sắc sắc hơn và mỏng manh hơn.

MacBook Pro M1 sắp bị 'khai tử' tại Việt Nam - ảnh 2

MacBook Pro M1 được cho là sẵn sàng “dọn kho” để nhường chỗ cho MacBook Air 2

\N

Điểm thế hệ nổi trội nhất bên trên MacBook Air M2 là nó được trang bị màn hình notch thế hệ, được cho là sẽ khởi tạo ra nhiều khoảng ko hiển thị hơn, tăng diện tích màn hình từ 13,3 inch lên 13,6 inch. Phần notch bên trên MacBook thế hệ là nơi đặt webcam một.080p, đưa tới quality hình ảnh tốt hơn. Ngoài ra, màn hình bên trên MacBook Air M2 vẫn đạt chuẩn chỉnh Liquid Retina, độ phân giải 2.560 x một.664 pixel, mang kỹ năng hiển thị một tỷ màu sắc giúp tái tạo hình ảnh quality, sắc nét.

Về kết nối, Apple đã trang bị một cổng sạc từ tính MagSafe và nhị cổng USB-Type C ở cạnh trái, trong lúc ở cạnh phải vẫn chỉ mang jack cắm tai nghe 3.5mm. Là phiên phiên bản thu gọn của MacBook Pro 14, MacBook Air M2 ko được trang bị cổng xuất hình ảnh HDMI và đầu đọc thẻ SD.

MacBook Air M2 là sản phẩm trước tiên được trang bị chip xử lý M2 thế hệ thế hệ của Apple. Trước đó, MacBook Air cũng chính là sản phẩm được Apple thử nghiệm thương nghiệp hóa chip M1 do chính mình sinh sản. Về chip M2, vi xử lý này bao gồm 8 nhân CPU, trong đó 4 nhân hiệu năng cao và 4 nhân tiết kiệm điện, cùng theo với 10 nhân GPU, đều được sinh sản bên trên tiến trình 5 nm. Apple cho biết thêm hiệu suất bên trên M2 tốt hơn 18% về CPU và 35% về kỹ năng xử lý hình ảnh đối với M1.

Ngoài ra, MacBook Air M2 chạy bên trên hệ điều hành MacOS Ventura thế hệ nhất cho thời lượng pin tối ưu và rất mang thể hoạt động liên tục 18 giờ lúc xem Clip, 15 giờ lướt web đọc báo với kỹ năng sạc thời gian nhanh lên tới mức 50 giờ. % pin trong vòng 30 phút qua cổng MagSafe. song, đây chỉ là những con số do Apple cung ứng. Vì vậy, vẫn cần trải nghiệm thực tế để biết được thời lượng pin bên trên MacBook Air M2 như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *