KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

MadameNgoc – Từng bước cam đoan tên thương hiệu trong ngành năng động cao cấp tại việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

MadameNgoc - Từng bước khẳng định thương hiệu trong ngành thời trang cao cấp tại Việt Nam - 1

tên thương hiệu ra đời với phong thái “Retro & Classic” – vẻ xinh vượt thời kì. Định hướng xây giới hạn theo phong thái cổ xưa thêm sự tối giản, thể hiện sự sang trọng và quý phái quý phái, mang dấu ấn đặc trưng riêng.

MadameNgoc - Từng bước khẳng định thương hiệu trong ngành thời trang cao cấp tại Việt Nam - 2
MadameNgoc - Từng bước khẳng định thương hiệu trong ngành thời trang cao cấp tại Việt Nam - 3

Sản phẩm unique và tinh xảo được kết tinh từ mẫu “Tâm”

Với sự chu đáo và đúng đắn trong từng bước sáng tạo, linh phụ kiện được xây giới hạn riêng và sắc nét trong từng đường chỉ may. MadameNgoc đã cho ra đời những sản phẩm unique thể hiện sự tinh xảo và gu thẩm mỹ khó trộn lẫn với những tên thương hiệu khác.

Ngoài ra, MadameNgoc luôn luôn sử dụng rộng rãi tới yêu cầu của quý khách hàng lúc bắt tay vào thực hiện dự án. vì quý khách hàng là kẻ trải nghiệm sản phẩm, sự hài lòng của quý khách hàng là lúc bọn họ rất mang thể tự tín thể hiện phong thái và giá trị của chính mình. Trải nghiệm thực thụ lúc bỏ ra một tiêu pha xứng đáng.

tới những xây giới hạn thơ mộng

“Ngọc ko ngừng tìm kiếm nguồn cảm hứng từ những gì hiện hữu xung quanh. khác lạ, Ngọc cũng lấy cảm hứng từ vẻ xinh cổ kính huyền thoại, khát khao một nền văn hóa năng động thực sự đáng yêu và dễ thương và ý nghĩa. Tất cả những ý tưởng đó đều được thể hiện qua từng xây giới hạn trong bộ sưu tập”, san sớt Ngọc Nguyên – Người sáng lập tên thương hiệu MadameNgoc.

MadameNgoc - Từng bước khẳng định thương hiệu trong ngành thời trang cao cấp tại Việt Nam - 4

Thành công dựa bên trên Chỉ số ham (PQ)

“bên trên đoạn đường xây dựng tên thương hiệu cho tới ngày thời điểm hôm nay, phiên bản thân Ngọc cũng đã tìm thấy ham và mục tiêu sống của chính mình. lúc tìm thấy ham, toàn bộ tâm trí và sức lực của Ngọc hòa cùng theo với sự quyết tâm của con tim đã tạo thành động lực rất uy lực, giúp Ngọc quyết tâm mục tiêu và thực hiện những bước tiếp theo sau và Ngọc rất tự hào vì đã thắng lợi.

tên thương hiệu được xây dựng vào năm 2019, sau 2 năm xảy ra đại dịch, tên tên thương hiệu được đổi từ Mademoiselle thành MadameNgoc. Trong thời kì đó, Ngọc mang rất nhiều thời kì tập trung vào xây giới hạn và với những nội dung tích cực đã lôi cuốn được sự thích thú của đông đảo chị em bên trên cả nước. Đây là thành công nhưng Ngọc mang được dựa vào niềm ham mãnh liệt của tớ, nhà xây giới hạn MadameNgoc cho biết thêm thông tin thêm. “

Giá trị tuyệt vời tạo thành thành công vượt trội

Sự thăng bởi giữa tính sáng tạo và tính thực dụng chủ nghĩa giúp những xây giới hạn giản dị tiếp cận được với những người đàn bà thành đạt, lịch sự, những người luôn luôn hướng tới những giá trị thực thụ của cuộc sống đời thường. Và thế hệ đây nhất, MadameNgoc vinh dự được tương trợ xây giới hạn hình ảnh cho Ca sĩ Bùi Lan Hương trong quảng cáo phim Em và Trinh.

MadameNgoc - Từng bước khẳng định thương hiệu trong ngành thời trang cao cấp tại Việt Nam - 5

vì đó là một trong những hình ảnh xinh về người đàn bà nhưng nhà xây giới hạn hướng tới. Đầu tháng 8/2022, Ngọc Nguyên sẽ ra mắt bộ sưu tập mang tên “Present” – bộ sưu tập ý nghĩa nhưng nhà xây giới hạn muốn gửi gắm tới mọi cá nhân.

Đây mang nhẽ là một bước lưu lại sự trưởng thành và cứng cáp để MadameNgoc càng ngày càng to mạnh hơn bên trên thị trường năng động việt phái mạnh phái mạnh.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 178 Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Q.một, TP.HCM.

Fanpage: https://www.facebook.com/Maydovietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *