KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mondelez Kinh Đô ra mắt hơn 70 dòng bánh trung thu vào năm 2022

Rate this post

Năm nay, tên thương hiệu Kinh Đô mang tới cho những người tiêu sử dụng nhiều loại bánh Trung thu lạ mắt, từ dòng cao cấp “Black & Gold”, dòng cao cấp “Golden Moon”, tới dòng “Autumn” truyền thống. những loại bánh hợp thời trang và năng động, phục vụ nhu yếu nhiều chủng loại của người tiêu sử dụng về thưởng thức và làm vàng tặng.

Mondelez Kinh Đô ra mắt hơn 70 dòng bánh trung thu vào năm 2022 - ảnh 1

Kinh Đô mang tới cho những người tiêu sử dụng nhiều loại bánh trung thu bùng cháy rực rỡ

“Sau một năm gián đoạn vì dịch bệnh, người tiêu sử dụng phấn khởi chờ đón Tết Trung thu năm nay. Ngày nay, người tiêu sử dụng luôn luôn ưu tiên quality và rất khe khắt trong những việc tậu lựa. Để tự tay mình tậu lựa những loại bánh Trung thu để thưởng thức và làm vàng biếu. Shop chúng tôi rất hiểu người tiêu sử dụng” và sẽ đưa tới điều kỳ diệu của Tết Trung thu với những sản phẩm quality, sáng tạo, bao so bì phong thái nhất, cùng những chương trình lạ mắt kết nối người tiêu sử dụng “, ông Sameer Yadav, Giám đốc Tiếp thị Mondelez Kinh Đô việt phái mạnh phái mạnh san sẻ.

\N

Người tiêu sử dụng rất với thể giản dị và đơn thuần tìm tậu bánh trung thu Kinh Đô tại 13.500 khu chợ bên trên cả nước và những kênh tậu sắm và tậu lựa trực tuyến to như Lazada, Tiki, Shopee, ứng dụng ship hàng Grab, những hệ thống siêu thị to, siêu thị. khu chợ tiện lợi bên trên khắp việt phái mạnh phái mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *