KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mách nhỏ bạn đọc những trang tải nhạc chất lượng cao

Rate this post

Sẽ thật buồn tẻ nếu cuộc sống của bạn thiếu âm nhạc. Âm nhạc không chỉ giúp bạn thư giãn đầu óc mà còn giúp ta tìm thêm những động lực cuộc sống trong đó. Đối với người yêu âm nhạc, họ nghe nhạc mọi lúc mọi nơi, họ tự tạo cho riêng mình một list nhạc riêng để nghe mỗi ngày. Vì vậy, họ đã tải những bài hát yêu thích về máy để nghe. Sau đây, bạn có thể tham khảo một số trang tải nhạc chất lượng cao để sở hữu những bài nhạc với âm thanh tốt nhất.

Thế nào là tải nhạc chất lượng cao

Nếu là một người chơi nhạc, nghe nhạc chuyên bạn sẽ hiểu ngay cụm từ này. Nhạc chất lượng cao là những bài nhạc khi ta tải về có chất lượng tốt gần như âm thanh tại các phong thu và chưa hề bị nén. Với những bài nhạc như thế, âm thanh sẽ trong và rõ hơn hẳn khi ta tải nhạc bình thường.

Khi ta tải nhạc với chất lượng chỉ có 128 kbps thì có nghĩa nhạc đã bị nén đi rất nhiều lần từ mức 3 đến 4 MB. Nhiều âm thanh chúng ta nghe không rõ đặc biệt với những bài có những bản phối đầy sáng tạo, ma mi như bây giờ. Bạn sẽ không nghe ra nhưng đạo cụ trong đó. Sẽ thật thiệt thòi nếu bạn tải nhạc với chất lượng như vậy.

Tải nhạc chất lượng cao ít nhất phải từ khoảng 320kbps đến 500 kpbs. Thực sự chất lượng cao là những bản nhạc lossless (tương ứng gần 50 MB)

 

Zing mp3

Zing Mp3 có thể xem là trang tải nhạc chất lượng cao hàng đầu Việt Nam hiện tại. Tải nhạc chỉ là một trong nhiều tính năng đa dạng của Mp3. Tại zing Mp3, người dùng có thể kết hợp nghe nhạc, xem MV và tải nhạc, tự tạo những playlist theo sở thích riêng của cá nhân.

Khi kết nối internet, bạn có thể truy cập chục triệu bài hát khác nhau được cập nhật liên tục. Zing MP3 đa dạng với nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ trong nước đến quốc tế. Ứng dụng nghe nhạc của nhạc phù hợp với tất cả mọi người đủ lửa tuổi, gu âm nhạc khác nhau

Trang tải nhạc miễn phí
Giao diện lôi cuốn của Zing MP3

Zing chia thành hai hình thức tải nhạc. Đối với những người không có tài khoản Zing MP3, chúng ta vẫn có thể tại nhạc nhưng chỉ ở chất lượng thấp 128 kbps và áp dụng với những bài không dính bản quyền

Còn nếu bạn đã sở hữu một tài khoản Zing, việc nghe và tải nhạc không còn giới hạn. Zing sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau như tạo thư viện cá nhân, chia sẻ nhạc với bạn bè, upload kho lưu trữ. tài khoản VIP cho phép bạn tải miễn phí nhạc, MV có chất lượng tốt. Hiện nay Zing Mp3 có ứng dụng trên smartphone, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Với Zing Mp3, tải nhạc trên máy tính và điện thoại đều không thành vấn đề.

 NhacCuaTui

Ra đời năm 2008, NhacCuaTui nhanh chóng được người nghe nhạc Việt Nam đón nhận. Ước chừng, mỗi ngày có gần 2 triệu lượt truy cập vào web nghe nhạc.

Nhìn chung, NhacCuaTui và Zing Mp3 có nhiều tính năng khác nhau. Tương tự với những tài khoản không đăng nhập hoặc tài khoản thường, bạn chỉ có thể tải nhạc ở chất lượng 128 kbps. Đồng thời, khi có tài khoản VIP, bạn có thể tải nhạc chất lượng cao hơn thậm chí là nhạc lossless. Đây điểm nổi bật của NhacCuaTui hơn Zing MP3.

Trang tải nhạc chất lượng cao hay
NhacCuaTui áp dụng chính sách ưu đãi với thành viên VIP

Tuy nhiên, nếu xét về kho thư viện bài hát, NhacCuaTui thường cập nhật chậm hơn Zing. Nếu bạn sử dụng cả hai ứng dung sẽ thấy có nhiều bài hát bạn khó mà có thể tìm kiếm ở NhacCuaTui

Bạn là một người không quá coi trọng hình thức, tập trung nghe nhạc thì trang chính là lựa chọn cho bạn

Nhac.vn

Nhac.vn là trang tải nhạc chất lượng cao luôn không ngừng đổi mới, tích hợp nhiều tính năng giúp người dùng không nhàm chán khi chỉ nghe nhạc không.

Điểm giống của Nhac.vn với những trang nhạc trên là cho phép tải nhạc miễn phí 128 kbps. Với bài nhạc muốn có chất lượng cao thì phải nâng cấp thành tài khoản VIP. Đặc biệt, là một thành viên VIP, bạn có thể tham gia sự kiện để nhận những phần quà và giải thưởng siêu hấp dẫn.

Cách tải nhạc chất lượng cao
Thông điệp dễ nhớ “Âm nhạc mang cảm xúc”

Nhac,vn giao diện dễ sử dụng. Khi truy cập vào bài hát, bạn sẽ thấy luôn lời bài hát. Tại Nhac.Vn, ngoài nghe nhạc, bạn có thể thấy những thông tin xoay quanh chủ đề âm nhạc, đọc những bài phân tích thú vị về một bài hát mới ra…

Có thể nói, Nhac.Vn là trang nhạc chiều lòng người nghe nhất

Soundcloud

Soundcloud có thể không phổ biến với tất cả mọi người nhưng những bạn trẻ lại cực kỳ yêu thích trang nhạc này. Soundcloud là một cộng đồng kết nối, ai cũng có thể trở thành một ca sĩ, nhạc sĩ.

Soundcloud là trang tải nhạc chất lượng cao hai chiều. Người dùng có thể tải nhạc xuống và có thể tải những bài nhạc cho chính mình sáng tác, cover lên. Đây là lý do trang được các bạn trẻ yêu thích vì các bạn có một cộng động cùng nhau thể hiện. Tại soundcloud, bạn sẽ được nghe những bản phối khó tìm thấy ở trang nhạc khác.

Trang nhạc hay
Trang nhạc còn rất phổ biến tại nước ngoài

Tuy nhiên, Soundcloud có hai nhược điểm lớn. Trang không đáp ứng những người nghe muốn xem cả MV và lời bài hát. Thêm vào đó,Không phải trên Soundcloud mọi thứ đều miễn phí mà sẽ có các bản nhạc có giấy phép Creative Commons – Giấy phép cho phép sử dụng lại các bài hát hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ cần tìm hiểu điều này nếu muốn tải nhạc

Songslover.club

Songslover.club được biết đến như một trang tải nhạc chất lượng cao dành riêng cho nhạc nước ngoài. Trang có giao diện khá đơn giản và là một trang tiếng Anh. Vì vậy, trang rất phù hợp với những bạn thích nghe thể loại khác nhau từ các nước Âu-Mỹ. Nếu bạn mong muốn những điều hơn nưa thì có lẽ trang chưa thực sự phù hợp với bạn

Một bất tiện khi sử dụng Songslover là  tính năng tìm kiếm cần một revamp.

TaiNhac.Top

TaiNhac.Top có thể xem một trang phù hợp nếu bạn chỉ muốn tải nhạc, nghe nhạc. Trang không phát triển nhiều tính năng cũng như giao diện không bắt mắt. Người đến với trang là những người thuần túy nghe nhạc.

Để tải nhạc, có vô vàn trang để bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu kèm theo của mỗi người, sẽ có những lựa chọn khác nhau. Hãy cảm nhận âm nhạc mỗi ngày để thêm yêu cuộc sống này, cảm nhận những lời bộc bạch qua bài nhạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *